ดูดวงวันนี้ วันพฤหัสบดี 13 เมษายน 2560

ดูดวงวันนี้ วันพฤหัสบดี 13 เมษายน 2560

 

ดูดวงวันนี้-13417

 

วันพฤหัสบดีที่ 13 เมษายน พ.ศ.2560 แรม 2 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การ กระทำการมงคล) เคล็ด ดวงดี คนเกิดปีวอกการงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพล เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานช่วงนี้ต้องอดทนเพราะมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาท้าทายความสามารถ ของคุณอย่างต่อเนื่อง การเงินมีเงินเหลือเก็บเพราะไม่มี เวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาปรับความเข้าใจ กับคนรักบ้าง คนโสดยังโสดเพราะมัวแต่ทำงานสร้างตัว

คนเกิดวันจันทร์ การงานเกิดปัญหาเพราะความ ไม่สมัครสมานสามัคคีในที่ทำงาน ควรทำบุญปล่อยสัตว์น้ำเพื่อแก้เคล็ด การเงินปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายไป ในไม่ช้า ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นเหมือน ทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในรักครั้งใหม่

คนเกิดวันอังคาร การงานกำลังจะเกิดข่าวดี เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงานไปใน ทางที่ดีขึ้น การเงินต้องเหน็ดเหนื่อยเพราะคุณเป็น เสาหลักของบ้าน ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้น หลังจากขัดแย้งกันมานาน คนโสดยังโสดเพราะเลือก มากเกินไป

คนเกิดวันพุธ การงานหากช่วงนี้จะเสนองาน หรือสอบแข่งกันจะมีโอกาสประสบความสำเร็จสมความ ปรารถนา การเงินหมดเงินไปกับการเดินทางเสียเป็น ส่วนใหญ่ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่อ อนาคตของครอบครัว คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ในไม่ช้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานช่วงนี้คุณต้อง เหนื่อยกับการทำงานเพราะต้องลงมือทำงานเองทุกอย่าง การเงินกำลังจะได้เงินก้อนโตจากน้ำพักน้ำแรงของตนเอง ความรักคนมีคู่ระวังเรื่องการเกิดรักซ้อนโดยไม่ได้ตั้งใจ คนโสดมีเกณฑ์คบหาดูใจกับคนที่เหมาะสมคู่ควร

คนเกิดวันศุกร์ การงานควรระวังเรื่องสุขภาพ เพราะช่วงนี้คุณโหมงานหนักจนไม่ได้พักผ่อน ควรทำบุญ ถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภ จากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคง เสมอมา คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่คุณคาดไม่ถึง

คนเกิดวันเสาร์ การงานกำลังจะมีเรื่องใหญ่ เข้ามาให้คุณตัดสินใจในไม่ช้า การเงินมีโอกาสได้ผลกำไรจากการลงทุน ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรัก ก่อนที่ความสัมพันธ์จะห่างเหินมากกว่านี้ คนโสดจะได้พบรักในไม่ช้า.

ดูดวงไทยรัฐออนไลน์

โดย พ.พาทินี
, , , , , , , ทํานายฝัน

 

ดูดวง, ดูดวงวันนี้
- 13-04-2017 7:19:33 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่านดวง 2,027 คน คน