เผยโฉม Toyota Vios 2013 วีออสใหม่ สวย คม ประหยัดมากขึ้น

 เผยโฉม Toyota Vios 2013 วีออสใหม่ สวย คม ประหยัดมากขึ้น

TLC

TLC

โดยครั้งนี้ทางค่ายรถยนต์ของ TOYOTA ค่ายยักษ์ของประเทศญี่ปุ่นถือได้ว่าจะมีโครวงการปรับแผนการนำรถรุ่นของ  TOYOTA  ALL NEW VIOS ECO Car 2013  ภายในปีหน้าปี2013จะนับได้ว่าในรุ่นนี้จะมีการปรับตัวในโครงสร้างของ  Full Model Change ของ Toyota VIOS ซึ่งคราวนี้ จะมีการได้รับพัฒนาของรูปโฉมที่โฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น และดูมีพลังมากขึ้น กว่ารุ่นปัจจุบัน แต่คงจะต้องมีการปรับแต่งให้สมรรถนะของการขับขี่ที่ดีเยี่ยมและยังจะโดดเด่นในเรื่องของความปรัดเชื้อเพลิงอย่างมากด้วย

รายละเอียด TOYOTA  ALL NEW VIOS ECO Car 2013 จะเป็นขุมพลังเครื่องยนต์ของ 1NZ-FE  มีขนาด 4 ลูกสูบในระบบ DOHC  ขนาด 16 วาล์วซึ่งให้ความจุถึง  1,500 ซีซี โดยมีกำลังขับเคลื่อนถึง 109 แรงม้า แต่ถ้าถึงเวลาได้การเปิดตัวครั้งนี้แล้วก็จะมีการปรับตัวในเรื่องพลังเครื่องยนต์ที่จะตอบสนองให้กับผู้ขับขี่มากขึ้นอีกด้วยให้มีแรงเสียดทานน้อยลงเพื่อการเข้าถึงของเชื้อเพลิงไปได้อย่างราบรื่นอีกด้วย ขับเคลื่อน ล้อหน้าด้วยเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ และเกียร์อัตโนมัติซึ่งข้อมูลเบื้องต้นในวันนี้ ระบุว่าจะยังคงเป็น แบบ 4 จังหวะ ขณะเดียวกัน ยังไม่มีการ สรุปว่าเวอร์ชันไทยจะเปลี่ยนมาเป็นเกียร์อัตโนมัติ CVT หรือไม่ แต่ระบบกันสะเทือนหน้า และหลัง จะยังคงใช้ รูปแบบเดียวกับรถรุ่นปัจจุบัน เพียงแต่ อาจมี การปรับปรุงให้มีการยึดเกาะถนนที่ดียิ่งขึ้นไปอีก ส่วน พวงมาลัย ก็จะยังคงเป็น แบบเพาเวอร์ไฟฟ้าEPS และยังยังโดดเด่นเรื่องความประหยัดเชื้อเพลิงที่เป็นข้อโดดเด่นให้กับคู่แข่งอีกด้วย

คลิป TOYOTA  ALL NEW VIOS ECO Car 2013 / Vios 2013

 ดูหนังฟรี , ตัวอย่างหนัง 2012 , Motorshow 2012 , รถใหม่ 2012คลิป มอเตอร์โชว์พริตตี้ gallery , Vios 2013

- 2012-09-21 11:52:55 โพสต์โดย : admin คนอ่าน 42,299 views คน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล