4 ไอเดียแต่งตัวใสๆ ต้อนรับวันแม่ที่สาวๆ ต้องโดน!

4 ไอเดียแต่งตัวใสๆ ต้อนรับวันแม่ที่สาวๆ ต้องโดน!

สวัสดีค่ะ สาวๆทุกคน >w<
อีกหนึ่งวันสำคัญของเดือนนี้ก็กำลังใกล้เข้ามาทุกขณะ และเป็นเหมือนอย่างเช่นทุกปีที่ต้องคอยมองหาชุดสีฟ้ามาใส่ให้กับกับวันสำคัญกัน แต่ถ้าจะให้แต่งเหมือนเดิมทุกปีก็คงจะดูน่าเบื่อแย่เลย งั้นก็ลองมาหาไอเดียชุดแฟชั่นที่แต่งแล้วดูเหมาะกับวันแม่แห่งชาติกันหน่อยดีกว่า ส่วนจะมีไอเดียแบบไหนมาฝากกันบ้าง เราไปรับชมพร้อมกันเลย!

 

1. เสื้อเปิดไหล่สุดเซ็กซี่แต่แฝงไปด้วยความน่ารัก

แบบเสื้อที่ในช่วงนี้ก็ยังเห็นวางขายตามร้านค้า หรือสาวๆ โดยส่วนใหญ่ก็ยังหยิบเอามาใส่กันอยู่ นั่นก็คือเสื้อเปิดไหล่นั่นเอง โชว์นิดโชว์หน่อย ก็ไม่ได้ทำให้ดูน่าเกียจอะไรมากมาย แถมแบบเสื้อเปิดไหล่บางตัวก็ยังมีดีไซน์ออกมาให้ดูน่ารักเป็นสาวหวานอีกต่างหาก เอามาใส่คู่กับกระโปรงก็ดี กางเกงก็ดูเหมาะ! และแน่นอนว่าธีมสีหลักที่ต้องใช้ มันก็ต้องเป็นสีฟ้านี่แหละ

 

2. เสื้อแขนกุด อวดผิวสวยเหมาะใส่กับอากาศของประเทศไทย

เสื้อแขนกุดหรือเสื้อไร้แขน สำหรับสาวคนไหนที่มีต้นแขนค่อนข้างใหญ่อาจจะหลีกเลี่ยงมัน แต่ถ้าสาวคนไหนรักษาหุ่นตัวเองให้ดูสวยตลอดเวลา ก็น่าลองหยิบเอาออกมาแต่งสวยอยู่ไม่น้อย เพราะด้วยรูปแบบชุดที่ดูกลางๆ ไม่ได้ทันสมัยเกินหรือตกยุคเกินไป มันจึงสามารถนำกลับมาแต่งสวยได้อยู่ตลอดและเพื่อทำให้มันดูเข้ากับธีมวันแม่ ก็ควรเน้นเป็นโทนสีขาว สีฟ้ากันเป็นหลัก

 

3. เดรสสีอ่อน ใสๆ ดูน่ารักแบบคุณหนู

สาวคนไหนขี้เกียจค้นหาเสื้อผ้าในตู้ของตัวเองมากกว่าหนึ่งชิ้นขึ้นไปมาจับคู่ให้ดูเข้ากันแล้ว ก็ลองหันมาหยิบเดรสที่สามารถใส่แค่ตัวเดียวก็ดูสวยได้แทนสิ เพียงเท่านี้เราก็สามารถแต่งลุคออกมาให้ดูเป็นสาวหวานๆ ด้วยโทนสีฟ้าหรือขาวกันได้แล้ว หรือจะจับคู่กันมากกว่า 1 ชิ้นก็ได้เช่นกัน

 

4. เสื้อยืดเรียบๆ แต่ดูทันสมัย!

ไม่ต้องแต่งตัวให้ดูหรูหรามาก ค้นหาเสื้อยืดน่ารักๆ สักตัวออกมาใส่โดยเส้นไปทางโทนสีอ่อนอย่างครีม เหลืองอ่อน ขาวหรือแม้แต่ฟ้าออกมาใส่ก็ดูเข้ากับวันแม่แล้ว ส่วนท่อนล่างถ้าอยากจับคู่แบบง่ายๆ แต่ออกมาดูสวยก็เน้นพวกยีนส์กันเป็นหลักไปเลย!

 

เสื้อผ้าง่ายๆ ที่คาดว่าสาวหลายคนจะต้องมีเก็บเอาไว้อยู่ในตู้แบบถูกลืมกันไปเป็นระยะยาว เอาออกมาจับคู่เสียใหม่ก็กลายเป็นชุดแฟชั่นเหมาะให้เข้ากับวันแม่กันแล้ว! สาวคนไหนสนใจก็ลองไปนั่งรื้อในตู้ตัวเองและเอามาจับคู่สวยกันดูนะคะ ส่วนเราคงต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า Bye bye >w<

 

Cr. Girls.presslogic

ที่มา : sistacafe

รับตรง 60 , gat pat 60 , แอดมิชชั่น , admission 60 , o-net 60 , 9 วิชาสามัญ

วัยรุ่นอินเทรนด์
- 2017-08-11 8:50:00 โพสต์โดย : Sumonta คนดู 584 คน