ดูดวงวันนี้ วันจันทร์ 19 มิถุนายน 2560

ดูดวงวันนี้ วันจันทร์ 19 มิถุนายน 2560

 

ดูดวงวันนี้-7617

 

วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ.2560 แรม 10 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ควรทำบุญถวายของหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานช่วงนี้คุณจะต้องเหนื่อยมากกับการทำงานเพราะมีอุปสรรคเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน การเงินมีเกณฑ์ใช้เงินตามใจจนทำให้กระเป๋าแบนโดยไม่รู้ตัว ความรักคนมีคู่มัวแต่ทำงานหนักเพื่ออนาคตของครอบครัว คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น หากอยากทำอะไรให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสสมหวังดังปรารถนา การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้เก็บเงินไม่อยู่ ความรักคนมีคู่ความรักหวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดมีความสุขเพราะรักครั้งใหม่

คนเกิดวันอังคาร การงานมีโอกาสเผชิญหน้ากับอุปสรรคโดยไม่ได้ตั้งใจ ควรบริจาคผ้าดิบเพื่อแก้เคล็ด การเงินควรมีสติในการใช้จ่ายเพราะเงินที่ได้มาจะหมดไปอย่างรวดเร็ว ความรักคนมีคู่ทะเลาะบ้างเหมือนลิ้นกับฟัน คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่จากแดนไกล

คนเกิดวันพุธ การงานต้องรับผิดชอบงานเองทั้งหมดเพราะหากให้คนอื่นทำอาจจะไม่ดีเท่าคุณลงมือทำเอง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปแบบไม่คาดคิด ความรักคนมีคู่เผลอใจออกนอกลู่นอกทางแต่สุดท้ายก็ต้องกลับมาตายรัง คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่กับคนดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหากมีปัญหาก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะคุณจะมีผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานคอยเคียงข้างเสมอ การเงินปัญหาที่มีจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ความรักคนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้คนรักแต่ความสัมพันธ์ยังมั่นคง คนโสดใกล้จะได้สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้การงานดีมาก แต่จะดีเสียจนคุณทำงานไม่ทันเพราะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากมาย การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะใช้จ่ายตามอารมณ์ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีปัญหากับคนรักเพราะคนนอก คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังเสียที

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ถูกเพื่อนร่วมงานบางคนอิจฉาหมั่นไส้เพราะช่วงนี้การงานของคุณก้าวหน้าแซงหน้าคนอื่นไปไกล การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ยังประคับประคองความสัมพันธ์ได้ดี คนโสดมีเกณฑ์ตกหลุมรักคนที่ไม่จริงใจ.

 

ดูดวงไทยรัฐออนไลน์

โดย พ.พาทินี
, , , , , , , ทํานายฝัน