สมัครสอบ GAT PAT ครั้งที่ 3 ( สอบเดือนตุลาคม ) ไม่ทัน

สมัครสอบ GAT PAT ครั้งที่ 3 ( สอบเดือนตุลาคม ) ไม่ทัน

ทำยังไงดี มีนักเรียนเป็นจำนวนมากสมัครสอบ GAT PAT ครั้งที่ 3 ( สอบเดือนตุลาคม ) ไม่ทัน

เพราะดูเอกสารของ สทศ. บอกว่าสมัครสอบได้ถึงเดือนกันยายน? แต่ในเวปเปลี่ยนเป็นหมดเวลาสมัคร 30 สิงหาคม? ไปที่ สทศ. ที่ตึกพญาไทยพลาซ่าก็บอกได้แต่ว่า ปิดรับสมัครแล้ว ไม่มีให้สมัครอีก? เขียนคำร้องเรียนแล้วก็ไม่ได้ผลอะไร? มีนักเรียนที่ไม่ได้สมัครสอบ? แต่ต้องการสอบครั้งนี้อีกเป็นจำนวนมาก? จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง? ไม่ว่าหน่วยงานใด? ขอให้ช่วยให้มีการเปิดรับสมัครอีกครั้งด้วย

ขอย้ำอีกครั้งว่ายังมีนักเรียนอีกจำนวนมากต้องการสมัครสอบในครั้งนี้จริง ๆ

รบกวนใครช่วยบอกที ทำยังไงถึงจะสอบในครั้งนี้ได้ อยากให้เพื่อน ๆ ที่สมัครสอบไม่ทันช่วยกันร้องเรียนไปที่ www.1111.GO.th ด้วย เป็นเว็บของรัฐบาล ความหวังมีเพียงเท่านี้ที่เราจะช่วยกันได้

- 2010-09-2 11:22:40 โพสต์โดย : admin คนอ่าน 2,224 คน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล