วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ เปิดรับตรง 58 มอบทุนเรียนพยาบาลฟรี 4 ปี

วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ เปิดรับตรง 58 มอบทุนเรียนพยาบาลฟรี 4 ปี

วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ เปิดรับตรง 58 มอบทุนเรียนพยาบาลฟรี 4 ปี                  ข่าวดี! สำหรับน้องๆ ที่สนใจเรียนคณะพยาบาล เพราะตอนนี้วิทยาลัยเซนต์หลุยส์กำลังเปิดรับสมัครรับตรง 58 พร้อมมอบทุนเรียนคณะพยาบาลฟรี ตลอด 4 ปี จำนวน 40 ทุนเลยทีเดียว  วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ได้ประสานความร่วมมือในการผลิตบัณฑิตพยาบาลศาสตร์ร่วมกับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์อินเตอร์เนชั่นแนล ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ค่ะ โดยจะมอบทุนการศึกษาจำนวน 40 ทุน ทุนละ 600,000 บาท พร้อมค่าใช้จ่ายส่วนตัว ปีละ 100,000 … Continue reading

รับตรง 58 ส.ลาดกระบังฯ ทั้งแบบ GAT PAT และจัดสอบเอง

รับตรง 58 ส.ลาดกระบังฯ ทั้งแบบ GAT PAT และจัดสอบเอง

รับตรง 58 ส.ลาดกระบังฯ ทั้งแบบ GAT PAT และจัดสอบเอง             สวัสดีค่ะ ใครที่กำลังมองหารับตรงอยู่ก็เข้ามาถูกที่แล้วค่ะ คลิกเดียวได้ 2 โครงการใหญ่ของ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เลยล่ะค่ะ ทั้งรับตรงโดยใช้คะแนน GAT PAT และรับตรงที่ทางคณะจัดสอบเอง แต่ละโครงการจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ   รับตรงใช้ GAT PAT   >> คณะที่เปิดรับ / จำนวนรับ / เกณฑ์คะแนน   >> คุณสมบัติผู้สมัคร - เป็นผู้ที่สำเร็จการศึกษา … Continue reading

รับตรง โครงการผลิตทันตแพทย์เพิ่มฯ ปี 58 ม.ธรรมศาสตร์

รับตรง โครงการผลิตทันตแพทย์เพิ่มฯ ปี 58 ม.ธรรมศาสตร์

รับตรง โครงการผลิตทันตแพทย์เพิ่มฯ ปี 58 ม.ธรรมศาสตร์   สวัสดีค่ะน้องๆ ก่อนหน้านี้ ม.ธรรมศาสตร์ ได้เปิดรับตรงผลิตแพทย์เพิ่มฯ และกระจายแพทย์เพื่อชาวชนบท ปี 58 ไปแล้ว ตอนนี้ก็มีรับตรงทางแพทย์มาใหม่อีกแล้วค่ะคือ รับตรงคณะทันตแพทยศาสตร์ โครงการผลิตทันตแพทย์เพิ่มเพื่อแก้ไขปัญหาของประเทศ ปี 58 รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ   >> คุณสมบัติผู้สมัคร - กำลังศึกษาอยู่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 - มีเกรดเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 3.00 - ศึกษาในโรงเรียนของจังหวัดยโสธร บึงกาฬ เลย หนองบัวลำภู และปราจีนบุรี - มีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านในจังหวัดยโสธร บึงกาฬ เลย หนองบัวลำภู และปราจีนบุรี - … Continue reading

รับตรง ม.ธรรมศาสตร์ 58 (14 คณะ 1,642 ที่นั่ง)

รับตรง ม.ธรรมศาสตร์ 58 (14 คณะ 1,642 ที่นั่ง)

