ดูดวงวันนี้ วันพฤหัสบดี 11 พฤษภาคม 2560

ดูดวงวันนี้ วันพฤหัสบดี 11 พฤษภาคม 2560

 

ดูดวงวันนี้-5117

 

วันพฤหัสบดีที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ.2560 แรม 1 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีโอกาสได้รับผิดชอบงานสำคัญเพราะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ การเงินมีเกณฑ์เป็นหนี้เพราะการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ได้พบเพื่อนใหม่ที่ทำให้หัวใจว้าวุ่น คนโสดช่วงนี้ทำงานหนักจนลืมเรื่องความรักเสียสนิท

คนเกิดวันจันทร์ การงานควรนั่งสมาธิก่อนเริ่มงานสัก 5 นาที เพราะวันนี้จะมีปัญหาเข้ามาท้าทายความสามารถคุณอย่างต่อเนื่อง การเงินยังไม่เหมาะสมกับการลงทุนในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ปัญหาที่มีจะคลี่คลายในไม่ช้า คนโสดมีโอกาสได้พบคนที่ใช่เร็วๆนี้

คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้คุณต้องเหน็ด เหนื่อยอย่างหนักเพราะต้องรับผิดชอบงานใหญ่เพียงลำพัง การเงินมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ทำงานหนักเพื่อความมั่นคงของครอบครัว คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพุธ การงานปัญหามากมายที่คุณเผชิญอยู่ในขณะนี้กำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นในไม่ช้า การเงินหากบริหารการเงินให้ดีก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีได้ไม่ยาก ความรักคนมีคู่มีปัญหากันบ้างแต่ไม่รุนแรงนัก คนโสดคนดีอยู่ใกล้ตัวแต่คุณกลับมองข้ามมาตลอด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์พบปัญหาเพราะเพื่อนร่วมงานหรือบริวารของคุณเอง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่คู่ควร

คนเกิดวันศุกร์ การงานปัญหาที่ค้างคาอยู่ในใจกำลังจะหายไปในไม่ช้า ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง การเงินมีเงินเหลือกินเหลือเก็บเพราะไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่จิตใจเริ่มหวั่นไหวไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คนโสดช่วงนี้มีเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้ามาใกล้ชิด

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้เป็นโอกาสดีที่ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จไปเสียทุกอย่าง การเงินสิ่งที่เคยลงทุนในอดีตจะเริ่มให้ดอกออกผลแล้ว ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่อสร้างฐานะให้ครอบครัว คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกสักพัก.

ดูดวงไทยรัฐออนไลน์

โดย พ.พาทินี
, , , , , , , ทํานายฝัน

 

ดูดวง, ดูดวงวันนี้
- 11-05-2017 7:52:04 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่านดวง 1,726 คน คน