5 ชนิดอาหารที่เหมาะสุดๆ หากอยากล้างสารพิษ สไตล์ ‘3 Day Detox!

5 ชนิดอาหารที่เหมาะสุดๆ หากอยากล้างสารพิษ สไตล์ ‘3 Day Detox!

new18-9217

1. แอปเปิ้ล

สิ่งแรกที่เอามาแนะนำให้รู้จักก็คือ แอปเปิ้ล นั่นเอง และอย่างที่รู้กันว่าผลไม้ชนิดนี้สามารถกินแทนข้าวก็ได้แถมยังหาซื้อง่ายอีกต่างหาก ใครที่คิดอยากกำจัดสารพิษออกจากร่างกายให้หมด แนะนำให้กินแต่แอปเปิ้ลเท่านั้นไปจนครบสามวันเลยนะ ส่วนอย่างอื่นที่สามารถทานร่วมได้ นอกจากน้ำและชาเขียวแล้ว ก็ห้ามหมด!

2. ผลไม้และผัก

สาวคนไหนรู้สึกว่าตัวเองกำลังมีปัญหากับตับอยู่ ก็ควรเลือกใช้แผนนี้ในการทำ Detox เป็นอย่างยิ่ง เพราะด้วยการทานแต่ผลไม้และผักเป็นเวลาสามวัน มันจะช่วยทำให้เลือดของเราไหลเวียนได้ดีขึ้น รวมไปถึงตับด้วยนะ!

3. เน้นอาหารและเครื่องดื่มที่เป็นของเหลว

ไม่ว่าจะเป็นน้ำผักผลไม้ หรือจะเป็นพวกซุปก็ตามแต่ ภายในสามวันนี้เราจะต้องทานแต่ของพวกนี้เพื่อให้มันช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายให้หมด! นอกจากจะช่วยทำให้ร่างกายเราที่เต็มไปด้วยพิษถูกล้างไปหมดแล้ว น้ำหนักของเราก็ยังลดลงอีกด้วยนะ!

4. สมูทตี้

สมูทตี้ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มยอดนิยมสำหรับสาวที่คิดทำ Detox อย่างมาก เพราะนอกจากจะอุดมไปด้วยวิตามินที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายแล้ว ยังมีสมูทตี้แบบต่างๆ มาให้เลือกดื่มเพื่อสุขภาพกันอีกมากเลยค่ะ!

5. น้ำมะนาว เมเปิลไซรัป และ ชาระบาย

นอกจากจะต้องการฟื้นสภาพร่างกายให้กลับมาแข็งแรงตามเดิมแล้วก็อยากให้น้ำหนักลดไปด้วย แผนนี้จึงถือได้เหมาะกับสาวที่มีความต้องการแบบนี้มากค่ะ ขนาดดาราหลายๆ คนก็ใช้ โดยดื่มน้ำมะนาว 6 แก้วต่อวัน เมเปิลไซรัป และชาระบาย ก็จะช่วยทำให้เราสามารถลดน้ำหนักได้แถมยังทำให้ใบหน้าของเราดูสดใสอีกด้วยนะ

ที่มา :  sistacafe

ข่าวการศึกษารับตรง 60สอบครูผู้ช่วยgat pat 60แนวข้อสอบ กพ , แอดมิชชั่น

TEEN NEWS
- 2017-03-9 4:40:51 โพสต์โดย : fonnie คนดู 330 คน