สอศ.ประกาศ สอบครูผู้ช่วย 200 อัตรา

สอศ.ประกาศ สอบครูผู้ช่วย 200 อัตรา

 

สอบครูผู้ช่วย

สอบครูผู้ช่วย

ดร.ชัยพฤกษ์ เสรีรักษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (กอศ.) เปิดเผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ ตนได้ลงนามในประกาศสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) เพื่อรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตำแหน่งครูผู้ช่วยกรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษในสถานศึกษาที่ไม่ได้สังกัดสถาบันการอาชีวศึกษา สังกัด สอศ. จำนวน 225 แห่งใน 35 สาขาวิชา รวม 200 อัตรา โดยเปิดรับสมัครวันที่ 27 ส.ค.-2 ก.ย. ในหน่วยรับสมัครทั่วประเทศ อาทิ รับสมัครที่วิทยาลัยเทคนิค (วท.) เชียงใหม่ วท.แพร่ วท.น่าน วท.เชียงราย วท.พะเยา วท.ลำปาง วท.หนองคาย วท.ยโสธร วท.พิจิตร วท.สกลนคร วท.มหาสารคาม วท.ร้อยเอ็ด วท.บึงกาฬ วท.อุดรธานี วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการนครพนม วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร เป็นต้น

เลขาธิการ กอศ. กล่าวต่อไปว่า สำหรับผู้มีสิทธิสมัครเข้ารับการคัดเลือกต้องเป็นพนักงานราชการ ครูอัตราจ้างหรือลูกจ้างชั่วคราว ลูกจ้างประจำ พนักงานจ้างเหมาบริการในกรณีใดกรณีหนึ่งและต้องปฏิบัติหน้าที่ไม่น้อยกว่า 3 ปี กรณีที่เคยปฏิบัติงานในสถานศึกษาสังกัด สอศ. แต่ปัจจุบันไม่ได้ปฏิบัติงานในสถานศึกษาสอศ.แล้ว จะไม่มีสิทธิสมัครเข้ารับการคัดเลือกในครั้งนี้ ส่วนวิธีดำเนินการคัดเลือกจะมีการสอบ ภาค ก การสอบความรอบรู้ ความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง ความถนัดและเจตคติต่อวิชาชีพครู และความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความประพฤติและการปฏิบัติของวิชาชีพครู คะแนนเต็ม 200 คะแนน และสอบภาค ข การส่งแบบรายงานประวัติและผลงาน คะแนนเต็ม 100 คะแนน โดยผู้ที่จะได้รับการคัดเลือกขึ้นบัญชีจะต้องได้คะแนนในภาค ก และ ข แต่ละภาคไม่น้อยกว่าร้อยละ 60 ทั้งนี้คาดว่าจะประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกแต่ละสาขาวิชาภายในวันที่ 9 พ.ย. ผู้มีสิทธิสมัครคัดเลือกฯสามารถตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.boga.go.th

 

สมัครสอบครูผู้ช่วย,สอบครู, ครูผู้ช่วย,รับสมัครครูผู้ช่วย

- 2012-08-21 2:18:57 โพสต์โดย : admin คนอ่าน 2,731 คน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล