ดูดวงนายกคนใหม่ “สมัคร สุนทรเวช”

 เมื่อวันที่ 28 มกราคม นายบุญเลิศ ไพรินทร์ อดีตสมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) จ.ฉะเชิงเทรา หรือ โหร ส.ว. กล่าวว่า นายสมัคร สุนทรเวช หัวหน้าพรรคพลังประชาชน ได้เป็นนายกรัฐมนตรีคนใหม่นั้น ทางด้านโหราศาสตร์พบว่า อิทธิพลดวงดาวเกี่ยวกับดวงกรุงเทพฯ และดวงนายกรัฐมนตรีคนใหม่นั้น แม้จะได้เป็นนายกรัฐมนตรี แต่อาจถูกพักลงได้ โดยเฉพาะช่วงตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคม – 16 กันยายน 2551 เป็นช่วงภาวะวิกฤตที่ดาวให้คุณ คือ ดาวพฤหัสบดีเดินถอยหลัง

           ขณะดาวให้โทษหรือบาปเคราะห์ อันได้แก่ ดาวเสาร์ เนปจูน พลูโต ตรึงดวงเมืองและดวงกรุงเทพฯ เมื่ออิทธิพลดาวพฤหัสบดีให้คุณไม่ได้ ดาวบาปเคราะห์มีกำลังมากกว่า ฉะนั้น ช่วงระหว่างเดือนดังกล่าวจึงเป็นช่วงวิกฤตสำหรับนายสมัคร อาจออกหรือพ้นจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี แต่ถ้ายังสามารถอยู่ในตำแหน่งนายกรัฐมนตรีช่วงนี้ได้ หลังวันที่ 16 กันยายน 2551 ไปแล้ว จะอยู่ในตำแหน่งนายกรัฐมนตรีได้อีกนาน

 

image

ส่วนพระครูวิจิตรสุธาการ หรือ พระอาจารย์อำนวย รองเจ้าคณะอำเภอบ้านหมี่ เจ้าอาวาสวัดธรรมิการาม หรือวัดค้างคาว ต.บางขาม อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี เป็นพระที่ พจนีย์ ณ ป้อมเพชร แม่ยาย พ.ต.ท.ทักษิณ ให้ความเคารพศรัทธา

        ท่านพระอาจารย์อำนวย ได้ทำนายดวงชะตาสมัคร สุนทรเวช ว่าดีมาก เป็นดวงที่มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู มั่นใจว่าสมัครได้เป็นนายกฯ ล้านเปอร์เซ็นต์

         จากการตรวจดวงชะตาสมัคร ครั้งหลังสุด พระอาจารย์อำนวย ระบุว่า ดวงได้เป็นนายกรัฐมนตรี  เพราะตกตัวเลขที่ 24 เลข 4 บวกกับ 2 เป็น 6 ดาวจันทร์กับดาวพุธ

         ดาวคู่นี้เป็นดาวคู่มิตร จึงทำให้เป็นคนมีเพื่อนมาก และเพื่อนฝูงมักให้การอุปถัมภ์ค้ำชูเป็นอย่างดี เป็นคนมีกิริยามารยาทนิ่มนวล เป็นที่รักแก่คนทั่วไป

         บุคคลเลขที่ 24 เป็นคนมีสติปัญญาว่องไว แตกฉาน มีเสน่ห์รุนแรง เป็นคนหยั่งการไกล เข้าใจสิ่งแวดล้อมรอบตัวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องไต่ถาม เป็นคนละเอียดอ่อน ไม่ฉาบฉวย เข้าถึงอารมณ์ศิลปะ เป็นคนนิ่มนวล ไม่ชอบการแสดงอำนาจ

         บุคคลเลข 24 จะมีโชคลาภได้รับความช่วยเหลือจากคนอื่น

เลขที่ 24  บวกกันได้เลข 6 คือ ดาวศุกร์ หากใครที่ตกเลขนี้ จะได้เป็นศิลปินเอก และใครที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลข 24 มักจะเป็นศิลปินเอก สามารถแสดงอารมณ์ความรู้สึกได้อย่างดีเยี่ยม

