10 นางแบบบราซิลหน้าสวยหุ่นเซี้ยะ เซ็กซี่เว่อร์ !

10 นางแบบบราซิลหน้าสวยหุ่นเซี้ยะ เซ็กซี่เว่อร์ !

000005

นางแบบบราซิลหน้าสวยหุ่นเซี้ยะ เซ็กซี่เว่อร์

  หากพูดถึงชนชาติที่มีผู้หญิงหน้าตาสวยหุ่นดีระดับท็อป ๆ ของโลกแล้วล่ะก็ หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นผู้หญิงบราซิลเป็นแน่ เพราะสาวบราซิลส่วนใหญ่มีใบหน้าสวยเป๊ะคมเข้ม รูปร่างเซ็กซี่ และมีผิวสีน้ำผึ้งเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเชื่อว่าก็เป็นสเปคในฝันของหนุ่ม ๆ หลายคนเลยใช่ไหมล่ะครับ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอนำเสนอ 10 นางแบบบราซิลที่สวยเซ็กซี่ที่มาจากเว็บไซต์ D’Marge มาฝากกันครับ รับประกันว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน

เฟอร์นานดา ม็อตตา (Fernanda Motta)

ee716

ee715

 แม้อายุอานามของเธอจะเข้าสู่วัย 33 ปีแล้ว แต่ความสวยฮอตก็ยังไม่ร่วงโรยแต่อย่างใด ซึ่งเธอคนนี้ไม่ได้มีดีกรีเป็นแค่นางแบบเท่านั้น แต่เธอยังเป็นนักแสดงและพิธีกรรายการทางโทรทัศน์ Brazil’s Next Top Model อีกด้วย โดยเจ้าตัวได้ก้าวเข้าสู่วงการนางแบบมาตั้งแต่อายุ 16 ปีและเคยถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารชื่อดังมากมาย อาทิเช่น Vogue, Elle, Cosmopolitan และ Glamour แถมยังได้เดินแบบให้กับ Gucci และ Chanel อีกด้วย นอกจากนี้ในปี 2009 เธอยังมีชื่อติดอยู่ใน Top 25 Sexiest Models จาก Models.com ด้วยล่ะ

เจซ่า คิมินาซโซ่ (Jeisa Chiminazzo)

ee714

ee713

  นางแบบวัย 29 ปี ผู้มีผมสีน้ำตาลและนัยน์ตาสีเขียวคนนี้ ก้าวเข้าสู่วงการนางแบบตั้งแต่อายุเพียง 13 ปีเท่านั้น แล้วเธอก็เริ่มถ่ายปกให้กับนิตยสารท้องถิ่น ต่อมาก็ได้เซ็นสัญญากับทาง IMG Models ในนิวยอร์ก นอกจากนี้เธอยังเป็นขาประจำได้ขึ้นปกของ Vogue ตั้ง 9 ประเทศด้วยกัน ที่สำคัญเธอยังได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Calvin Klein, Dolce & Gabbana, Dior, Karl Lagerfield, Yves Saint Laurent และอีกมากมาย

ซินเทีย ดิคเกอร์ (Cintia Dicker)

ee712

ee711 (1)

 นางแบบหน้าสวยวัย 27 ปีนัยน์ตาสีฟ้าคนนี้ เคยผ่านการทำงานในวงการแฟชั่นมามากมาย ทั้งถ่ายแบบโฆษณาให้กับ Ann Taylor, Macy’s, L’Oreal, American Eagle Outfitters, Tom Ford และอีกมากมาย แถมยังเคยได้ขึ้นปกนิตยสาร Marie Claire, Elle, Madame Figaro และ Teen Vogue นอกจากนี้แบรนด์แฟชั่นและความงามชื่อดังทั้งหลายก็เคยได้เธอไปร่วมงานอีกเพียบเลย

อิซาเบล โกลาร์ท (Izabel Goulart)

ee730

ee729

  นางแบบวัย 29 ปีคนนี้ ไม่เพียงแต่จะได้เป็นนางแบบธรรมดา ๆ แต่เธอมีดีกรีเป็นถึงนางฟ้า Victoria’s Secret เลยด้วย โดยเธอก็เริ่มเข้าสู่วงการนางแบบตั้งแต่อายุ 14 ปีและได้เซ็นสัญญากับทางเอเจนซี่เต็มตัวเมื่ออายุ 17 ปี แล้วยังได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นแถวหน้ามากมาย ไล่ตั้งแต่ Alberta Ferretti, Balenciaga, Bottaga Veneta, Givenchy, Valentino และ Balmain ต่อมาในปี 2005 เธอได้ปรากฏตัวเป็นนางฟ้า Victoria’s Secret ครั้งแรก นอกจากนี้ยังเคยได้ขึ้นปกนิตยสารมากมาย เช่น Elle, Marie Claire, GQ และ Glamour

ราเควล ซิมเมอร์แมน (Raquel Zimmerman)

ee728

ee727

นางแบบวัย 31 ปีผู้นี้ก้าวเข้าสู่เส้นทางนางแบบตั้งแต่อายุ 14 ปี จึงทำให้เธอต้องเดินทางไปญี่ปุ่นและปารีส ต่อมาไม่นานเธอก็ได้ขึ้นปกนิตยสาร Vogue ฉบับอิตาลีและในปี 2000 เธอก็ได้เป็นนางแบบอย่างจริงจัง อีกทั้งได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นหลายแห่ง เช่น Balenciaga, Chanel, Christian Dior, Fendi, GAP, Gucci, Prada และแบรนด์ดังอื่น ๆ อีกมาก นอกจากนี้เธอยังเคยเดินแฟชั่นโชว์ให้กับ Victoria’s Secret ด้วย รวมถึงเคยขึ้นปก Harper’s Bazaar, Elle, L’Officiel, i-D และ Marie Claire

