คิมเบอร์ลี่เรียนจบแล้ว เตรียมรับปริญญา

คิมเบอร์ลี่เรียนจบแล้ว เตรียมรับปริญญา

แม้จะมีงานละครและอีเวนต์รุมจนแทบกระดิกตัวไปไหนไม่ได้ แต่นางเอกสาวคิม-คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ยังแบ่งเวลาให้การเรียนจนสามารถคว้าปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง มหาวิทยาลัยสยาม ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หนึ่งในกำลังใจสำคัญมาจากหวานใจพระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ที่ร่วมแสดงในหนังสั้นโปรเจคท์จบให้นั่นเอง เมื่อเจอตัวสาวคิมเบอร์ลี่เลยให้เจ้าตัวเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง

คิม เผยว่า “ตอนนี้เรียนจบแล้วเตรียมตัวรับปริญญาช่วงกลางปีค่ะ ที่หลายคนถามว่าเมื่อไหร่จะได้ดูโปรเจคท์หนังสั้นเดี๋ยวเอาไว้ก่อนดีกว่าค่ะ เพราะตอนนี้ยังยุ่ง ๆ อยู่เลย แต่งานชิ้นนี้คิมค่อนข้างพอใจประมาณนึง เพราะมีเวลาถ่ายทำน้อย หลายซีนต้องถูกตัดออกไปก็เสียดายเหมือนกันค่ะแต่ก็ภูมิใจที่ได้ทำเพราะคิมเต็มที่มากทำทุกอย่างทั้งเขียนบท เล่นเองกำกับเอง แล้วมีพี่หมากมาเล่นเป็นพระเอกให้ด้วย เขาก็คอยแนะนำและเป็นกำลังใจให้ ก็ต้องขอบคุณพี่หมากเหมือนกันค่ะ”

“ส่วนละครตอนนี้มี 3 เรื่องค่ะ คมแฝก, ดั่งดวงหฤทัย และ ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง เล่นกับพี่มาริโอ้ ซึ่งเราก็ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน เรื่องนี้เป็นคอมเมดี้ พีเรียดย้อนยุคไปช่วงต้นรัชกาลที่ 5 เขียนพล็อตเรื่องมาใหม่ บทสนุกมากเลย ยังไงฝากติดตามผลงานด้วยนะคะ

Cr: dailynews

ที่มา :  teenee

TCAS61รับตรง 61 , gat pat 61 , o-net 61 , 9 วิชาสามัญ

TEEN NEWS
- 2018-01-5 10:39:58 โพสต์โดย : fonnie คนดู 1,055 คน