         เลข 24 ยังเหมาะกับนักการค้า นักปกครอง ประชาสัมพันธ์ มีความชำนาญงาน ปฏิภาณเฉียบแหลม เข้าใจงานอย่างลึกซึ้ง เอาใจใส่ เข้ากับใครก็ง่าย

         เมื่อบวกกันแล้ว ทั้งชื่อและนามสกุลของ ‘สมัคร สุนทรเวช’ ได้เลข 51

         เลข 51  บวกกันได้เลข 6 ดาวศุกร์ ถือว่าเป็นเลขดีเลขหนึ่ง เพราะเป็นเลขดาวศุกร์ บ่งถึงความสำเร็จ มีมิตรสหายมาก มีรสนิยมทางศิลปะ มีฝีมือละเอียดอ่อน ประณีต

         เลข 5 ดาวพฤหัสบดี เลข 6 เลข 1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ ส่งเสริมให้มีอำนาจ มีสติปัญญาแตกฉาน อำนวยความสำเร็จให้แก่ชีวิตอย่างดียิ่ง

            “พื้นดวงของคุณสมัคร ถึงแม้จะปากไว เป็นที่ปากของท่าน แต่อำนาจ บารมี ของเขาสูงพอสมควรไม่มีใครมีดวงสูงเท่าเขา จะทำให้บ้านเมืองประสพผลสำเร็จ เพราะมีผู้ใหญ่หนุนหลัง ผู้ใหญ่ช่วยเหลือให้ลาภ ” รองเจ้าคณะอำเภอบ้านหมีย้ำ และระบุว่า

            ดวงเมืองปี พ.ศ.2551 วันอาทิตย์ เป็นวันมหาสงกรานต์ พืชสวนไร่นาจะไม่ค่อยงาม ข้าวของจะแพง พืชผลจะได้ครึ่งเสียครึ่ง จะแพ้นักปราชญ์และสัตบุรุษคนทั้งหลาย เศรษฐกิจจะฝืดเคือง จะเป็นเหตุให้เกิดการรบราฆ่าฟันกัน

            วันจันทร์ เป็นเงา มักจะเกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ข้าวของจะแพง นางพญาจะร้อนใจนัก

            วันอังคาร เป็นวันเถลิงศก อำมาตย์มนตรี จะอยู่เย็นเป็นสุข แม้จะต่อยุทธ์กับปัจจามิตรที่ใดก็มีชัยชนะทุกก้าว แสดงว่าจะเกิดเหตุอะไรก็ตาม อำมาตย์มนตรี พวกยศถาบรรดาศักดิ์จะชนะ รัฐบาลก็จะชนะด้วย

            ความหมายก็คือ สมัคร สุนทรเวช ได้เป็นนายกรัฐมนตรี และจะสามารถบริหารประเทศได้ครบเทอม 

            ในสภาวะเช่นนี้ พระอาจารย์อำนวย บอกว่า อยากให้เราอยู่กันอย่างอดทน อะไรเฉยได้ก็เฉยเสีย เศรษฐกิจข้าวยากหมากแพง ข้าวแพง น้ำมันก็แพง อะไรก็แพง ให้อยู่กันอย่างประหยัด รัดเข็มขัด

            “อย่าไปโทษใคร โทษดวงเมือง ชะตาฟ้าลิขิตก็แล้วกัน”

 

image

 

ส่วนนายลักษณ์ เรขานิเทศ โหรฟันธงชื่อดัง  นายภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ นายพัฒนา พัฒนศิริ ผอ.สถาบันพยากรณ์ศาสตร์  ได้เคยทำนายไว้ดังนี้

นายลักษณ์ได้เคยฟันธงว่า  นายสมัครจะได้รับแต่งตั้งเป็นนายกรัฐมนตรี และจัดตั้งรัฐบาลพรรคเดียว โดยอยู่บนพื้นฐานของความขัดแย้งที่น่ากลัว รัฐบาลจะอยู่ได้ไม่นาน

