ดูดวงวันนี้ วันศุกร์ 21 เมษายน 2560

ดูดวงวันนี้ วันศุกร์ 21 เมษายน 2560

 

ดูดวงวันนี้-21417

 

วันศุกร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ.2560 แรม 10 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบทและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์ถูกสกัดดาวรุ่ง ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่เพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้นเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินช่วงนี้มีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายมากกว่าปกติ ความรักคนมีคู่เกิดความเข้าใจผิดกันเล็กน้อยในวันนี้ คนโสดมีโอกาสพบคนที่เหมาะสมเพราะผู้ใหญ่แนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานช่วงนี้คุณต้องทำงานหนักจนไม่มีเวลาพักผ่อน ควรหมั่นดูแลสุขภาพร่างกายให้ดี การเงินมีเกณฑ์หมดเงินส่วนใหญ่ไปกับค่าใช้จ่ายในครอบครัว ความรักคนมีคู่เริ่มไม่มั่นใจในความรักครั้งนี้ คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่หากลองเปิดใจ

คนเกิดวันอังคาร การงานต้องลงมือทำงานเองทั้งหมดเพราะคนอื่นทำงานออกมาได้ไม่ดีเท่ากับคุณ การเงินไม่มีปัญหาที่น่ากังวลเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกสักพัก

คนเกิดวันพุธ การงานหากวางแผนการทำงานล่วงหน้าให้รัดกุม งานนั้นจะออกมาสำเร็จสมดังปรารถนา การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันเล็กน้อย แต่ยิ่งทะเลาะกลับยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานกำลังจะมีเรื่องสำคัญให้คุณตัดสินใจ ซึ่งการตัดสินใจครั้งนี้จะมีผลต่อหน้าที่การงานของคุณในอนาคต การเงินหากมีปัญหาจะมีคนคอยช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่ทำงานหนักจนหลงลืมคนรักเสียสนิท คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักพัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานหน้าที่การงานโดดเด่นมากในช่วงนี้ หากมีแผนการในใจควรรีบลงมือทำ การเงินค่อนข้างดีมากหากทำธุรกิจจะได้กำไร หากทำงานจะได้ค่าตอบแทนที่น่าพึงพอใจ ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดจะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีโอกาสได้ศึกษาหาข้อมูลในการทำงานเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงานของคุณ การเงินมีเกณฑ์วางแผนการลงทุนเพื่อสร้างกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงเสมอมา คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่กับคนที่ใช่.

ดูดวงไทยรัฐออนไลน์

โดย พ.พาทินี
, , , , , , , ทํานายฝัน

 

ดูดวง, ดูดวงวันนี้
- 21-04-2017 8:22:24 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่านดวง 1,891 คน คน