จับครูหนุ่มโรงเรียนในฝัน คิดฟัน ‘เด็ก’ ซื้อชุดนร.-ล่อลวง

เข้ารีสอร์ต-ลวนลามหมายขยี้ อบต.สะกดรอยแจ้งตร.ช่วยทัน

 ลวงน.ร. – ตำรวจ จับกุม นายบวร คำผง อายุ 47 ปี ครูซี 7 โรงเรียนในโครงการ 1 อำเภอ 1 โรงเรียนในฝัน แห่งหนึ่ง จ.ศรีสะเกษ ลวงนักเรียนสาวชั้นม.6 โดยหลอกพาไปซื้อชุดนักเรียน ก่อนพามาขยี้ในรีสอร์ต เมื่อวันที่ 8 พ.ค.

รวบพ่อพิมพ์หนุ่มโรงเรียนในฝันคิดไม่ซื่อศิษย์สาว ล่อลวงลูกศิษย์วัย 17 นักเรียนชั้นม.6 เข้าห้องพักในรีสอร์ตหมายเผด็จสวาท โชคดีตร.ช่วยไว้ทัน เผยใช้เล่ห์พาไปซื้อเครื่องแบบนักเรียนใหม่ ก่อนพาเข้ารีสอร์ตแล้วลวนลามหมายขยี้ โดยน.ร.สาวไม่กล้าขัดขืนเพราะเกรงใจที่ซื้อของให้ จวนเจียนจะเสียทีพอดีตร.มาช่วยไว้ รองนายกอบต.คนแจ้งตร.เผยมีผู้ปกครองมาแจ้งเรื่องครูพาน.ร.สาวเข้าเมือง จึงขับรถตามไปดูพบเลี้ยวเข้ารีสอร์ตจึงเข้าแจ้งตร.

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 8 พ.ค. พ.ต.อ.อุดม แย้มนวล รองผบก.ศรีสะเกษ และพ.ต.ท.อัยรัช ชินประยูร รองผกก.ป.สภ.เมืองศรีสะเกษ รับแจ้งจากนายสาคร สิทธิพร รองนายก อบต.ตำแย อ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ ว่ามีครูคนหนึ่ง สอนประจำอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ศรีสะเกษ พานักเรียนเป็นลูกศิษย์ของตนเอง เข้าเปิดห้องพักหมายเลข 10 ท้ายสวนรีสอร์ต ตั้งอยู่ริมถนนสายศรีสะเกษ-อุทุมพรพิสัย ต.หญ้าปล้อง อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ เพื่อทำอนาจาร

หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่จึงนำกำลังตำรวจรุดไปตรวจสอบที่ห้องพักหมายเลข 10 ภายในรีสอร์ตตามที่ได้รับแจ้ง พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแมคซ์ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บท 8541 ศรีสะเกษ จอดอยู่หน้าห้อง พ.ต.อ.อุดมจึงให้พนักงานรีสอร์ตใช้กุญแจเปิดประตูห้องพัก และบุกเข้าไปในห้อง พบชายคนหนึ่งกำลังลวนลามอนาจารหญิงสาววัยรุ่นอายุ 17 ปี เมื่อเห็นตำรวจถึงกับตกใจหน้าถอดสี และผละออกจากหญิงวัยรุ่น และยังพบขวดสุราและโซดาจำนวนหนึ่งอยู่ภายในห้อง ก่อนจะควบคุมตัวชายคนดังกล่าวไปสอบสวน

จากการสอบสวนทราบชื่อว่า นายบวร คำผง อายุ 47 ปี รับราชการครูระดับ 7 สอนวิชาฟิสิกส์ โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ศรีสะเกษ เป็นโรงเรียนในโครงการ 1 อำเภอ 1 โรงเรียนในฝัน ส่วนหญิงสาวเป็นนักเรียนชั้น ม.6 สอบสวนในเบื้องต้นนายบวรให้การว่ารู้จักกันมานานแล้ว เนื่องจากเป็นลูกศิษย์ ในวันนี้ได้พามาซื้อชุดนักเรียนในตัวเมืองศรีสะเกษ ส่วนที่มาเปิดห้องพักเนื่องจากลูกศิษย์สาวบอกว่านัดเพื่อนไว้ที่รีสอร์ต จึงมาเปิดห้องรอ โดยไม่ได้บังคับข่มขืนแต่อย่างใด

ร.ต.ต.วุฒิศักดิ์ โภคทรัพย์ ร้อยเวรเจ้าของคดี กล่าวว่า แม้ในเบื้องต้นนายบวรให้การปฏิเสธ แต่ทางตำรวจตั้งข้อหาพาเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีไปเพื่อทำอนาจาร ข้อหาพรากผู้เยาว์ และข้อหากระทำอนาจาร ทางพนักงานสอบสวนจะสอบสวนพยานหลักฐานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อประกอบสำนวนคดี ส่วนนักเรียนหญิง ม.6 ทางเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.ศรีสะเกษ ร่วมกับอัยการจะสอบถามต่อไป หลังสอบสวนในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำตัวนายบวรเจ้าหน้าที่นำไปควบคุมไว้ในห้องขัง สภ.เมืองศรีสะเกษ

ด้านน.ส.เอ๋ (นามสมมติ) เด็กนักเรียนหญิงคนดังกล่าว ให้การว่า ในวันนี้ได้รับการชักชวนจากนายบวรว่าจะพาไปหาซื้อเสื้อผ้าชุดนักเรียนใหม่ เนื่องจากใกล้เปิดเทอมแล้ว ตนเห็นว่าเป็นอาจารย์ที่สอนอยู่ที่โรงเรียน และคิดว่าหากตามใจก็จะได้เกรดดีในวิชาที่นายบวรสอน จึงขึ้นรถมาด้วย เมื่อนายบวรซื้อชุดนักเรียนให้แล้วได้ขับรถพาเข้ามาในรีสอร์ต และพาเข้าไปในห้องโดยตนไม่กล้าจะขัดขืนเพราะเกรงว่าจะทำให้นายบวรไม่พอใจ เนื่องจากนายบวรซื้อชุดนักเรียนให้เป็นเงินหลายร้อยบาท ระหว่างที่นายบวรกำลังลวนลามก็มีตำรวจเข้ามาช่วยเหลือพอดี

ด้านนายสาคร ผู้แจ้งความ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้รับการร้องเรียนจากผู้ปกครองหลายรายว่า มีอาจารย์คนหนึ่งมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม เอาวิชาชีพของตนมาใช้กับเด็กนักเรียน โดยนำเกรดหรือผลการเรียนมาหลอกล่อ โดยเฉพาะกับเด็กนักเรียนผู้หญิง มีนักเรียนหญิงหลายคนถูกหลอก และมีเรื่องร้องเรียนมาแล้ว แต่ผู้ถูกร้องเรียนมักจะขอเจรจาจ่ายค่าเสียหายให้แก่ผู้ปกครองเด็ก เพื่อไม่ให้เรื่องมาถึงตำรวจ กระทั่งในวันนี้มีผู้ปกครองคนหนึ่งมาแจ้งให้ทราบว่านายบวรพานักเรียนหญิงมาในตัวเมืองศรีสะเกษ จึงขับรถติดตาม เมื่อเห็นเข้าไปในรีสอร์ตจึงแจ้งให้ตำรวจทราบ

นายมานะ สินธุวงษานนท์ ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (สพท.) ศรีสะเกษ เขต 1 กล่าวว่า รับทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว สั่งแต่งตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวนข้อเท็จจริง หากพบว่ามีหลักฐานชัดเจนจะสั่งให้นายบวรออกจากราชการไว้ก่อน เรื่องนี้ผิดถูกอย่างไรต้องว่ากันไปตามพยานหลักฐาน หากทำผิดจริงจะไม่เอาไว้อย่างแน่นอน
 
 

ข่าวการศึกษา
- 2008-05-12 11:49:30 โพสต์โดย : admin คนดู 541 คน