สทศ.ประกาศสถานที่สอบ GAT/PAT

สถานที่สอบGAT/PATรู้20ส.ค.นี้<?xml:namespace prefix = o ns = “urn:schemas-microsoft-com:office:office” />

สทศ.พร้อมประกาศเลขที่นั่งสอบและสถานที่สอบ GAT / PAT ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ ทางเว็บไซต์ย้ำวันสอบให้นำบัตรประชาชนหรือบัตรนักเรียนที่มีรูปถ่ายไปด้วย

                รศ.ดร.สัมพันธ์ พันธุ์พฤกษ์ ผู้อำนวยการสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) กล่าวว่า ขณะนี้ สทศ.ปิดระบบการรับสมัครสอบ GAT / PAT เรียบร้อยแล้ว และกำลังจัดเตรียมสนามสอบเพื่อรองรับการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ เลขที่นั่งสอบ และสถานที่สอบในวันที่ 20 สิงหาคม 2554 ทางเว็บไซต์ สทศ. www.niets.or.th  สทศ.ขอให้นักเรียนตรวจสอบข้อมูลเลขที่นั่งสอบ และสถานที่สอบให้เรียบร้อยก่อนสอบ GAT / PAT

                ทั้งนี้ นักเรียนไม่จำเป็นต้องพิมพ์บัตรประจำตัวผู้เข้าสอบ เพียงแค่ตรวจสอบให้ทราบว่าตนเองสอบวันไหน สถานที่ใดเท่านั้น อย่างไรก็ตาม สทศ.ขอย้ำว่า ในวันสอบนักเรียนต้องนำบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรนักเรียนที่มีรูปถ่าย หรือบัตรที่หน่วยงานราชการออกให้และมีรูปถ่าย

                สำหรับนักเรียนที่ได้ทำการสมัครและชำระเงินแล้ว หากตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแล้วไม่พบข้อมูลของตนเอง ขอให้ติดต่อมาที่ สทศ. หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.niets.or.th

ที่มา : นสพ.ไทยโพสต์

- 2011-08-10 2:03:22 โพสต์โดย : admin คนอ่าน 7,752 คน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล