คิดให้ดี…หากจะริลองเซ็กส์หมู่

ใครที่เคยคิดพิเรนทร์แบบนี้ เปลี่ยนใจดีกว่านะ ถ้าไม่อยากเสี่ยงกับโรคเอดส์ การแลกเปลี่ยนคู่นอนกัน อาจได้ผลเฉพาะกับคู่ที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันนานนัก และไม่รังเกียจในการ ให้อีกฝ่ายไปมีอะไรกับคนอื่น

ผู้ชาย เซ็กส์ ความรัก

ผู้ชาย เซ็กส์ ความรัก

ส่วนคู่ที่อยู่กันมานาน การคิดเพิ่มหรือเปลี่ยน คู่นอนถือว่าเป็นหายนะของชีวิตรักโดยแท้ ถึงแม้ว่าทั้งสองจะเอนจอยกับช่วงเวลา ที่กำลังประกอบกามกรีฑาอยู่บนเตียง แต่ร้อยทั้งร้อยมักสารภาพว่าหลังจากนั้น จะทะเลาะกันบ้านแตก เนื่องจากเกิดความหึงหวง ยังผลให้ความไว้วางใจกัน และกันขาด สะบั้น เพราะในใจอดคิดไม่ได้ว่า คู่ของตัวแอบปันใจให้บุคคล ที่สามหรือเปล่านะ

ทำไมคนจึงหาความสุขในรูปแบบนี้

บ่อยครั้งที่สถานการณ์สามคนผัวเมียหรือ threesomes เกิดขึ้นเพราะเราขี้เกียจค้นหา วิธีทำให้ชีวิตรัก ที่ซ้ำซากจำเจมีสีสันมีชีวิตชีวากว่าที่เป็นอยู่ เราคิดว่าวิธีที่เร็วและ ง่ายคือการเพิ่มบุคคลที่สาม เข้ามาร่วมเตียงด้วย แล้วปล่อยให้สถานการณ์มันพาไป คนส่วนมากมักถูกกระตุ้นจากการได้เห็นภาพ หรือได้ยินเสียงคนอื่นกำลังร่วมรักกัน นี่คือเหตุผลที่คนชอบดูหนังโป๊ นอกจากนั้นยังได้ศึกษากลเม็ดเคล็ดลับจากคนอื่นด้วย ที่สำคัญคือมันทำให้เรารู้สึกเกิด อารมณ์ระอุ ขึ้นมาจากการที่มีคนมากกว่าหนึ่งคน กำลังสนุกกับเรือนร่างของเรา เป็นความหลากหลายในอารมณ์และ เป็นสิ่งต้องห้าม ในเวลาเดียวกัน

บางคนชอบที่ได้เป็นศูนย์กลางความสนใจ ชอบที่ได้สัมผัส ความหฤหรรษ์จากปลายลิ้น มากกว่าหนึ่ง มืออีกสองคู่ และเจ้าโลกหรืออวัยวะน้องหนูจากคนสองคน แค่นึกก็ เสียวซ่านไปถึงไหนๆ ปรากฎการณ์สามคนร่วมเตียงบางครั้ง ดูเหมือนเป็นทางออก ตามธรรมชาติ สำหรับคู่ที่กำลังเบื่อหน่ายกันและกัน แต่ไม่อยากเลิกรากัน หรือไม่ อยาก แอบ ไปทำอะไรลับหลัง สู้ทำต่อหน้าไปเลยดีกว่า จะได้ดูเหมือนทรยศน้อยลง แถมยังได้เอนจอยกับภาพเบื้องหน้า

แต่ก็มีหลายคู่ที่ชวนกันจูงมือออกตระเวณหาบุคคล ที่สามมาร่วมเตียง แต่แล้วในที่สุด ก็พบว่า การมีผัวเดียวเมียเดียว อยู่แต่กับคู่ของเรานั้น สามารถเติมเต็มอารมณ์ และความรู้สึกได้มากกว่า

สิ่งผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น

ชีวิตจริงนั้นแตกต่างจากจินตนาการมากมายนัก คู่ที่มีความรักให้กันและกัน มักทำใจยอม รับภาพคนรักไปนัวเนียอยู่กับคนอื่นไม่ได้ ดังนั้นจึงยาก ที่จะมี ความสุขทาง กายเพราะเกิดอารมณ์ ขัดแย้งและขุ่นเคืองใจ จากปฏิบัติการสามคน ที่กำลังเกิดขึ้น เป็นธรรมดาที่คนส่วนมาก จะสร้างขอบเขตของความสัมพันธ์ ฉันท์คนรักที่มีกับคู่ของเรา และไม่คุ้นเคยที่จะแบ่งปันกับใคร

ดังนั้นจึงเกิดความริษยาหึงหวง เช่น อิจฉารูปร่างรวมทั้งเทคนิคลีลาของบุคคลที่สาม ยิ่งถ้าคู่ของเราออกอาการเมามัน ขนาดหนัก ยิ่งไปกันใหญ่ สามคนบนเตียงจึงไม่ใช่ จำนวนที่พอดี แน่นอนว่าย่อมไม่เกิด ความเท่าเทียมแหงๆ ส่วนมากจะกลายเป็น การจับคู่ และทิ้งให้คนใดคนหนึ่งเดียวดาย ในช่วงเวลาสั้นๆ ดังนั้นจึงต้องมีใคร คนใดคนหนึ่งรู้สึกตะหงิดๆในใจ

