เทคนิคควบคุมการหลั่งเร็ว

การหลั่งเร็ว(Premature ejaculation)หมายถึงภาวะที่ฝ่ายชายไม่สามารถควบคุมการหลั่งให้นานพอที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอดซึ่งโดยทั่วไปฝ่ายชายสามารถถึงจุดสุดยอดได้ในเวลาเพียง3นาทีขณะที่ฝ่ายหญิงต้องใช้เวลาประมาณ15นาที

อย่างไรก็ตามภาวะหลั่งเร็วมักพบในผู้ที่มีประสบการณ์ทางเพศน้อยบ่อยกว่าผู้ที่มีประสบการณ์ทางเพศมากและปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการฝึกฝนตามคำแนะนำต่อไปนี้

ผู้ชาย sex เซ็กส์ ความรัก

ผู้ชาย sex เซ็กส์ ความรัก

1. วิธีของมาสเตอร์แอนด์จอห์นสัน (Masters and Johnson method)

คือต้องเรียนรู้ที่จะควบคุมความรู้สึกสุดยอดและฝึกการควบคุมโดยเริ่มจากการช่วยตนเองเมื่อใกล้จุดสุดยอดแล้วหยุด(ต้องฝืนใจอย่างมาก)พอความรู้สึกคลายลงก็เริ่มใหม่ทำซ้ำเช่นนี้3-4ครั้งแต่ละครั้งให้เข้าใกล้จุดสุดยอดมากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อเรียนรู้ว่าจุดสุดยอดของตัวเองอยู่ตรงไหนการทำเช่นนี้จะช่วยให้สามารถควบคุมการหลั่งและหลั่งช้าลงได้ในที่สุด

2. เทคนิคการบีบ (Squeeze technique)

อาจใช้ร่วมกับวิธีแรกเพื่อให้ควบคุมได้ง่ายขึ้นเมื่อจะถึงจุดสุดยอดใกล้จะหลั่งให้ใช้นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้บีบตรงใกล้ๆเส้นสองสลึง หรือตรงโคนอวัยวะเพศนานประมาณ3-4วินาทีจนความรู้สึกลดลงแล้วเริ่มใหม่

3. เทคนิคการขมิบ

การออกกำลังกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานด้วยการขมิบก้นบ่อยๆจะทำให้ควบคุมการหลั่งได้ง่ายขึ้น

4. ใช้ถุงยางอนามัยค่อนข้างหนา

สามารถลดการกระตุ้นความรู้สึกทางเพศและทำให้หลั่งช้าลงได้รวมถึงการใช้ยาชาที่เป็นเจลช่วย

5. ใช้ท่า ?ผู้หญิงอยู่บน? (woman on top)

ฝ่ายชายจะผ่อนคลายและควบคุมการหลั่งได้ง่ายขึ้นแต่ต้องบอกฝ่ายหญิงให้ทราบด้วย

และสุดท้ายคือมีเพศสัมพันธ์กับเฉพาะภรรยาของตนฝึกฝนไปด้วยกันเรียนรู้ซึ่งกันและกัน(แต่ไม่หมกมุ่นจนเกินไป)จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดต่อทั้งสองฝ่ายไม่เฉพาะเรื่องการหลั่งแต่รวมไปถึงความสัมพันธ์ด้านอื่นๆด้วย

ผู้ชาย sex เซ็กส์ ความรัก

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Sex เซ็กส์ ความรัก
- 28-04-2011 6:13:04 โพสต์โดย : admin 5,316 อ่าน
  • หมวดหมู่