10 นางแบบอเมริกันสวยเซ็กซี่ ที่ผู้ชายทั่วโลกฝันถึง

10 นางแบบอเมริกันสวยเซ็กซี่ ที่ผู้ชายทั่วโลกฝันถึง

fffd1
นางแบบอเมริกันสวยเซ็กซี่ ที่ผู้ชายทั่วโลกฝันถึง

 

        หนุ่ม ๆ คงจะรู้กันอยู่แล้วว่าผู้หญิงในประเทศสหรัฐอเมริกามีแต่คนสวย ๆ เต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหรือนักร้องที่มีผลงานให้เราเห็นกันอยู่บ่อย ๆ รวมถึงเหล่านางแบบสุดเซ็กซี่อีกมากมายที่พร้อมจะกระชากใจคุณผู้ชายทั่วโลก วันนี้กระปุกดอทคอมจึงนำนางแบบสาวชาวอเมริกัน 10 ที่คุณอาจยังไม่รู้จักจากเว็บไซต์ D’Marge มาฝากกันครับ รับรองว่างานนี้มีเก็บเอาไปนอนฝันแน่นอน

แฟรงกี้ เรย์เดอร์ (Frankie Rayder)

am1 am2

แม้ว่าเธอจะมีอายุปาเข้าไป 39 ปีแล้ว แต่ก็ยังดูเซ็กซี่อยู่เสมอ โดยแฟรงกี้เคยเป็นนางแบบขาประจำที่เดินแบบให้ Victoria’s Secret ถึง 4 ปีติดต่อกัน แถมยังขึ้นปกนิตยสารอย่าง Sports Illustrated, GQ, Vogue, Harper’s Bazaar และ Glamour  ทั้งนี้เธอได้โอกาส แจ้งเกิดในการเดินแบบครั้งแรกในปี 1997 ที่กรุงปารีส ขณะที่มีอายุ 22 ปี โดยเดินแบบให้ Chanel, Christian Lacroix, Dries van Noten และห้องเสื้อชื่อดังอีกมากมาย

บรู็คลิน เด็กเกอร์ (Brooklyn Decker)

am3 am4

สาวสวยสุดเซ็กซี่ผู้มีนัยน์ตาสีฟ้าที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ นอกจากจะเป็นนางแบบที่เคยร่วมเดินแบบให้กับ Victoria’s Secret แล้ว เธอยังเคยขึ้นปกนิตยสารชั้นนำ เช่น  Teen Vogue, Cosmopolitan, FHM, Glamour และ Sports Illustrated มาด้วยเช่นกัน นอกจากนี้เธอเคยฝากผลงานในฐานะนักแสดงไว้กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Battleship ในปี 2012 ที่แสดงร่วมกับนักร้องสาว ริฮานน่า ไม่เพียงแค่นั้น บรู็คลินยังติด 1 ใน 100 ของผู้หญิงสุดฮอตตลอดกาล (Hottest Women of All-Time) ที่จัดโดยนิตยสาร Men’s Health อีกด้วย

อเล็กซานดร้า ทอมลินสัน (Alexandra Tomlinson)

am5 am6

นางแบบสาวตาคมวัย 29 ปี เริ่มเข้าสู่วงการนางแบบอาชีพด้วยการเดินแบบให้แบรนด์ชั้นนำอย่าง Giorgio Armani, Chanel, Christian Dior, และ Louis Vuitton ที่มิลานและปารีสแฟชั่นวีค ในปี 2004 ขณะที่มีอายุเพียง 19 ปี นับว่าเป็นการเปิดตัวที่ทำให้เธอมีงานเดินแบบให้กับ Givenchy, Balenciaga, Chanel และ Yves Saint Laurent รวมถึงการถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารมากมายทั้ง Harper’s Bazaar, Vogue, Marie Claire และ Elle ด้วย

อีริน ฮีเธอร์ตัน (Erin Heatherton)

am7 am8

          นางแบบผมบลอนด์วัย 25 ปีรายนี้ เป็นอีกคนนึงที่เป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงด้วย ซึ่งเธอเคยแสดงหนังมาแล้วเมื่อปี 2013 ในหนังตลกเรื่อง Grown Ups 2 ขณะที่อาชีพนางแบบของอีรินเริ่มขึ้นในปี 2006 ขณะที่เจ้าตัวกำลังไปเที่ยวทะเลกับเพื่อน ๆ และได้สร้างชื่อให้ตัวเองด้วยวัยเพียง 17 ปี ด้วยการเดินแบบให้แบรนด์ใหญ่ ๆ อย่าง Prada,  Dolce&Gabbana, Chanel, Tommy Hilfiger, Marc Jacobs, Lacoste และอีกหลายแบรนด์ รวมถึงการเป็นนางฟ้าในสังกัด Victoria’s Secret ตั้งแต่ปี 2008-1013 ไม่เพียงเท่านี้ เธอยังถูกจัดให้อยู่อันดับที่ 15 ของนางแบบที่เซ็กซี่ที่สุดของปี 2013 จัดโดยเว็บไซต์ Models.com ด้วยเช่นกัน