มาแล้ว! รับตรง ม.ธรรมศาสตร์ 58 (14 คณะ 1,642 ที่นั่ง)   สวัสดีค่ะน้องๆ หลังจากที่รับตรงของ จุฬาฯ, มศว, ม.เกษตรศาสตร์, ม.แม่ฟ้าหลวง ออกมาหมดแล้ว ตอนนี้ก็ถึงเวลาของรับตรงใหญ่อีกสถาบันที่น้องๆ ตั้งตารอมานาน นั่นก็คือรับตรง ม.ธรรมศาสตร์ ซึ่งบอกเลยว่ายังจัดหนักและจัดเต็มเหมือนเดิม รายละเอียดเบื้องต้นจากเฟซบุคเพจ “ฝ่ายรับเข้าศึกษา ม.ธรรมศาสตร์” ได้เปิดเผยมาว่า กำหนดการสมัครรับตรง ม.ธรรมศาสตร์ออกมาเรียบร้อยแล้วค่ะ โดยจะเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2557 เป็นการสมัครออนไลน์เหมือนเดิม และคาดการณ์กันว่ากำหนดการจะไม่ต่างจากปี 57 มกเท่าไหร่นัก ซึ่งรอบนี้จะเปิดรับทั้งหมด 14 คณะ 44 สาขา … Continue reading

Ads
รับตรง 58 วิศวกรรมศาสตร์ มธ. (TEP,TEPE,AUTO)

รับตรง 58 วิศวกรรมศาสตร์ มธ. (TEP,TEPE,AUTO)

มาแล้ว!! รับตรง 58 วิศวกรรมศาสตร์ มธ. (TEP,TEPE,AUTO)   สวัสดีค่ะน้องๆ คราวนี้มีอีกข่าวรับตรงมาฝากกันค่ะ เป็นรับตรงที่บอกเลยว่าใครที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษแล้วอยากเข้าเนี่ยต้องฟิตกันหน่อยแล้ว เพราะครั้งนี้ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ เปิดรับตรงสำหรับหลักสูตรภาษาอังกฤษ ทั้งโครงการ TEP, TEPE และ AUTO เลยล่ะค่ะ โดยรับตรงครั้งนี้ของ มธ. ไม่ตัดสิทธิ์แอดมิชชั่นด้วย และไม่เกี่ยวกับรับตรงใหญ่ด้วย ใครที่สมัครรับตรงใหญ่ไว้ก็สมัครโครงการนี้ได้ค่ะ    แต่ก่อนที่จะไปดูว่ารายละเอียดการรับสมัครเป็นอย่างไร ใช้เกณฑ์อะไรในการคัดเลือกบ้าง เราไปรู้จักกันก่อนดีกว่าค่ะว่าโครงการ TEP, TEPE และ AUTO แต่ละแบบต่างกันอย่างไรบ้าง จะได้เป็นส่วนช่วยในการตัดสินใจว่าจะเลือกสมัครโครงการไหนดี   โครงการ TEP ชื่อเต็มของ TEP คือ Twinning … Continue reading

รายละเอียดรับตรง 58 มรภ.สวนดุสิต (3,420 ที่นั่ง)

รายละเอียดรับตรง 58 มรภ.สวนดุสิต (3,420 ที่นั่ง)

มาแล้ว!! รายละเอียดรับตรง 58 มรภ.สวนดุสิต (3,420 ที่นั่ง)    สวัสดีค่ะน้องๆ ใครที่พลาดการสอบ GAT PAT หรือ 7 วิชาสามัญไปแล้ว และไม่อยากที่จะหลุดไปถึงรอบแอดมิชชั่น อยากสอบตรงให้มันจบๆ ไปเนี่ยไม่ต้องกังวลเลยนะคะ เพราะยังมีรับตรงที่สอบข้อเขียนอย่างเดียวเหลืออยู่ เตรียมกาย เตรียมใจ เตรียมอุปกรณ์การสอบให้พร้อมได้เลยค่ะ ซึ่งรับตรงนั้นก็คือ รับตรงมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต 58 รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ   >> คณะ/สาขา ที่เปิดรับและจำนวนรับ   >> ตารางสอบข้อเขียน >> กำหนดการรับสมัครปี 58 - เปิดรับสมัคร 15 ธ.ค.57 – 15 มี.ค.58 - … Continue reading

โควตา รับตรง 58 ม.พะเยา (แพทย์-ทันตะฯ-พยาบาล)

