ดูดวง ดูดวงวันนี้ วันอังคารที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2554

 

 

image

 

วันอังคารที่ 29 มีนาคม พุทธศักราช 2554

แรม 10 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จุลศักราช 1372 คริสต์ศักราช 2011

วันนี้ทิศตะวันตกเป็น “ศรี” ประกอบการมงคลดี

..-*-..-*-..เด็กเกิดวันนี้..-*-..-*-..

หากเกิดเป็นชาย     เป็นคนห้าวหาญและ คิดอ่านลึกซึ้งยาวไกล ทั้งเป็นคนหนักแน่นไม่หวั่นไหวไปกับกระแสแลลมปากของใครต่อใคร เรื่องการศึกษาหาความรู้มุ่งมั่นเอาจริงและต้องจบได้ตามตอน ฝักใฝ่ ดิ้นรนหาสิ่งใหม่ใส่สมองเสมอ เติบใหญ่เขาต้องเป็นคนเหนือคนในตำบลเดียวกันแล

หากเกิดเป็นหญิง     เป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียนและประกอบการทั้งหลาย ทั้งเป็นคนใส่ใจเรื่องของบุญบาปกุศลอกุศลเสมอ ความกตัญญูนั้นล้นปรี่จิตใจ เติบใหญ่จักต้องมั่งคั่งด้วยสินทรัพย์แลคนรักนับถือยิ่งแล.

..-*-..-*-..ดวงเกิดของท่านวันนี้..-*-..-*-..ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้หากยังขืนสองจิตสามใจ หรือยังหวั่นไหวไม่แน่ใจอาจพลาดโอกาสทองไป ทั้งเรื่องกิจการงานลาภผลและความสำเร็จลงตัวสมใจที่ดิ้นรนมาตั้งนาน แม้แต่เรื่องของความรัก ก็อาจถูกแบ่งปันจากคนกันเองท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ต้องหนักแน่นอดกลั้นให้มากเข้าไว้ ทุกอย่างมันไม่ง่ายดั่งใจหวัง โรคภัยไข้เจ็บก็รังแกไม่เว้นแต่โมงยาม เงินทองลาภผลมีบ้างประปราย ก้อนโตต้องคอยอีกระยะ เรื่องรัก เราเองยังคงคิดมากไปเองนั่นท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้หากหุนหันพลันแล่นเอาแต่ใจตนเป็นที่ตั้ง อาจพังก่อนจอดฝั่งทั้งเรื่องของงานการแลความหวังทั้งหลาย เงินสดหากหลุดจากมือไปก็ยากได้คืนมา ในเชิงของความรักเรื่องวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ปัญหาที่ซ้ำซ้อนและซ่อนเงื่อนยังรุมล้อม ท่านเองต้องระวังบ่างช่างยุหรือคนข้างกายพูดจาแบบหวังดีแต่ประสงค์ร้ายบ้าง เงินทองทางได้ก็มองเห็นแต่ยังหยิบไม่ติดมือมา คนรักคู่ครองช่วงนี้ยังจ้องแต่จับผิดนี่ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ปวดขมองทั้งเรื่องพี่ปัญหาน้องและคนเกี่ยวข้องเก่าใหม่ เงินทอง ยังคงไหลเข้าออกลื่นมือจัง ความหวังบางอย่างยังคลุมเครือเอาแน่นักมิได้ เรื่องรักหากมีอยู่พร้อมกันมากรายไม่วายคิดมากปวดขมองละท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้อย่าวาดหวังตั้งเป้าให้มันเกินบุญวาสนานัก ความหวังบางอย่างยังคงต้องจำใจพึ่งพาใครต่อใครบ้าง ช่วงนี้ต้องระวังรักษาอารมณ์ตนอย่าวู่วามจักเสียการใหญ่ เรื่องรักปัญหาใคร่ต้องมีคนเป็นพ่อสื่อแม่ชักมั่งท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ระวังคนรอบข้างก่อปัญหาปวดขมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจด้วยหวังร่ำรวยทางลัดระวังถูกซ้ำเติมก่อนเริ่มเรื่อง เดินทางก็ระวังอันตรายมั่ง ความรักก็แสนจะเปราะบางระวัง.

 

ที่มา..อาจารย์นพ ไทยรัฐ

 

ดูดวงวันนี้
- 15-03-2011 10:34:13 โพสต์โดย : admin คนดู อ่านดวง 856 คน คน