เอมิลี่ ดิโดนาโต (Emily DiDonato)

am9 am10

นางแบบสาวดวงตาสีฟ้าวัย 23 ปีคนนี้ เข้าวงการนางแบบตั้งแต่ปี 2009 ขณะที่อายุได้เพียง 18 ปี ซึ่งด้วยความที่เป็นคน 3 เชื้อชาติ ทั้งอิตาเลียน ไอริช และอเมริกัน ทำให้รูปร่างหน้าตาของเอมิลี่ดูโดดเด่นกว่าใคร จนทำให้เธอได้เซ็นสัญญากับ Maybelline และ  L’Oréal เครื่องสำอางค์ยี่ห้อดังและถ่ายโฆษณาน้ำหอมให้ Giorgio Armani อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในนางฟ้าให้กับ Victotia’s Secret จนถึงปัจจุบัน รวมถึงเป็นนางแบบขึ้นปกให้นิตยสาร Vogue และ Sports Illustrated มาแล้วด้วย

ชาเนล ไอแมน (Chanel Iman)

am12 am11

นางแบบสาวผิวสีวัย 23 ปี เริ่มถ่ายแบบครั้งแรกตั้งแต่อายุ 13 ปี ให้กับ Ford Models และได้ที่ 3 จากการประกวดนางแบบโลกที่กรุงนิวยอร์กเมื่อปี 2006 ทำให้เธอมีโอกาสได้ปรากฏอยู่บนปกนิตยสารชื่อดังหลายเล่ม Vogue, Harper’s Bazaar และ Elle เคยเดินแบบให้กับแบรนด์เนมอย่าง Balenciaga, Versace, Yves Saint Laurent, GAP และ Ralph Lauren รวมถึงการสวมปีกนางฟ้าให้ Victoria’s Secret ตั้งแต่ปี 2009 จนถึงปัจจุบัน

อลิสซา มิลเลอร์ (Alyssa Miller)

am13 am14

นางแบบหน้าคมสุดเซ็กซี่วัย 25 ปีผู้มีนัยน์ตาสีเขียว ก้าวเข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 14 ปี เพราะพ่อของเธอเป็นคนส่งรูปให้เอเจนซี่ จนได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบอาชีพในปี 2003 แล้วตั้งแต่ปี 2005 เป็นต้นมา อลีสสาได้ขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง อาทิ Vogue และ Elle รวมถึงนิตยสารชุดว่ายน้ำอย่าง Sports Illustrated ไม่เพียงเท่านั้น เธอเคยเดินแบบชุดชั้นในให้ Victoria’s Secret แถมยังเคยคบกับ เจค จิลเลนฮาล พระเอกฮอลลีวูดอีกด้วยนะ

         ไฮดี้ เมาท์ (Heidi Mount)am15 am16

          นางแบบผมบลอนด์วัย 27 ปี เริ่มต้นอาชีพนางแบบครั้งแรกด้วยการเดินแบบที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 2004 ขณะที่มีอายุ 16 ปี หลังจากนั้นแบรนด์ดังอย่าง Armani Jeans, Chanel, Alexander McQueen, Bally, Calvin Klein และ Dolce&Gabbana ก็ดึงเธอไปร่วมงานด้วย นอกจากนี้ไฮดี้เคยอวดเรือนร่างสุดเซ็กซี่ลงปฏิทินของ Pirelli ในปี 2011 และได้ขึ้นปกนิตยสาร Marie Claire, Harper’s Bazaar, Vanity Fair และ Vogue ถึง 5 ประเทศเลยทีเดียว

เคท อัพตัน (Kate Upton)

am17 am18

นางแบบสาวทรงโตวัย 22 ปีผู้นี้ เป็นนางแบบดาวรุ่งที่กำลังมาแรงอย่างมาก เธอเดินตามความฝันของตัวเองมาตั้งแต่อายุ 16 ปี ด้วยการเซ็นสัญญาเพื่อเป็นนางแบบอาชีพกับ Elite Model Management ทำให้เคทได้มีโอกาสขึ้นปกนิตยสารหลายต่อหลายฉบับทั้ง Esquire, GQ Mgazine, Complex, Sport Illustrated, Vogue, Maxim และอื่น ๆ อีกมาก และผลงานล่าสุดของเคทในปีนี้คือภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง The Other Woman ที่ได้แสดงประกบคู่กับนางเอกชื่อดังอย่าง คาเมรอน ดิแอซ ด้วย

ลิลี่ อัลดริดจ์ (Lily Aldridge)

 

am19 am20

          นางแบบสุดเซ็กซี่วัย 28 ปี เริ่มถ่ายแบบให้กับเสื้อผ้าแบรนด์ Abercrombie & Fitch ขณะที่อายุเพียง 16 ปี ถ่ายโฆษณามากมายให้กับ  Bobbi Brown, Gap, Tommy Hilfiger, Coach, Levi’s และ Accessorize ซึ่งด้วยหน้าตาอันคมเข้มของเธอ ก็ทำให้เจ้าตัวได้ไปมีโอกาสไปเป็นนางแบบถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร Glamour, Cosmopolitan, Vogue, Elle และ Sports Illustrated ไม่เพียงเท่านั้น ลิลี่เคยเป็นนางฟ้าให้กับ Victoria’s Secret ตั้งแต่ปี 2009-2013 อีกต่างหาก

   หนุ่ม ๆ ยอมรับมาเถอะ ว่าถ้าเห็นนางแบบสาวสวยทั้ง 10 คนนี้ ก็ต้องมีใจสั่นกันบ้างล่ะ เพราะนางแบบอเมริกันเหล่านี้ทั้งสวยทั้งเซ็กซี่ ผู้ชายคนไหนเห็นก็ฝันที่อยากจะเดินควงแขนพวกเธออวดชาวบ้านทั้งนั้น จริงไหมล่ะครับ

 

ที่มา   :   kapook

 

 

 

 

 

 

 

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
สาวสวย เซ็กซี่
- 21-10-2014 2:21:41 โพสต์โดย : admin 3,410 อ่าน