โควตา รับตรง 58 ม.พะเยา (แพทย์-ทันตะฯ-พยาบาล)

โควตา 58 ม.พะเยา (แพทย์-ทันตะฯ-พยาบาล) อัพเดทรวมกันในบทความเดียว เอาใจเด็กสายวิทย์ของน้องๆ 8 จังหวัดภาคเหนือตอนบนกันแบบเต็มที่ กับ รับตรง 58 คณะแพทย์, ทันตะฯ และพยาบาล ของ ม.พะเยา อีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ปล่อยโควตารับตรงออกมาเรื่อยๆ ซึ่งคราวนี้ออกมา 3 โครงการรวด วันเปิดและปิดรับสมัครเป็นวันเดียวกันทั้งหมด คือ 3-20 พ.ย. จำง่ายมากๆ ค่ะ ไปดูรายละเอียดพร้อมๆ กันเลยจ้า   โครงการที่ 1 : รับตรงโครงการรับนิสิตทันตแพทยศาสตรบัณฑิต รับจำนวน 12 คน (แบ่งเป็น เชียงใหม่ 1 คน, เชียงราย 2 … Continue reading

รับตรง 58 ม.บูรพา (ทั่วประเทศ+12 จังหวัด) ครั้งที่ 1

รับตรง 58 ม.บูรพา (ทั่วประเทศ+12 จังหวัด) ครั้งที่ 1

กว่า 5 พันที่นั่ง! รับตรง 58 ม.บูรพา (ทั่วประเทศ+12 จังหวัด) ครั้งที่ 1    สวัสดีค่ะน้องๆ อีกรับตรงโครงการใหญ่ที่เปิดรับสมัครแบบจัดเต็มทุกปีคือ รับตรง 58 มหาวิทยาลัยบูรพา ซึ่งเปิดรับทั้งหมด 2 รอบ รอบละ 2 โครงการ แบ่งเป็นทั่วประเทศและรับตรงเฉพาะ 12 จังหวัดภาคตะวันออก บอกเลยว่า ม.บูรพา เทที่นั่งให้รับตรง 58 เยอะมาก เยอะกว่าแอดมิชชั่นอีก โดยรอบแรกจะเปิดรับสมัครเดือนมกราคม 58 ค่ะ    >> คุณสมบัติผู้สมัคร >> คณะที่เปิดรับและจำนวนรับ >> กำหนดการรับตรง 58 … Continue reading

รับตรง 58 ว.พยาบาลสภากาชาดไทย (4 โครงการ)

รับตรง 58 ว.พยาบาลสภากาชาดไทย (4 โครงการ)

รับตรง 58 ว.พยาบาลสภากาชาดไทย (4 โครงการ)    สวัสดีค่ะน้องๆ รับตรงอีกหนึ่งคณะสายวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะพยาบาลศาสตร์ ของวิทยาลัยพยาบาลสภากาชาดไทย โดยรับตรงปี 58 นี้เปิดรับจัดเต็มกว่า 4 โครงการ ทั้งรับตรง โควตาพื้นที่ โควตาพิเศษ แต่ละโครงการจะกำหนดรายละเอียดไว้อย่างไรบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ >> ประเภทรับตรง (ทั่วประเทศ) - กำลังศึกษาหรือสำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 (สายวิทย์คณิต) - GPAX ไม่ต่ำกว่า 2.75 - สอบ GAT, PAT 1, PAT 2 - น้ำหนักตัวไม่น้อยกว่า  40  … Continue reading

รับตรง GAT PAT ปี 58 ม.เทคโนฯบางมด (มจธ.)

รับตรง GAT PAT ปี 58 ม.เทคโนฯบางมด (มจธ.)

