น้องทราย เหยื่อครูปาแก้ว ยิ้มออก หลังรักษา 5 เดือน กลับมาเป็นปกติในที่สุด

น้องทราย เหยื่อครูปาแก้ว ยิ้มออก หลังรักษา 5 เดือน กลับมาเป็นปกติในที่สุด

new12-01-9217

จากกรณี น้องทราย อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา ถูกครูพละปาแก้วกาแฟใส่ บริเวณกกหูซ้าย ส่งผลให้ใบหน้าผิดรูป ปากเบี้ยว ซึ่งเป็นข่าวครึกโครมไปช่วงเดือนกันยายน59 ต่อมาทาง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้เข้าช่วยเหลือน้องทราย ก่อนเข้ามาทำการรักษาที่โรงพยาบาลยันฮีทางด้านศัลยกรรม จนเวลาผ่านมา 4-5 เดือน ล่าสุด อาการของน้องทรายได้ดีขึ้นแล้ว โดยเธอได้โพสต์ใบหน้าของตัวเองลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว Naruedee Chotsanthia ซึ่งได้กลับมาเป็นปกติแล้ว แม้จะยังไม่เต็มร้อยแต่ก็ทำเอาเจ้าตัวมีความสุขมากๆ

โดยล่าสุดเวลา 11.00 น.วันที่ 9มี.ค นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลยันฮี เพื่อขอบคุณ นพ.สุพจน์ สัมฤทธิวณิชชา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) โรงพยาบาลยันฮี และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ให้การรักษา “น้องทราย” นักเรียนหญิงชั้นม.5 ที่ถูกครูพละปาแก้วจนหน้าเบี้ยว จนหายดีนอกจากนี้ยังไม่คิดค่าใช้จ่ายในการรักษา น้องทราย ตลอดระยะเวลา6เดือนที่เข้ารับการรักษาที่ รพ.ยันฮี

 

ขณะที่ทางด้าน น้องทราย กล่าวว่า. ต้องขอขอบคุณ คุณ ประวีณา หงสกุล ที่เข้าช่วยเหลือตนเองในครั้งนี้ และต้องขอขอบคุณ รพ ยันฮี และเจ้าหน้าที่ รพ ยันฮี ทุกคนที่ดูแลตนเองเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลาที่เข้ารักษาจนขณะนี้หายเป็นปกติแล้ว ยิ้มได้ พูดคุยกับเพื่อนได้ เข้ากับสังคมได้ เมื่อก่อนจะอาย แต่ก็ยังมีบ้างที่กล้ามเนื้อบ้างส่วนยังอ่อนแรง ยังแข็งแรงไม่เท่ากัน รู้สึกดีใจ เมื่อก่อนเวลาล้างหน้าน้ำก็จะเข้าตา จะสระผมก็ลำบาก วันนี้ทำทุกอย่างได้เป็นปกติแล้ว น้ำไม่เข้าตา กินน้ำก็ไม่หก แต่ก็มีบ้าง ต้องรอกล้ามเนื้อแข็งแรงเป็นปกติ ดีใจค่ะ ขอขอบคุณทุกคน

new12-3-9217

new12-2-9217

new12-1-9217

 

 

ที่มา :  khaosod

ข่าวการศึกษารับตรง 60สอบครูผู้ช่วยgat pat 60แนวข้อสอบ กพ , แอดมิชชั่น

TEEN NEWS
- 2017-03-9 2:41:56 โพสต์โดย : fonnie คนดู 2,573 คน