“เปรี้ยว ทัศนียา” ดีใจจบปริญญาใน 4 ปี ตกใจโชกุน เพ้อถึงอยากเป็นแฟน ชี้ภาพคู่แค่ถ่ายรูปแฟนคลับปกติ

“เปรี้ยว ทัศนียา” ดีใจจบปริญญาใน 4 ปี ตกใจโชกุน เพ้อถึงอยากเป็นแฟน ชี้ภาพคู่แค่ถ่ายรูปแฟนคลับปกติ

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 20 เม.ย. ที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้มีพิธีประสาทปริญญาบัตร ประจำปี 2559 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดย ดร.ธนู กุลชล อธิการบดีกิตติคุณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นประธานในพิธี ในปีนี้มีนักแสดงสาว เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช อายุ 22 ปี นักแสดงจากละครเพลิงพระนาง ทางช่อง 7 เข้าพิธีมอบปริญญาบัตร ระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ เอกประชาสัมพันธ์ โดยมีเพื่อนสนิท อาทิ พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์ ,เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ , มายด์ -ฑาริกา อินสุวรรณ์ และแฟนคลับร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

new7-2-21417

เปรี้ยว กล่าวว่า “รู้สึก​ดีใจมาก เรียนจบ 4 ปี พร้อมเพื่อนคณะนิเทศศาสตร์​ สาขาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย​กรุงเทพ เหนื่อย​และท้อเหมือนกันเพราะทำงานไปด้วย เรียน​ไปด้วย ถ่ายละครปีละ 2 เรื่อง ในที่สุด​ก็ผ่านมาได้กับสิ่งที่ทุ่มเทตั้งใจ ซึ่งมีเพื่อนๆคอยช่วยเหลือมาตลอด ยอมรับว่ามีท้อบ้างบางครั้ง ถ้าช่วงไหนทำงานหนักก็ท้อและเหนื่อย แต่มันก็ผ่านมาได้ สิ่งที่ทำให้ฮึดสู้คือคิดว่าถ้าเราเรียนจบเร็ว ก็จะได้ทำงานอย่างเต็มที่เร็วๆ สำหรับครอบครัวก็ดีใจกับเรา แต่ว่าเขาไม่ค่อยพูดอะไร จะช่วยกระตุ้นให้เรากระตือรือร้นให้เราเรียนจบเร็วๆ ยังไม่รู้เลยว่าจะมีของขวัญอะไรให้ ต้องรอดูค่ะ ส่วน​ตัว​เปรี้ยวคิดว่าจะซื้อกล้องตัวใหม่เป็นของขวัญให้ตัวเอง จะได้ถ่ายรูปสวยๆลงไอจี สำหรับแพลนเรียนต่อปริญญาโท ต้องรอดูอีกทีปีหน้าค่ะว่าจะเรียนอะไร ตอนนี้ยังไม่ได้คิดเลย ตอนนี้เรียน​จบแล้วพร้อมลุยงานเต็มที่ค่ะ”

new7-1-21417

ภาพคู่กับซินแสโชกุน
เปรี้ยว กล่าวว่า “วันที่เจอเขามากับแฟนคลับทั่วไปที่มาตามเรา เจอแค่นั้น ไม่ได้เจอส่วนตัวค่ะ หนูไม่ทราบว่าเขาทำอะไร ไม่รู้ภูมิหลังอะไรเกี่ยวกับเขาเลย รู้แค่ว่าเขามาขอถ่ายรูปกับเรา เราเป็นนักแสดงถ้าใครมาขอถ่ายรูป เราก็ให้ถ่ายรูปหมดอยู่แล้ว ตอนเขามาถ่ายรูปเขาบอกว่าชอบเรา ติดตามผลงาน เหมือน​แฟนคลับทั่วไป จำได้ว่าเจอเขาประมาณ 2-3ครั้ง ที่เขามาตามงานเราในงานอีเว้นต์ที่ห้างค่ะ”
จำหน้าเขาได้ไหม

 

“จริง​ๆหนูลืมไปแล้วนะ เพราะเขามาตามแค่ 2-3 ครั้งเองนะ นานแล้วตั้งแต่ปีที่แล้วค่ะ”

ตกใจไหมพอมีรูปคู่กับเขาแล้วเราถูกโยงไปเป็นข่าวด้วย
“เห็น​ข่าวแล้ว จริงๆ​ไม่ได้มีแค่เราคนเดียวที่มีรูปคู่ ก็มีคนอื่นด้วย ไม่ได้รู้สึกตกใจอะไรค่ะ
เขาบอกว่าเป็นโชคชะตาที่มาเจอกับเรา และ​อยากเป็นแฟนเรา
“หรอ​คะ เขาคงชอบผลงานเรามั้งคะ ก็ตามข่าวบ้าง ว่ามีการพิมพ์แชทไลน์แบบนี้ ตกใจ​เหมือน​กันนะ แต่ก็ไม่คิดอะไร เราไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับเขาเลย”

กลัวคนเข้าใจว่าเรามีส่วนเกี่ยวข้องกับเขาไหม
“บอกไว้ตรงนี้เลยนะคะว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับเขาแน่นอน หนูเป็นนักแสดงคนหนึ่งที่เขามาตามเหมือนแฟนคลับทั่วไป ส่วนข่าวที่มีการหลอกให้ซื้อตั๋วในราคาถูกไปเที่ยว หนูไม่ยุ่งเกี่ยวอะไรด้วย ถ้าหนูจะไปเที่ยวหนูไปเองดีกว่า ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกันเลย”

อึดอัด​ไหมที่เราถ่ายรูปกับคนทั่วไป แล้วเกิดข่าวเสียๆหายตามมา
“ก็ไม่ได้​อึดอัด เราเป็นแค่นักแสดงคนหนึ่งไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขา เขามาขอถ่ายรูปเราก็ให้ถ่าย ถามว่าเราจะระมัดระวังสกรีนคนมาถ่ายรูปไหม เราก็คงทำตัวเหมือนเดิม ที่​ผ่านมาเราถ่ายภาพกับทุกคนอยู่แล้ว มันยากที่จะควบคุมคนที่มาขอถ่ายรูปเรา แล้ว​จะเอาไปพูดถึงแบบไหน เราบริสุทธิ์ใจที่ให้ถ่ายรูปและให้ถ่ายในฐานะที่เราเป็นนักแสดงคนหนึ่ง อยากให้คนที่อ่านข่าวไตร่ตรองดีๆบางทีอาจไม่เป็นอย่างที่เห็น เรื่อง​นี้ก็ไม่มีผลกระทบอะไร ผู้​ใหญ่ไม่ได้เรียกเข้าไปคุย เราคงปล่อยผ่านเพราะไม่ได้ยุ่งเกี่ยวอะไรกับเขาอยู่แล้ว”

new7-3-21417

ที่มา khaosod

ข่าวการศึกษา, รับตรง 60 , สอบครูผู้ช่วย , gat pat 60 , แนวข้อสอบ กพ , แอดมิชชั่น

TEEN NEWS
- 2017-04-21 10:56:45 โพสต์โดย : fonnie คนดู 1,362 คน