รับตรง GAT PAT ปี 58 ม.เทคโนฯบางมด (มจธ.)   สวัสดีค่ะน้องๆ เดือนพฤศจิกายนเป็นเดือนที่อัดแน่นด้วยรับตรงปี 58 จริงๆ ค่ะ อีกหนึ่งโครงการที่เปิดรับเดือนนี้เหมือนกันก็คือ รับตรง GAT PAT ปี 58 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) รอบนี้เปิดรับกว่า 5 คณะรวมแล้ว 595 ที่นั่งค่ะ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ   >> คณะ/สาขาที่เปิดรับ + จำนวนรับ  >> เกณฑ์ในการคัดเลือก  >> กำหนดการการสมัคร - สมัครทาง http://admission.kmutt.ac.th      ตั้งแต่วันที่ 3 พ.ย.-30 ธ.ค.57 - … Continue reading

รับตรง รอบก่อน Admission ครั้งที่ 1 สายวิทยศาสตร์สุขภาพ ม.หัวเฉียว ปี 58

รับตรง รอบก่อน Admission ครั้งที่ 1 สายวิทยศาสตร์สุขภาพ ม.หัวเฉียว ปี 58

รับตรง รอบก่อน Admission ครั้งที่ 1 สายวิทยศาสตร์สุขภาพ ม.หัวเฉียว ปี 58 ระเบียบการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจําปีการศึกษา 2558  มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ   รอบก่อน Admission ครั้งที่ 1  กรณีสอบข้อเขียนของมหาวิทยาลัย สําหรับผู้ที่ต้องการสมัครคณะด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้แก่ คณะพยาบาลศาสตร์ เภสัชศาสตร์ เทคนิคการแพทย์  กายภาพบําบัด สาธารณสุขศาสตร์และสิ่งแวดล้อม การแพทย์แผนจีน วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ การแพทย์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ให้เลือกเป็นอันดับที่ 1 ส่วนอันดับที่ 2 – 4 เลือกคณะหรือสาขาวิชาอื่นๆ  ที่เปิดรับรวมทั้งคณะด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ … Continue reading

อัพเดท!! โควตาทั่วประเทศ ม.พะเยา (16 คณะ 4,532 ที่นั่ง)

อัพเดท!! โควตาทั่วประเทศ ม.พะเยา (16 คณะ 4,532 ที่นั่ง)

อัพเดท!! โควตาทั่วประเทศ ม.พะเยา (16 คณะ 4,532 ที่นั่ง) สวัสดีค่ะน้องๆ ตอนนี้ก็เริ่มสมัครสอบ GAT PAT 1/58 กันแล้ว น้องๆ คงสมัครกันไปพอสมควรเพื่อเก็บคะแนนเอาไว้ก่อน เอาล่ะ ใครที่กำลังมองหารับตรงที่ใช้คะแนน GAT PAT อยู่ล่ะก็ ไม่ผิดหวังแน่นอน มีรับตรงทั่วประเทศที่มีเกณฑ์คัดเลือกโดยใช้ GAT PAT ถึง 80% มาฝาก นั่นก็คือ โควตาทั่วประเทศ มหาวิทยาลัยพะเยา ส่วนจะต้องใช้ GAT PAT อะไรบ้าง ไปดูรายละเอียดพร้อมกันได้เลยค่ะ >> ปฏิทินการรับสมัคร >> คุณสมบัติผู้สมัคร - กำลังศึกษาอยู่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่า - … Continue reading

มาแล้ว!! รับตรงปกติ จุฬาฯ ปี 58 (10 คณะ รวม 2,980 ที่นั่ง)

มาแล้ว!! รับตรงปกติ จุฬาฯ ปี 58 (10 คณะ รวม 2,980 ที่นั่ง)

มาแล้ว!! รับตรงปกติ จุฬาฯ ปี 58 (10 คณะ รวม 2,980 ที่นั่ง)   สวัสดีค่ะน้องๆ มาแล้วนะคะกับระเบียบการ รับตรงปกติปี 58 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย บอกเลยว่ามีหลายอย่างเปลี่ยนไป บางคณะแยกเป็นโครงการเดียว ส่วน 4 คณะที่รับรวมก็ไม่เหมือนเดิม โดยรับตรงปกติ จุฬาฯ นี้จะเริ่มสมัครก็ 28 ก.พ.58 โน้นเลยค่ะ รายละเอียดแต่ละโครงการจะเป็นอย่างไร ไปดูกันได้เลยค่ะ อ่านจบแล้วก็อย่าลืมสมัครสอย GAT PAT 1/58 กันด้วยนะคะ   >> ปฏิทินการรับสมัคร >> คณะที่เปิดรับ 7 โครงการ (พร้อมระเบียบการ) - คณะวิศวกรรมศาสตร์  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์  คณะรัฐศาสตร์  … Continue reading

5 แบบข้อสอบปวดตับเด็กรับตรง (ใครจะรับตรง อ่านด่วน!)

