หมอลักษณ์ ฟันธง !! 4 ราศีดังต่อไปนี้ มีเกณฑ์ดวงชะตาดีมากในช่วงนี้ !!

หมอลักษณ์ ฟันธง !! 4 ราศีดังต่อไปนี้ มีเกณฑ์ดวงชะตาดีมากในช่วงนี้ !!

หมอลักษณ์ ฟันธง

ในช่วงที่เศรษฐกิจซบเซา ต่างคนต่างเร่งที่จะทำมาหากิน เพื่อที่จะได้มีเงินไว้เลี้ยงปากเลี้ยงท้อง ซึ่งบางคนต้องให้ความพยายามอย่างมากถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ขณะที่บางคนก็ไม่สมหวัง ทั้งนี้ อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ โหรชื่อดัง ได้ออกมาฟันธงดวงชะตาซึ่งจะมี 4 ราศีในช่วงนี้จะดวงดีหนักมาก ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องความรัก การเงิน การงาน ซึ่งจะมีราศีดังต่อไปนี้

1. ผู้ที่เกิดราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ดวงความรักมาแรงสุดๆ เพราะดาวพฤหัสโคจรเล็งเรือนชะตมาตั้งแต่ปลายปี 2559 และอยู่จนถึงครึ่งปี 2560 ต่อเนื่องมา ทำให้ดวงความรักมีโอกาสสมหวัง ลงเอย มีความสุข คนโสดเจอคู่แท้ คนรักเก่าอาจรีเทิร์น ซึ่งเรื่องความรักจะช่วยเสริมดวงชะตาราศี ทั้งเรื่องการงานและการเงิน เนื่องจากดวงรักรุ่งพุ่งแรงจะไปเสริมด้านอื่น ๆ ด้วยฟันธง!

2. ผู้ที่เกิดราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ถึงขั้นได้แต่งงานสายฟ้าแล่บ เพราะมีเสน่ห์ล้ำลึก แฟนรักทั้งหึงหวง ควรไปทำธุรกิจให้บริการหรือค้าขายผลิตภัณฑ์ จะได้รับการยอมรับ คนราศีนี้มีดวงตาคม มีความอำนาจ น่าค้นหา ปี 2560 ตั้งแต่ต้นปีดาวเสาร์โคจรทับจุดเกิด เป็นราชาโชค เรื่องเร้นลับพลังเสน่หาจะอบอวลในดวงชะตาชาวราศีพิจิกขั้นรุนแรง ต้นปีถึงปลายปีจงใช้เสน่ห์ให้เกิดความสุขสำเร็จในชีวิตและหน้าที่การงาน แต่ระมัดระวังอย่าใช้เสน่ห์ไปในทางเสียหายผิดศีลธรรม จะทำให้เกิดความทุกข์

3. ผู้ที่เกิดราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.)

เป็นปีแห่งการพ้นเงากรรม มงคลความดี บุญกุศลที่สร้างมาจะนำไปสู่การเปิดดวงชะตา ทำให้ชีวิตรุ่งโรจน์ ต้องตั้งสติ เร่งสร้างบุญสร้างกุศล เพราะปาฏิหาริย์แห่งบุญจะเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้ผ่านพ้นบ่วงวิบากกรรม นำมาซึ่งความสุข ดวงความรักเตือนว่าอย่าลุ่มหลง มีเกณฑ์หลงใครรักใคร ทำให้ผิดพลาดเสียหาย เสียการเรียน หรืออาจท้องก่อนแต่ง ดวงงานที่เกี่ยวกับวงการบันเทิง ของกินของใช้ ของสวยงาม ธุรกิจบริการ อาหาร จิวเวอรี่ เพชร พลอยจะประสบความสำเร็จ แต่เป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป พ้นวันที่ 4 ส.ค.ดวงชะตาเปิด การงานรุ่งเรือง ดวงการเงินดาวพฤหัสโคจรเดินหน้าถอยหลังแกว่งอยู่ มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่

4. ผู้ที่เกิดราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.)

เป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ พ้นเคราะห์ ประสบความสำเร็จสมปรารถนา การเรียน การศึกษาสอบเข้าเรียนต่อได้ ดวงงานมีดาวพฤหัสโคจรมาทับเรือนชะตา ได้โชคใหญ่ ถ้าคิดลงทุนทำการค้า ทำธุรกิจ ปีนี้อย่ารอลุยเลย จะประสบความสำเร็จ ดวงเงินทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง หลังวันที่ 6 ก.ย. 2560 จนถึงกลางปี 2561 เป็นจุดจังหวะที่จะรวย ดวงความรักสมหวัง คบแล้วมีแต่ความสุข เกื้อกูลในเรื่องงาน เรียกว่ามีคู่เสริมดวง เจอคู่แท้ ส่วนเรื่องสุขภาพ-อุบัติเหตุ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แคล้วคลาดปลอดภัย หายป่วย

ที่มา : โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ

เรื่องเด่นโหราศาสตร์
- 17-10-2017 3:13:15 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่านดวง 3,301 คน คน