แนวข้อสอบ ก.พ. ภาษาอังกฤษ ภาค ก. ฟรี! แบบทดสอบออนไลน์

แนวข้อสอบ ก.พ. ภาษาอังกฤษ ภาค ก. ฟรี! แบบทดสอบออนไลน์

แนวข้อสอบ ก.พ. ภาษาอังกฤษ

ตามที่ได้ทราบข่าวไปแล้วว่าในการสอบภาค ก. ของสำนักงาน ก.พ. จะเพิ่มวิชาภาษาอังกฤษเข้ามาสอบด้วย โดยเริ่มตั้งแต่การสอบภาค ก ของ กพ ปี 2557

สำหรับผู้ที่สอบผ่านภาค ก. ของ กพ ไปแล้ว สิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตคืออาจมีการประกาศยกเลิกบัญชีผู้ผ่านภาค ก. เพราะมีวิชาที่ใช้สอบเพิ่มขึ้นมา ผู้ที่สอบผ่านแล้วก็อย่าเพิ่งนิ่งนอนใจ จงเตรียมตัวปรับตัวเข้ากับ AEC หรือประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2558 นี้

ในอนาคตหลังจากเปิดประชาคมอาเซียน คาดว่าการสอบบรรจุเข้ารับราชการโดยส่วนมากจะมีภาษาอังกฤษเพิ่มเข้ามาในการสอบแน่นอน โปรดเตรียมตัวด้วย

อัพเดทล่าสุด 22 สิงหาคม 2557 สำนักงาน ก.พ. ประกาศรายละเอียดในการสมัครสอบภาค ก เฉพาะวิชาภาษาอังกฤษ สำหรับผู้ที่สอบผ่านวิชาความสามารถทั่วไปและวิชาภาษาไทยแล้วเท่านั้น เป็นอันแน่นอนแล้วว่า ก.พ. ให้ผู้ที่สอบไม่ผ่านวิชาภาษาอังกฤษในการสอบวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ประจำปี 2557 ได้แก้ตัวอีกครั้ง

อัพเดทล่าสุด 2 ตุลาคม 2557 สำนักงาน ก.พ. เปิดสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก.) รอบพิเศษสำหรับส่วนราชการ ประจำปี 2558 รับสมัครปีละ 2 ครั้ง ตั้งแต่วันที่ 10 – 28 พฤศจิกายน 2557 และวันที่ 16 มีนาคม – 3 เมษายน 2558

แนวข้อสอบภาษาอังกฤษ ภาค ก. จากเว็บไซต์ สำนักงาน ก.พ.

คำแนะนำขั้นตอนในการใช้งานระบบแบบทดสอบออนไลน์
กรุณาทำตามขั้นตอนดังนี้
เลือกชุดแบบทดสอบที่ท่านต้องการ
– [ เข้าทำแบบทดสอบ ปริญญาตรี – ปริญญาโท ]
– [ เข้าทำแบบทดสอบ ปวช. – ปวส. ]

แนวข้อสอบภาษาอังกฤษ ก.พ.

แนวข้อสอบ กพ  คลังรวม >> แนวข้อสอบ กพ << ทั้งหมด คลิก !!  แนวข้อสอบ กพ

ติวข้อสอบ กพ  คลังรวม >> ติวข้อสอบ กพ << ทั้งหมด คลิก !!  ติวข้อสอบ กพ

 

คลังแนวข้อสอบ กพ  ,แจก แนวข้อสอบ กพ ,แนวข้อสอบ กพ ,แนวข้อสอบ กพ ภาค ก.  , แนวข้อสอบ วิชาภาษาไทย ,แนวข้อสอบความรู้ทั่วไป ,โหลด แนวข้อสอบ กพแนวข้อสอบ ก.พ. ภาษาอังกฤษ , ก.พ. ภาษาอังกฤษ

 

ที่มา: ประกาศผลสอบ.com

ข่าวการศึกษา, รับตรง 60 , สอบครูผู้ช่วย , gat pat 60 , แนวข้อสอบ กพ , แอดมิชชั่น

 

คลังข้อสอบ
- 2014-10-9 4:24:32 โพสต์โดย : fonnie คนดู 12,206 คน