ดูดวงวันนี้ วันจันทร์ 8 พฤษภาคม 2560

ดูดวงวันนี้ วันจันทร์ 8 พฤษภาคม 2560

 

ดูดวงวันนี้-5117

 

วันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 6(วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีระกามีเกณฑ์เสียทรัพย์แบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญสร้างศาสนสถานเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานผลงานความสามารถของคุณที่ผ่านมาทำให้คุณมีโอกาสได้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กร การเงินหมดเงินส่วนใหญ่ไปกับค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่รักกันมากขึ้นหลังจากผ่านอุปสรรคมาด้วยกัน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานการทำงานร่วมกับคนหมู่มากทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยมากพอสมควร เพราะความคิดเห็นแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่พบเจอกับเหตุการณ์วัดใจว่ารักกันจริงหรือไม่ คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานมีสัญญาณของความเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ควรถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้มีค่าใช้จ่ายมากกว่าปกติ ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังไม่พบรักแท้ที่ตามหาเสียที

คนเกิดวันพุธ การงานกำลังมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต หากปล่อยโอกาสครั้งนี้ให้หลุดมือไปจะต้องรออีกนานกว่าจะพบโอกาสอีกครั้ง การเงินภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่คนรักอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดมีโอกาสสละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้ควรตั้งสติให้ดีเพราะจะมีความวุ่นวายเกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน การเงินมีเกณฑ์เสียเงินกับสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่เพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคง คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้คุณจะเครียดมากเพราะต้องทำงานแข่งกับเวลาและคู่แข่งก็ทำผลงานไล่ตามมาแบบกระชั้นชิด การเงินระวังเรื่องการถูกหลอกให้เสียทรัพย์ ความรักคนมีคู่ยังรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่จากการทำงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรหมั่นทำบุญสวดมนต์ไหว้พระเพื่อเสริมดวง การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มีปัญหาเข้าขั้นวิกฤติ คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตแต่ยังไม่ถูกใจคุณสักคน.

ดูดวงไทยรัฐออนไลน์

โดย พ.พาทินี
, , , , , , , ทํานายฝัน

 

ดูดวง, ดูดวงวันนี้
- 8-05-2017 8:09:26 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่านดวง 1,307 คน คน