อิซาเบลี ฟอนทาน่า (Isabeli Fontana)

ee726

ee725

 นางแบบสุดเซ็กซี่วัย 31 ปีคนนี้ เกิดมาจากครอบครัวเชื้อสายอิตาลี เธอก็ก้าวเข้าสู่วงการนางแบบครั้งแรกเมื่อตอนอายุ 13 ปี ทำให้เธอต้องย้ายบ้านจากบราซิลไปอยู่ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี เมื่อเธออายุ 16 ปี เธอก็ได้ปรากฏตัวในแคตตาล็อกชุดชั้นในของ Victoria Secret แต่ก็เกิดข้อโต้แย้งกันมากมายเพราะเธออายุไม่ถึง 18 ปี แต่ไม่นานหลังจากนั้นก็ถ่ายอยู่ดี ต่อมาก็ได้เซ็นสัญญาทำงานร่วมกับ Versace, Ralph Lauren และ Valentino และขึ้นปกนิตยสารชื่อดังอย่าง Elle, Vogue, Harper’s Bazaar เป็นต้น ที่สำคัญเธอก็ยังเป็นนางแบบอีกคนหนึ่งที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังมากมายเลยทีเดียว

อเลสซานดร้า แอมโบรซิโอ (Alessandra Ambrosio)

ee724

ee723

นางแบบหน้าสวยเก๋วัย 33 ปี เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะเธอเป็นนางแบบชื่อดังให้กับแบรนด์ชุดชั้นในชื่อก้อง Victoria’s Secret และเป็นนางแบบของแบรนด์ Next, Armani Exchange, Christian Dior และ Ralph Lauren โดยเธอก้าวเข้าสู่วงการนางแบบครั้งแรกตอนอายุ 14 ปี หลังจากที่ได้เข้ารอบ 20 คนสุดท้ายของการประกวดของ Elite Model Look และก็มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังหลายแห่ง รวมทั้งได้ขึ้นปกนิตยสารระดับโลกอีกนับไม่ถ้วน

ฟลาเวีย เด โอลิเวร่า (Flavia De Oliveira)

ee722

ee721

 นางแบบวัย 31 ปีสุดเซ็กซี่รายนี้ เคยร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังมากมาย อาทิเช่น Dior, Valentino, Elie Saab, Chanel และ Missoni อีกทั้งยังเคยถ่ายแบบโฆษณาให้กับ Blumarine, Dolce & Gabbana, Michael Kors, Pomellato และ Salvatore Ferragamo ที่สำคัญในปี 2006, 2007, 2008, 2010 และ 2011 เธอได้ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ให้กับ Victoria’s Secret ด้วย

เอเดรียน่า ลิม่า (Adriana Lima)

ee720

ee719

 นางแบบสุดเซ็กซี่วัย 33 ปีคนนี้ เป็นที่รู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ก็เพราะเธอเป็นหนึ่งในนางฟ้า Victoria’s Secret ยังไงล่ะ ซึ่งตอนช่วงวัยเด็กเธอก็ไม่เคยคิดหรอกว่าจะได้ก้าวเข้ามาเป็นนางแบบ แต่สุดท้ายก็ได้ก้าวเข้ามาในวงการนี้ตอนอายุ 15 ปี หลังจากนั้นก็ได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นและเครื่องสำอางชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Maybelline, Armani, Versace, BCBG และ Louis Vuitton รวมถึงได้ขึ้นปกนิตยสารชื่อดังมากมาย เช่น Vogue, Elle, GQ และ Harper’s Bazaar

เอ็มมานูเอลล่า เด พอลล่า (Emanuela de Paula)

ee718

ee717

 นางแบบสาวผิวเข้มวัย 25 ปีคนนี้ โดนแมวมองติดต่อให้ไปถ่ายแบบตั้งแต่อายุ 9 ขวบ หลังจากนั้นได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบกับเอเจนซี่ Marilyn Agency เมื่อตอนอายุ 15 ปี โดยเธอได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นและเครื่องสำอางชื่อดังมากมาย ทั้ง Ralph Lauren, Zac Posen, MAC, Sephora, DKNY และ GAP รวมถึงทำงานให้กับนิตยสารแฟชั่นอย่าง Allure, French, Marie Claire, Vogue และ Women’s Wear Daily นอกจากนี้เธอยังเคยเดินแฟชั่นโชว์ให้กับ Victoria’s Secret ในปี 2008, 2010 และ 2011 อีกด้วย

       เป็นอย่างไรกันบ้างครับหนุ่ม ๆ นางแบบบราซิลแต่ละคนนี่เด็ดดวงจริง ๆ เลยล่ะสิ สวยเซ็กซี่ ดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า ถ้าได้แฟนแบบนี้สักคนคงเป็นผู้ชายที่น่าอิจฉามากเลยเนอะว่าไหมคร้าบบบ

ที่มา  :  kapook

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tags :
รูปเซ็กซี่, สาวสวย เซ็กซี่
- 15-09-2014 11:22:59 โพสต์โดย : admin 1,961 อ่าน
  • หมวดหมู่