ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ชี้ราศีที่มีเกณฑ์จะตกงานไม่รู้ตัว!?

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ชี้ราศีที่มีเกณฑ์จะตกงานไม่รู้ตัว!?

จากรายการ “ศึก 12 ราศี” ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 ม.ค. 60 ที่ผ่านมา “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” ได้ฟันธงดวงคนเกิดชะตา ราศีใดในปี 2560 ที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ จะตกงานไม่รู้ตัว! ซึ่งได้แก่ ท่านที่เกิดราศี

34

ราศีเมษ เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-13 พ.ค.

34.1

ราศีเมษ เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-13 พ.ค.

ดวงชะตาชาวราศีเมษนั้นเปลี่ยนแปลงแล้วดี ที่เป็นความหมายที่ชัดเจนแล้วดีโดยเฉพาะกับชาวราศีเมษ ในขณะที่ดาวมฤตยูโคจรทับดาวราศี Change คือเปลี่ยนแปลง และการคิดใหม่ทำใหม่ และการมีนวัตกรรมและเรียนรู้นวัตกรรมของโลกที่เปลี่ยนแปลงไป และต้องมีอิสระ คุณเปลี่ยนงานย้ายงาน คุณต้องมีอิสระในชีวิตและชีวิตก็จะเกิดในสิ่งใหม่ๆ เพราะฉะนั้นสิ่งนี้จะเกิดกับชาวราศีเมษ แล้วอย่ากลัวครับ ถ้าตกงานไม่รู้ตัวเพราะอะไร เพราะในขณะนี้เป็นกัมมะมรณะ

และไม่ใช่เพิ่งเป็นเพราะเป็นมาตั้งแต่ 2 ปีที่ผ่านมาก็แปลว่า สภาพงานที่ผ่านมามันหมดอายุแล้วหรือมีสภาพที่ต้องบอกว่าจะต้องเดินทาง เดินทางไกล ไปอยู่ต่างประเทศ เปลี่ยนที่อยู่ เปลี่ยนงาน เปลี่ยนชีวิต กับชาวราศีเมษเป็นมา 2 ปีแล้วนะครับ แล้วถ้าใครยังไม่เกิดขึ้น ให้สังเกตได้ว่ามันจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์ ดาวอังคารซึ่งเป็นดาวเจ้าเรือนมรณะ ของดาวเสาร์ที่กัมมะไปอยู่ ดาวอังคารขึ้นมาเป็นวินาศ เรียกว่า กัมมะมรณะ มรณะวินาศ มันถึงจุดทางตันที่เป็นจุดที่จะต้องจบสิ้น เปลี่ยนแปลงแล้วดีครับ จังหวะที่มีดาวอังคารเป็นวินาศแล้วมีดาวพฤหัสบดีไปเล็งดวงชะตา ตั้งแต่เดือนมกราคมนิดๆ จนถึงมีนาคม แปลว่าถ้าเปลี่ยนงานได้งานดี มีกำลังใจมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ที่ผู้ใหญ่จะเกื้อกูล บุญจะอุดหนุนส่งเสริม

เพราะฉะนั้นต้นปีอย่างนี้ ไปไหว้พระ ไปทำบุญที่คุณมีศรัทธา ที่มีความตั้งใจจะไป เหนือ ใต้ ออก ตก อีสาน ไปเถอะครับ แผ่นดินเราเป็นแผ่นดินธรรม แผ่นดินทอง แล้วปีนี้เป็นปีที่เป็นมหามงคลของคนไทยในหลายเรื่อง หลายประการ ฟ้าสีทองผ่องอำไพจะสดใสด้วยมหามงคลในแผ่นดิน ด้วยจิตคิดเป็นกุศล ด้วยความจงรักภักดีต่อสถาบันของชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เราต้องเป็นคนกตัญญูและยึดมั่นในศาสนาตามหลักของเราเองและปฏิบัติให้ถูกต้อง รับรองชีวิตจะประสบความสุขความสำเร็จ

ที่มา sanook

, , , , , , ทํานายฝัน

เรื่องเด่นโหราศาสตร์
- 12-01-2017 4:25:12 โพสต์โดย : phonthiwa คนดู อ่านดวง 4,469 คน คน