ดวงสมพงษ์เนื้อคู่ประจำวันเกิดวันเสาร์

ดูดวงความรัก เนื้อคู่ : ดวงสมพงษ์เนื้อคู่ประจำวันเกิดวันเสาร์

 

ดวงสมพงษ์เนื้อคู่ประจำวันเกิดวันเสาร์

ดูดวงความรัก เนื้อคู่

ดวงสมพงษ์เนื้อคู่ประจำวันเกิดวันเสาร์

หนุ่มสาวที่กำลังมีความรักและเชื่อในเรื่องโหราศาสตร์ เกี่ยวกับดวงสมพงษ์เนื้อคู่ หากอยากทราบว่าเนื้อคู่ของท่านเป็นคนอย่างไร มีลักษณะนิสัยตรงตา่มที่ต้องการหรือไม่ วันนี้ tsgclub มีคำทำนายมาให้อ่านค่ะ

 

ดวงสมพงษ์เนื้อคู่ของผู้ชายที่เกิดวันเสาร์

หนุ่มที่เกิดวันเสาร์ เป็นหนุ่มที่มีความรักหลายครั้งหลายหน หรืออย่างน้อยต้องเคยอกหักมาบ้าง ดวงความรักที่แท้จริงมักเจอด้วยความบังเอิญ ชอบการดูใจคนรักในระยะยาวมากกว่าจะรีบแต่งงาน เนื้อคู่ของหนุ่มวันเสาร์เป็นคนมีความรู้ หากเป็นคนที่เกิดต่างถิ่น ต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ จะมีดวงส่งเสริมกันมาก

ช่วงชีวิตที่เหมาะสมกับดวงสมพงษ์คู่ หนุ่มวันเสาร์หากรีบร้อนแต่งงานจนเกินไป ชีวิตคู่อาจต้องอับปาง หรือต้องแยกทางกันแน่นอน หากแต่งงานในช่วงอายุ 24-29 ปี ยังอยู่ในช่วงที่ต้องเลิกรากันไป แต่หากแต่งงานในช่วงอายุ 31 – 32 ปี ช่วงอายุที่จะรุ่งเรืองและมีพร้อมตามชะตาทุกประการ

 

ดวงสมพงษ์เนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์

ผู้หญิงที่เกิดในวันนี้ มีดวงต้องพบเจอผู้ชายเจ้าคารม มักได้แต่งงานกับคนที่มีอายุมากกว่า มีชีวิตการงานที่มั่นคง และจะพบรักอย่างไม่คาดฝัน ลักษณะของเนื้อคู่มักจะเป็นคนค่อนข้างขาวมากกว่า ผิวดำ ผู้หญิง วันเสาร์มักเป็นคนที่หัวรั้น และเชื่อมั่นในแนวความคิดอ่านของตนเองสูงมาก

ความรักของผู้หญิงวันเสาร์ จึงมักจะมองคนที่มีหน้าที่การงานเกี่ยวกับการบริหาร หรืองานทางด้านที่เกี่ยวกับการติดต่อต่างประเทศ บางทีหัวใจประกายความรักของคุณจึงมักเจอะเจอรักนอกพรมแดนที่ไร้กำแพงกั้น อุปสรรคของความรักของคุณ มักจะมาจากหูเบาและเชื่อเพื่อนฝูง ญาติมิตร ยุยงส่งเสริม

 

ดวงสมพงษ์เนื้อคู่ของหนุ่มสาวที่เกิดวันเสาร์ ตามคำทำนาย ที่ tsgclub นำมาให้เพื่อนๆ ไ้ด้อ่านกัน เป็นอย่างไรบ้างค่ะ แม่นเป๊ะอย่างคำทำนายหรือเปล่า อ่านสนุกๆ อย่าเครียดนะค่ะ เพราะโหราศาสตร์เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ค่้ะ

 

ที่มา tsgclub

ดูดวงความรัก เนื้อคู่ : ดวงสมพงษ์เนื้อคู่ประจำวันเกิดวันเสาร์

ดูดวงความรัก เนื้อคู่
- 14-05-2013 5:19:25 โพสต์โดย : admin คนดู อ่านดวง 21,886 คน คน