5 แบบข้อสอบปวดตับเด็กรับตรง (ใครจะรับตรง อ่านด่วน!)

5 แบบข้อสอบปวดตับเด็กรับตรง (ใครจะรับตรง อ่านด่วน!)  สวัสดีค่ะ อยู่ ม.6 การสอบมันเยอะจนน่าปวดหัว ยิ่งใครเริ่มสอบตรงตามมหาวิทยาลัยต่างๆ ไปบ้างแล้ว ก็คงได้เจอรูปแบบการสอบที่หลากหลายจนเรางงเลยทีเดียว วันนี้จึงรวบรวมรูปแบบข้อสอบรับตรงมาฝากน้องๆ เผื่อใครที่ยังไม่เคยสอบ จะได้ไม่โอดโอยกันภายหลังค่ะ รูปแบบข้อสอบสำหรับเด็กแอดมิชชั่นที่คัดเลือกมานี้ เป็นรูปแบบที่น้องๆ น่าจะเคยเจอกันไปบ้างแล้วค่ะ แต่บางรูปแบบก็อาจจะยังไม่เคยเจอกับตัวเอง ก็ควรรู้เอาไว้ก่อนค่ะ เกิดวันใดวันนึงเจอขึ้นมาจะได้ทำข้อสอบได้อย่างเต็มที่ หรือเอาไปบอกต่อน้องๆ ปีอื่นได้ค่ะ 1. ข้อสอบปรนัย หรือ สอบข้อเขียน อ่านระเบียบการหลายฉบับ มักเจอคำว่า “สอบข้อเขียน” เป็นตัวหลอก ไม่ต้องกังวลใจไป สอบข้อเขียนในที่นี้ไม่ใช่ ข้อสอบอัตนัยที่ให้เราเขียนยืดยาวแน่ๆ สำหรับระเบียบการรับตรงนั้น สอบข้อเขียน ก็คือ ข้อสอบช้อยส์ธรรมดานี่เอง ไม่มีอะไรลึกลับซับซ้อน เข้าไปสอบก็จะมีกระดาษคำถามและกระดาษคำตอบให้เราฝนเหมือนการสอบทั่วๆ ไป … Continue reading

เปิดรับสมัครแล้ว!! รับตรง คณะเภสัชศาสตร์ ม.บูรพา (รอบที่ 1)

เปิดรับสมัครแล้ว!! รับตรง คณะเภสัชศาสตร์ ม.บูรพา (รอบที่ 1)

เปิดรับสมัครแล้ว!! รับตรง คณะเภสัชศาสตร์ ม.บูรพา (รอบที่ 1)   สวัสดีค่ะน้องๆ มีหลายคนถามหารับตรงของคณะเภสัชศาสตร์กันมามาก วันนี้ก็เลยขอหยิบรับตรงคณะเภสัชศาสตร์มาพูดถึงบ้าง ซึ่งเปิดรับกันมาหลายวันแล้ว นั่นก็คือ รับตรง Direct Admission คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา (รอบที่ 1) นั่นเองค่ะ รับตรง ม.บูรพานี้ จะแบ่งออกเป็น 3 โครงการย่อย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ >> โครงการที่เปิดรับสมัคร / จำนวนรับ -  โครงการสำหรับบุคคลทั่วไป               75  คน -  โครงการพัฒนาคนทางเภสัชศาสตร์ฯ    61  คน -  โครงการสำหรับ รร.สาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” ม.บูรพา และ … Continue reading


Page 1 of 2112345...1020...Last »
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล