นางเอกหน้าใหม่ไฟแรง แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด

แพทริเซีย

นางเอกหน้าใหม่ไฟแรง แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด

ชื่อ-สกุล :  แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด
ชื่อเล่น :  แพท
วันเกิด :  18 สิงหาคม 2540
อายุ :  16 ปี
ส่วนสูง :  170 ซม.
น้ำหนัก :  46 กก.
กำลังศึกษาอยู่ที่ : โรงเรียนนานาชาติ โชรส์เบอรี่ (Shrewsbury International School)
อาหารโปรด : ชอบอะไรที่ต้องมีแป้ง เป็นคนชอบกินแป้งมากเลย ขนมปัง พิซซ่า สปาเกตตี้ แต่ถ้าเป็นอะไรง่ายๆ ก็คงเป็นกะเพราไข่ดาวค่ะ อร่อยมากเลยค่ะ
ผลงานที่ผ่านมา : โฆษณา-เครื่องสำอาง Cute Press ชุด Color Fantasy Limited Edition, แบรนด์วีต้า นิตยสาร-เซเว่นทีน, แคมปัส ล่าสุดละครโทรทัศน์-หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ รับบทเป็น น้อยหน่า ปัจจุบันรับบทเป็น รุ้ง (คุณหญิงวิมลโพยม) ละครแค้นเส่นหา

แพทริเซีย

ความใฝ่ฝันอยากทำงานในวงการตั้งแต่เด็กๆ
แพทริเซีย บอกว่าใฝ่ฝันอยากทำงานในวงการตั้งแต่เด็กๆ และอยากจะพัฒนาตัวเองให้เป็นนักแสดงมืออาชีพที่ดี อยากฝึกพูดได้ชัดเจนมากกว่านี้ นอกจากนี้แพทริเซียยังได้บอกอีกว่า นักแสดงที่ดีอย่างแรกต้องรักการแสดงด้วย เราต้องตั้งใจในสิ่งที่เราทำ วางตัวดี เพราะเป็นไอดอลของคนอื่นเยอะแยะมากมายส่วนหนูก็มีไอดอลเหมือนกัน คือ พี่ชมพู่ และพี่ญาญ่า พี่เขาประสบความสำเร็จเยอะมากเลยค่ะ การแสดงก็ดี เป็นคนไนซ์เข้ากับใครก็ได้ อย่างพี่ชมพู่เขาไม่ได้ประสบความสำเร็จด้านการแสดงอย่างเดียว เขาก็มีธุรกิจเป็นของตัวเองด้วย ส่วนพี่ญาญ่าจากที่เขาพูดภาษาไทยไม่ค่อยได้ แล้วมาฝึกถึงจุดนี้ได้ต้องเก่งมาก หนูก็ต้องพยายามทำเหมือนเขา และพี่เขาก็วางตัวดีเลยเข้าใจว่าการวางตัวมันสำคัญ”

กิจกรรมยามว่างของแทพริเซีย
ทำการบ้าน ว่ายน้ำกับน้อง ไปฟิตเนสกับพ่อ หรือไม่ก็จะนั่งดูซีรีส์ ทางช่องรายการ สตาร์เวิลด์ เขามีซีรีส์เยอะมากค่ะ ดูแล้วสนุก ไม่เครียด ส่วนซีรีส์เกาหลีมีอยู่เรื่องหนึ่งที่เคยดูแล้วติดมากเลยคือเรื่อง “My Girl” หนูกับคุณแม่ติดมาก ดูกันทั้งวัน ไม่ยอมทำอะไรเลย หลังจากนั้นก็ไม่ดูเลยค่ะ กลัวติด เสียเวลาดูซีรีส์นี้มาก ดูแล้วดูอีก ไปซื้อซีดีมาดูที่บ้านอีกหลายรอบ ไม่ยอมทำการบ้านเลย ตอนนี้ต้องเอาซีดีไปแอบไว้จะได้ไม่ต้องดูอีกแล้ว เพราะถ้าดูอีกต้องติดแน่ๆ ค่ะ จึงเปลี่ยนมาดูซีรีส์ฝรั่งแทน”

สถานที่ที่ชอบไป
ต่างจังหวัด ต้องเป็นที่เงียบๆ อากาศสดชื่น ไม่ค่อยมีรถ ไม่มีตึกสูงๆ ชอบธรรมชาติที่เงียบสงบ อากาศก็ดีกว่าอยู่ในเมือง เพราะหนูเป็นภูมิแพ้ด้วย ก็จะไม่ค่อยสบายง่าย แต่ตอนหนูไปอยู่อังกฤษช่วงซัมเมอร์ ที่นั่นโอเคเลย หนูจะไม่หอบ ไม่เป็นอะไรเลย อากาศที่นั่นมันสะอาดมากเลยค่ะ (เน้นเสียง) ครอบครัวไปกันทุกปี ไปหาคุณปู่ คุณย่า เยี่ยมญาติๆ ประมาณเดือนนึงเลยค่ะ ก่อนไปอังกฤษก็จะไปเที่ยวประเทศอื่นๆ ก่อน อย่างปีที่แล้วไปฮอลแลนด์กับสก๊อตแลนด์ ปีก่อนหน้านั้นไปฝรั่งเศสกับอิตาลี ปีนี้จะไปกรีซก่อนและไปอังกฤษต่อ พอไปถึงอังกฤษจะไปดูละครเวที ไปดูทุกครั้งที่ไปเลยชอบมากค่ะ

ดาวเด่นสถาบัน
- 2013-08-19 3:39:21 โพสต์โดย : admin3bb คนดู 8,232 คน