หมอธีร์ : ดูดวงไพ่ยิปซี เดือนพฤษภาคม 2552

มาดูกันซิว่าดวงคุณเดือนพฤษภาคมนี้เป็นยังไงบ้าง จะได้เตรียมรับมือทั้งความสุข ความทุกข์ และดำเนินชีวิตได้อย่างมีสติ ไพ่ยิปซีที่บ่งบอกควาหมาย เหตุการณ์ได้อย่างแม่นยำ แต่แค่เตือนสติมิใช่ให้งมงาย ดูกันเลยจ้า

ราศีเมษ

ราศีเมษ (ARIES) 21มี.ค. – 20 เม.ย.ไพ่ The star ด้านการงานของคุณช่วงนี้ราบเรียบ สบาย ๆ การเปลี่ยนแปลงที่นำสู่การเริ่มต้นกำลังมาถึงคุณ คิดที่จะลงมือ หรือแสดงฝีมือให้ทุกคนได้เห็นโอกาสมาถึงคุณแล้ว สิ่งที่คุณฝันจะได้สมดั่งใจปรารถนา

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (TAURUS) 21 เม.ย. – 21 พ.ค.ไพ่ The Devil เดือนนี้หากคุณจะลงทุน หรือลงแรงกับอะไรสักอย่างแล้วคงต้องคิดหนัก เหตุเพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณหวังเอาไว้อาจไม่ได้ดั่งที่คิด ที่สำคัญระวังพัวพันกับความรักที่ยุ่งยากจนกลายเป็นปมที่แก้ไขไม่ได้ง่าย ๆ ส่วนการเงินคงต้องอดออมแล้วล่ะ เพราะมีแต่เรื่องเสียกับเสีย หากได้เงินมาก็ต้องดูว่าผิดกฏหมาย หรือเป็นเงินร้อน จนทำคุณเดือดร้อนได้

ราศีเมถุน Gemini

ราศีเมถุน (GEMINI) 22 พ.ค. – 21มิ.ย.ไพ่ The Tower เดือนนนี้มีแต่เรื่องคาดไม่ถึง เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วชนิดที่คุณแทบตั้งตัวไม่ติด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน การเงิน หรือแม้กระทั่งความรัก สติเท่านั้นที่จะทำให้คุณผ่านพ้นไปได้ สู้ ๆ

ราศีกรกฎ Cancer

ราศีกรกฎ (CANCER) 22 มิ.ย. – 22 ก.ค.ไพ่ Death ช่วงนี้คุณควรต้องระมัดระวังสักหน่อย เพราะมีแต่เรื่องมาทำให้ยุ่งยาก จะหยิบจับอะไรก็ดูจะไม่ส่งผลดีต่อคุณเท่าไหร่ ขึ้นรถลงเรือระวังสักนิด มีแนวโน้มเจ็บไข้ได้ป่วย แต่คุณก็ไม่ได้โชคร้ายไปซะทุกอย่าง หมั่นทำความดีสะสม แล้วผลดีจะเกิดกับตัวคุณ อย่าท้อล่ะ