#น้องใยไหม ดาราเด็ก ตอนนี้โตเป็นสาว วัยสดใส น่ารัก

น้องใยไหม ดาราเด็ก ตอนนี้โตเป็นสาว วัยสดใส น่ารัก

เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะยังคงคุ้นเคยและยังจำ “น้องใยไหม ชินารดี” ได้อยู่ ดาราเด็กน่ารักจากภาพยนตร์และละครดังหลายเรื่องๆ ไม่ว่าจะเป็น ลิขิตเสน่หา, บ่วง หรือ The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ แต่จากวันวานมาถึงปัจจุบัน เพียงไม่กี่ปี น้องใยไหม ตอนนี้ก็เติบโตกำลังกลายเป็นวัยรุ่นสาวในวัยย่างอายุ 13 ปี

อันที่จริง น้องใยไหม ก็ไม่ได้ทิ้งวงการบันเทิงไปไหน เพราะยังคงมีงานละครอย่างต่อเนื่อง เพียงแต่ภาพของดาราเด็กในอดีตต้องถูกล้างไป เมื่อน้องเริ่มโตเป็นสาวขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดก็เพิ่งมีงานละคร แผนร้ายลงท้ายว่ารัก เมื่อปีที่แล้วไปหมาดๆ

ตอนนี้ น้องใยไหม ยังคงมีการในวงการบันเทิงอย่างไม่ขาดสาย ทั้งถ่ายแบบและงานละคร จากวัยเด็กสู่วัยรุ่นสาว แถมยังน่ารักสดใสสมวัยแบบนี้ เชื่อว่าอนาคตยังไปได้อีกไกลแน่นอนเลยค่ะ

ประวัติน้องใยไหม 

ประวัติ น้องใยไหม ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ เกิดเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2548 เกิดที่จังหวัดนนทบุรี เป็นบุตรของ นาง ณฐวรรณ และ นาย ไพรัชช์ อนุพงษ์ภิชาติ น้องใยไหมเป็นนักร้องและนักแสดงเด็ก ที่มีชื่อเสียงจากโฆษณา เบบี้มายด์ เคยประกวด M&C Baby Contest 2008 ได้รับรางวัลชนะเลิศ และ หนูน้อย ALACTA ได้รางวัลชนะเลิศ เช่นกัน มีละครเรื่องล่าสุดคือ เงาอโศก รับบทเป็น นู๋ปี่ ตอนเด็ก

ประวัติด้านการศึกษาของ น้องใยไหม

– โรงเรียนพระหฤทัย นนทบุรี ชั้นอนุบาล 2
– โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์
– โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี

 

ที่มา : Sanook , wiki

คำขวัญวันเด็ก , คำขวัญวันเด็ก 2561 , คำขวัญวันเด็กปี2561 , คำขวัญวันเด็ก 61 ,  คำขวัญวันเด็ก61 , คำขวัญวันเด็กปี 61 , คำขวัญวันเด็ก ปี 2561 , วันเด็กแห่งชาติ , กิจกรรมวันเด็ก งานวันเด็ก , งานวันเด็ก 61

TEEN NEWS
- 2018-01-10 1:39:33 โพสต์โดย : fonnie คนดู 1,233 คน