เทคนิคโพสท่าถ่ายรูปขั้นเทพให้ดูขาเรียวยาว

เทคนิคโพสท่าถ่ายรูปขั้นเทพให้ดูขาเรียวยาว

รวมเทคนิคการโพสท่าขั้นเทพที่ทำให้สาวๆดูมีขาที่เรียวยาว และยังทำให้ดูตัวสูงขึ้นด้วยอีกนะ คราวนี้ละถ่ายรูปอวดขากันได้เต็มที่เลย

 

1. ยืนไขว้ขา จิกปลายเท้า

ท่านี้แค่ยืนไขว้ขา และยืดขาด้านหน้าออกมาให้ดูยาว แต่ไม่พอ การจิกปลายเท้าเพิ่มทำให้ดูขายาวขึ้นไปอีก หรือจะลองบิดเอวนิดหน่อย ก็ยิ่งทำให้ดูเพรียวนะ

2. งอขาขึ้นมาหนึ่งข้าง

ไม่อยากขาเบียดก็ต้องรู้มุม แค่งอขาหนึ่งข้าง ส่วนอีกข้างขาตรงปกติ โพสให้ดูมีช่องว่างระหว่างขา ท่านี้จะทำให้ขาข้างที่ยืนตรงจะดูยาวเรียวขึ้น ไม่เชื่อต้องลองดูนะจ๊ะ

3. ยืดขาหนึ่งข้างมาข้างหน้า แล้วพ้อยท์เท้าเก๋ๆ

ท่านี้ถือว่าเป็นท่าสุดฮิตของสาวๆเลย เพราะท่านี้ช่วยทำให้ขาดูยาวขึ้นจริงๆ แค่ยืดขาหนึ่งข้างออกมาข้างหน้า แล้วพ้อยท์เท้าจิกปลายเท้าไว้ จะทำให้ขาของเราดูเรียว และยังทำให้ดูตัวสูงขึ้นอีกด้วยนะ

4. โพสท่าตอนเดินเผลอๆ

ยืนโพสแล้วไม่รอด ก็เดินซะเลย โพสท่าขณะกำลังก้าวเท้าเดิน ทำให้ดูขาวเรียวยาวขึ้น แต่อย่าลืมยืดขาให้ยาวๆนะ เพียงเท่านี้ได้ท่าโพสเผลอๆสวยๆ และขายังดูยาวอีกด้วย

5. ท่านั่งเหยียดขาชันเข่า

มาต่อกันกันที่ท่านั่งกันบ้าง ท่านี้ทำให้ขาดูยาวอย่างไม่น่าเชื่อ แค่โพสท่านั่งยืดเหยียดขาออกมา จิกปลายเท้าเล็กน้อย ส่วนอีกข้างชันเข่าให้ดูธรรมชาติๆ บิดเอียงตัวนิดหน่อยก็ทำให้ดูผอมยิ่งขึ้นนะ

6. หันหลังโพสท่าซะเลย

ท่าโพสหันหลัง จะทำให้ดูขาเล็กกว่าท่าโพสที่หันหน้ามาเต็มๆ แต่ก็ต้องรู้มุมนะ แอบเขย่งนิดๆ หรือจิกปลายเท้า ก็ยิ่งทำให้ขาดูเรียวยาวขึ้นไปอีกจ๊ะ

ที่มา  : spiceee

รับตรง 60 , gat pat 60 , แอดมิชชั่น , admission 60 , o-net 60 , 9 วิชาสามัญ

camera
- 2017-11-14 4:16:15 โพสต์โดย : fonnie คนดู 900 คน