ดูดวงเดือนสิงหาคม 2552 (ราศีกุมภ์)

image

<!– creat clip —><!– creat poll —><!– creat detail —><!– <div class=”detail”> –>

ราศีกุมภ์ (Aquarius)

(13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ดูดวง พยากรณ์เดือนส.ค. (วันที่ 1-31 ส.ค. 2552)

การงานดีขึ้นกว่าเดิม จะมีการเริ่มต้นในงาน  หรือได้งานทำใหม่  จะได้รับความช่วยเหลือจากเจ้านายในสายงานโดยตรง ขอให้ตั้งใจทำงานด้วยความเชื่อมั่นในตัวเองให้มาก  ผู้ที่ทำงานด้านความสวย ความงาม หรือเกี่ยวกับผู้หญิง จะประสบความสำเร็จดีมากในเดือนนี้

การเงินดี ได้เงินระยะยาวจากการทำงาน

ความรัก    สำหรับคนที่ยังโสด  มีเกณฑ์พบรักกับมิตรต่างเพศที่ชวนหลงใหล อย่าให้ใจมากไป เพราะยังไม่ใช่ตัวจริงสำหรับคุณ ส่วนคนที่มีคู่รู้ใจอยู่แล้ว ช่วงนี้ดีมาก มีความสุข ได้เดินทางไปเที่ยวด้วยกันอย่างสนุกสนาน

ครอบครัว     ให้ระวังการเจ็บป่วย  อุบัติเหตุ ของคนในครอบครัว มีเกณฑ์เสียเงินจากการเจ็บป่วย หรือเสียค่ารักษาพยาบาล หรืออาจจะต้องไปเยี่ยมผู้ป่วยที่โรงพยาบาล

ราศี เมษ I ราศี พฤษภ I ราศี เมถุน I ราศี กรกฎ I ราศีสิงห์)”>ราศี สิงห์ I ราศี กันย์ I ราศี ตุลย์ ราศี พิจิก ราศี ธนู I  ราศี มังกร I ราศี กุมภ์ I ราศี มีน

 


image <!– creat clip —><!– creat poll —><!– creat detail —><!– <div class=”detail”> –>
อ.เก่งกาจ จงใจพระ I อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ  I  อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ  I  อ.ชัชวาลย์ เผ่าสวัสดิ์  I หมอทรัพย์สวนพลู  I อ.นพ (ไทยรัฐ) I  อ.พัฒนา  พัฒนศิริ I อ.ทศพร  ศรีตุลา I  อ. มาศ เคหาสน์ธรรม  I หมอไพศาล พิบูลเวศม์  I  ขุนทอง อัศนี  I  หมอกฤษฎ์ คอนเฟิร์ม  I  เทพธิดาพยากรณ์  I  หมอดูกระดองเต่า  I อ.คฑา ชินบัญชร  I อ.สิน มีสัตย์  I  อ.ธีระ พึ่งนิล  I  อ.โสรัจจะ นวลอยู่
  

 

 

ดูดวงรายเดือน
- 5-08-2009 1:46:29 โพสต์โดย : admin คนดู อ่านดวง 575 คน คน