จับครูหนุ่มโรงเรียนในฝัน คิดฟัน ‘เด็ก’ ซื้อชุดนร.-ล่อลวง

เข้ารีสอร์ต-ลวนลามหมายขยี้ อบต.สะกดรอยแจ้งตร.ช่วยทัน

 ลวงน.ร. – ตำรวจ จับกุม นายบวร คำผง อายุ 47 ปี ครูซี 7 โรงเรียนในโครงการ 1 อำเภอ 1 โรงเรียนในฝัน แห่งหนึ่ง จ.ศรีสะเกษ ลวงนักเรียนสาวชั้นม.6 โดยหลอกพาไปซื้อชุดนักเรียน ก่อนพามาขยี้ในรีสอร์ต เมื่อวันที่ 8 พ.ค.

รวบพ่อพิมพ์หนุ่มโรงเรียนในฝันคิดไม่ซื่อศิษย์สาว ล่อลวงลูกศิษย์วัย 17 นักเรียนชั้นม.6 เข้าห้องพักในรีสอร์ตหมายเผด็จสวาท โชคดีตร.ช่วยไว้ทัน เผยใช้เล่ห์พาไปซื้อเครื่องแบบนักเรียนใหม่ ก่อนพาเข้ารีสอร์ตแล้วลวนลามหมายขยี้ โดยน.ร.สาวไม่กล้าขัดขืนเพราะเกรงใจที่ซื้อของให้ จวนเจียนจะเสียทีพอดีตร.มาช่วยไว้ รองนายกอบต.คนแจ้งตร.เผยมีผู้ปกครองมาแจ้งเรื่องครูพาน.ร.สาวเข้าเมือง จึงขับรถตามไปดูพบเลี้ยวเข้ารีสอร์ตจึงเข้าแจ้งตร.

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 8 พ.ค. พ.ต.อ.อุดม แย้มนวล รองผบก.ศรีสะเกษ และพ.ต.ท.อัยรัช ชินประยูร รองผกก.ป.สภ.เมืองศรีสะเกษ รับแจ้งจากนายสาคร สิทธิพร รองนายก อบต.ตำแย อ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ ว่ามีครูคนหนึ่ง สอนประจำอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ศรีสะเกษ พานักเรียนเป็นลูกศิษย์ของตนเอง เข้าเปิดห้องพักหมายเลข 10 ท้ายสวนรีสอร์ต ตั้งอยู่ริมถนนสายศรีสะเกษ-อุทุมพรพิสัย ต.หญ้าปล้อง อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ เพื่อทำอนาจาร

หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่จึงนำกำลังตำรวจรุดไปตรวจสอบที่ห้องพักหมายเลข 10 ภายในรีสอร์ตตามที่ได้รับแจ้ง พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแมคซ์ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บท 8541 ศรีสะเกษ จอดอยู่หน้าห้อง พ.ต.อ.อุดมจึงให้พนักงานรีสอร์ตใช้กุญแจเปิดประตูห้องพัก และบุกเข้าไปในห้อง พบชายคนหนึ่งกำลังลวนลามอนาจารหญิงสาววัยรุ่นอายุ 17 ปี เมื่อเห็นตำรวจถึงกับตกใจหน้าถอดสี และผละออกจากหญิงวัยรุ่น และยังพบขวดสุราและโซดาจำนวนหนึ่งอยู่ภายในห้อง ก่อนจะควบคุมตัวชายคนดังกล่าวไปสอบสวน

จากการสอบสวนทราบชื่อว่า นายบวร คำผง อายุ 47 ปี รับราชการครูระดับ 7 สอนวิชาฟิสิกส์ โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ศรีสะเกษ เป็นโรงเรียนในโครงการ 1 อำเภอ 1 โรงเรียนในฝัน ส่วนหญิงสาวเป็นนักเรียนชั้น ม.6 สอบสวนในเบื้องต้นนายบวรให้การว่ารู้จักกันมานานแล้ว เนื่องจากเป็นลูกศิษย์ ในวันนี้ได้พามาซื้อชุดนักเรียนในตัวเมืองศรีสะเกษ ส่วนที่มาเปิดห้องพักเนื่องจากลูกศิษย์สาวบอกว่านัดเพื่อนไว้ที่รีสอร์ต จึงมาเปิดห้องรอ โดยไม่ได้บังคับข่มขืนแต่อย่างใด