หลังจากพายุอารมณ์ผ่านพ้นไป (ซึ่งก่อนหน้านี้อาจบ่มเพาะขึ้นมาจาก ปริมาณ แอลกอฮอล์ที่ดื่มเข้าไปย้อมใจ) คนส่วนมากมักเกิดความรู้สึกไม่ดี หลายอย่างประเด ประดังเข้ามา เช่น รู้สึกผิด ขุ่นเคือง ละอายใจ ตกต่ำไร้ค่า หรือขยะแขยงตัวเอง แต่ความรู้สึกในแง่ร้ายอย่างเดียวที่ทุกคนเป็นเหมือนกันหมดคือ รู้สึกว่าตัวเอง ถูกทรยศ เป็นผลให้ความไว้วางใจมลายหายไปสิ้น บางรายถึงกับสารภาพว่า ไม่สามารถลบภาพ ที่ได้เห็นออกจากจิตใจได้

บางรายกลัวว่าคู่ของตัวเองจะแอบไปพบกับบุคคลที่สามลับหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคู่ของเรา “อยาก” อีกครั้งแต่เราไม่อยากแล้ว เราจะรู้สึกเหมือน ถูกคุกคาม รู้สึกว่า ความสัมพันธ์ชักไม่มั่นคงเสียแล้วหากเทียบกันระหว่างเซ็กส์หมู่กับเซ็กส์แบบสามคนแล้ว การจอยเซ็กส์หมู่จะดูจริงใจ มากกว่าและ ดูมีเล่ห์เหลี่ยมน้อยกว่าการมีเซ็กส์สามคน เพราะทุกคนในปาร์ตี้เซ็กส์ ต่างรู้ดีว่าตัวเองต้องการอะไร โอกาสที่จะสานสัมพันธ์ เป็นการส่วนตัวนั้นยาก เพราะต่างคนก็ต่างแวบไปทางนู้นที แวบมาทางนี้ที การจะกลับมาเจอกับคนเดิม อีกครั้งแทบไม่มีโอกาสเลย

การสวิงกิ้งหรือแลกเปลี่ยนคู่นอนกันมักมีความหมายว่า คู่ของเราไม่ได้อยู่ใน ห้องเดียวกับเรา หรือไม่ได้มานัวเนียพัลวันกับใครต่อหน้าเรา เพื่อที่ว่า ภาพอนาจารต่างๆจะได้ไม่ติดอยู่ในหัวเราไปตลอดชีวิต นอกจากนั้นยังมีกฎว่า ต้องใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้ง และต้องหยุดถ้าอีกฝ่ายไม่มีอารมณ์ร่วม

กฎกติกามารยาทสำหรับการไปแจม ?สิ่งที่ต้องทำมีดังนี้

เตรียมถุงยางอนามัยไปให้พร้อมและให้พอ

คุยกันถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้น โอเคหรือเปล่า จูบได้ไหม เราและเขาจะ มีเซ็กส์กับใคร การที่ผู้หญิงเห็นแฟนตัวเอง ทำออรัลเซ็กส์ ให้ชายอื่น ถือเป็นเรื่องที่ช็อค ความรู้สึกเหมือนกันสำหรับผู้หญิง ที่รับเรื่องผู้ชาย สองคนมีอะไรกันไม่ได้ ดังนั้นคุยกันก่อนก็ดีนะ

ลองถามตัวเองสิว่า เรากับคู่ของเรา มีการสื่อสารเข้าใจกันหรือเปล่า เวลามีปัญหา แก้ไขกันได้ไหม ประนีประนอมกันได้หรือเปล่า สิ่งเหล่านี้ เป็นเรื่องจำเป็นในการช่วยให้อีกฝ่าย ผ่านพ้นเรื่อง แบบนี้ไปได้

ถามตัวเองว่า รู้สึกอย่างไรกับการมีเซ็กส์แบบนี้ รับได้ไหมกับ การที่คู่ของเรา ร่วมเตียงกับ คนอื่น ถ้าคำตอบไม่ชัวร์ร้อย เปอร์เซ็นท์ ก็ควรล้มเลิกแผนการ ทั้งหมดซะ

ตรวจสอบแรงจูงใจส่วนตัวว่า ที่เราทู่ซี้เวิร์คอยู่กับคนนี้ เป็นเพราะ จำใจ หรือเปล่า ถูกบังคับให้ทำหรือไม่ ถ้าใช่ก็หยุดเถอะ

ถ้าเราคิดว่านี่คือ การเติมสีสันให้ชีวิตเซ็กส์ ทำไมไม่หัน ไปมีความ สัมพันธ์ แบบเปิดเผย แล้วก็ตั้งกฎให้ตัวเองบ้าง เช่น ใช้ถุงยาง ทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ ส่วนเรื่องที่เคยไปจอยกรุ๊ป นั้นกรุ๊ปนี้ก็ เลิกซะ และอย่าพูดถึงมันอีกต่อไป ไม่จำเป็นต้องหา ความสนุก ด้วยการ ไปมั่วเซ็กส์แบบนั้น วิธีทำให้ชีวิตมี ความสุข ยังมีอีกถมเถ อย่าเสี่ยงกับโรคเอดส์ดีกว่า

ผู้ชาย sex เซ็กส์ ความรัก

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Sex เซ็กส์ ความรัก
- 17-05-2011 6:05:44 โพสต์โดย : admin 6,835 อ่าน