โหรฟันธงกล่าวต่อว่า สิ่งที่นายสมัครต้องระวังที่สุดคือ เรื่องสุขภาพและปาก ดังนั้น นายสมัครควรจะเปลี่ยนบุคลิกเป็นในลักษณะสมานฉันท์ อย่างไรก็ตาม ตนเป็นห่วงว่า ปี 51 นี้อาจจะเกิดการนองเลือดเพราะความทุเรศทุรัง เพราะรัฐธรรมนูญเกิดในเกณฑ์มรณะ หลายคนไม่เห็นชอบด้วย ความไม่ชอบธรรมจะเกิดขึ้นมากมาย เลือกตั้งแล้วจะมีปัญหากับ กกต.หรือไม่ ที่สำคัญเลือกตั้งไปแล้วจะมีคนบางกลุ่มไม่ยอมรับกติกาของรัฐธรรมนูญ รวมกลุ่มประท้วงแล้วจะเกิดปะทะกับอีกกลุ่ม จะเกิดนองเลือด ประชาชน ข้าราชการไม่ควรแบ่งฝักแบ่งฝ่าย ควรอยู่ในฝ่ายของพระเจ้าอยู่หัว โดยใช้คาถา จงรักภักดี แทนคุณแผ่นดิน แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น 

ด้านนายภิญโญ พงศ์เจริญ กล่าวว่า ดาวพฤหัสโคจรเข้าสู่ศุภราศีเกษตร จะมีความมั่นคงและมีความสันติสุข มีพิธีการทางศาสนาสำคัญๆ เกิดขึ้น การศึกษามีการพัฒนาขั้นสูง การท่องเที่ยวจะดีขึ้น การติดต่อสื่อสารระหว่างประเทศ การค้าระหว่างประเทศจะดีขึ้น แต่การดีนั้นจะเป็นแบบชนิดรีบเร่งแบบวิปริต ช่วงวันที่ 21 เม.ย. 51 ถึง 25 มิ.ย. 51 หลังจัดตั้งรัฐบาลแล้วจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญเกิดขึ้น อาจมีการปรับ ครม. และหลังวันที่ 4 ธ.ค. 51 ดาวพฤหัสจะโคจรสวนทางกับราหูในราศีมังกรในวันที่ 5 ก.พ. 52 จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ เช่น การยุบสภา สิ่งที่น่าพิจารณาในปี 51 คือการเกิดคราส 4 ครั้ง ครั้งแรกเกิดในราศีมังกร เกิดสุริยคราสในวันที่ 7 ก.พ. 51 ครั้งที่ 2 เกิดวันที่ 21 ก.พ. 51 เวลา 10.32 น. ราศีสิงห์ ครั้งที่ 3 สำคัญมาก คือเกิดวันที่ 1 ส.ค. 51 เวลา 17.14 น. แนวคราสจะพาดผ่านพระจันทร์ ดวงเมืองจะเกิดการสูญเสีย เกิดความเศร้าสลดครั้งใหญ่ในบ้านเมือง และครั้งสุดท้ายจันทรุปราคาเกิดวันที่ 21 ส.ค.51

ขณะที่นายพัฒนา พัฒนศิริ กล่าวว่า ในปี 2551 นี้ดาวพฤหัสเดินดีไม่ถึง 2 เดือน นอกนั้นจะเดินเลอะเทอะ ในแง่ดีดาวพฤหัสเป็นเกษตรในราศีธนู อสังหาริมทรัพย์ บ้าน จะกระเตื้องขึ้น ที่ดิน รถไฟฟ้า บัตรเครดิตจะเฟื่องฟู ส่วนที่ไม่ดีคือภาพรวมทางเศรษฐกิจ จะเกิดหนี้ต่างประเทศมากขึ้น ด้านนายขุนทอง อุสนี ณ อยุธยา กล่าวว่า ตามศาสตร์ของไพ่ยิปซี ปี 51 อสังหาริมทรัพย์ การท่องเที่ยวจะดี แต่จะมีการจากไปของบุคคลสำคัญ คนที่เกิดราศีเมษและสิงห์ ดวงจะตก ส่วนดวงเฮงคือคนที่เกิดราศีพฤษภและเมถุน

เรื่องเด่นโหราศาสตร์
- 30-01-2008 6:09:59 โพสต์โดย : admin คนดู อ่านดวง 1,600 คน คน