ร.ต.ต.วุฒิศักดิ์ โภคทรัพย์ ร้อยเวรเจ้าของคดี กล่าวว่า แม้ในเบื้องต้นนายบวรให้การปฏิเสธ แต่ทางตำรวจตั้งข้อหาพาเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีไปเพื่อทำอนาจาร ข้อหาพรากผู้เยาว์ และข้อหากระทำอนาจาร ทางพนักงานสอบสวนจะสอบสวนพยานหลักฐานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อประกอบสำนวนคดี ส่วนนักเรียนหญิง ม.6 ทางเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.ศรีสะเกษ ร่วมกับอัยการจะสอบถามต่อไป หลังสอบสวนในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำตัวนายบวรเจ้าหน้าที่นำไปควบคุมไว้ในห้องขัง สภ.เมืองศรีสะเกษ

ด้านน.ส.เอ๋ (นามสมมติ) เด็กนักเรียนหญิงคนดังกล่าว ให้การว่า ในวันนี้ได้รับการชักชวนจากนายบวรว่าจะพาไปหาซื้อเสื้อผ้าชุดนักเรียนใหม่ เนื่องจากใกล้เปิดเทอมแล้ว ตนเห็นว่าเป็นอาจารย์ที่สอนอยู่ที่โรงเรียน และคิดว่าหากตามใจก็จะได้เกรดดีในวิชาที่นายบวรสอน จึงขึ้นรถมาด้วย เมื่อนายบวรซื้อชุดนักเรียนให้แล้วได้ขับรถพาเข้ามาในรีสอร์ต และพาเข้าไปในห้องโดยตนไม่กล้าจะขัดขืนเพราะเกรงว่าจะทำให้นายบวรไม่พอใจ เนื่องจากนายบวรซื้อชุดนักเรียนให้เป็นเงินหลายร้อยบาท ระหว่างที่นายบวรกำลังลวนลามก็มีตำรวจเข้ามาช่วยเหลือพอดี

ด้านนายสาคร ผู้แจ้งความ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้รับการร้องเรียนจากผู้ปกครองหลายรายว่า มีอาจารย์คนหนึ่งมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม เอาวิชาชีพของตนมาใช้กับเด็กนักเรียน โดยนำเกรดหรือผลการเรียนมาหลอกล่อ โดยเฉพาะกับเด็กนักเรียนผู้หญิง มีนักเรียนหญิงหลายคนถูกหลอก และมีเรื่องร้องเรียนมาแล้ว แต่ผู้ถูกร้องเรียนมักจะขอเจรจาจ่ายค่าเสียหายให้แก่ผู้ปกครองเด็ก เพื่อไม่ให้เรื่องมาถึงตำรวจ กระทั่งในวันนี้มีผู้ปกครองคนหนึ่งมาแจ้งให้ทราบว่านายบวรพานักเรียนหญิงมาในตัวเมืองศรีสะเกษ จึงขับรถติดตาม เมื่อเห็นเข้าไปในรีสอร์ตจึงแจ้งให้ตำรวจทราบ

นายมานะ สินธุวงษานนท์ ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (สพท.) ศรีสะเกษ เขต 1 กล่าวว่า รับทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว สั่งแต่งตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวนข้อเท็จจริง หากพบว่ามีหลักฐานชัดเจนจะสั่งให้นายบวรออกจากราชการไว้ก่อน เรื่องนี้ผิดถูกอย่างไรต้องว่ากันไปตามพยานหลักฐาน หากทำผิดจริงจะไม่เอาไว้อย่างแน่นอน
 
 

- 2008-05-12 11:49:30 โพสต์โดย : admin คนอ่าน 397 คน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล