logo picpost

เก็บตกภาพเซ็กซี่ร้อนฉ่า!! เทศกาลหนังสือแห่งชาติฮ่องกง 2011

Uncategorized

แทบจะเป็นประเพณีไปแล้วสำหรับการปรากฏตัวของ สาวเซ็กซี่ในงานหนังสือแห่งชาติของฮ่องกง เช่นเดียวกับปี 2011 ที่งานประจำปีสำหรับนักอ่านยังคงร้อนแรงไปด้วยสาวเซ็กซี่ ที่ต่างเดินทางมาโปรโมตอัลบั้มรวมภาพกันถ้วนหน้า . .

เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 20 ก.ค. ที่ผ่านมา
สำหรับงานหนังสือแห่งชาติของฮ่องกงประจำปี 2011

หนึ่งในดาวเด่นของงานหนังสือปีนี้คือนางแบบสาว กลอเรีย หว่อง ที่ใช้ร้านไอสครีมบริเวณใกล้เคียงกับงานหนังสือเป็นสถานที่โปรโมตโฟโต้อัลบั้มเล่มใหม่ ร่วมกับนางแบบสาวอีกคน พร้อมกับสร้างความหวิวเรียกแขก ด้วยการใช้ไอสครีมป้ายไปที่หน้าอก

ก่อนหน้างานหนังสือจะเริ่มต้นไม่นานนัก ชื่อของ กลอเรีย หว่อง กลายเป็นข่าวใหญ่เมื่อเธอออกมาเปิดฉากแฉหนุ่มฉาวคนดังแห่งเกาะฮ่องกงอย่าง เฉินกว้านซี ทั้งเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับเขา และเรื่องจำนวนคู่นอนของ เอดิสัน ที่นับไปแล้วอาจจะมีมากถึง 100 คน พร้อมกล่าวหาเขาว่าเป็นคนประเภท ติดเซ็กส์, จิตป่วย และเป็นพวกไม่รู้จักการหักห้ามใจกันเลยทีเดียว

ในงานครั้งนี้นางแบบสาวที่เคยถูกกล่าวหาว่าสร้างความฉาว เกาะเอดิสันเพื่อโปรโมตตัวเองรายนี้ ออกมากล่าวแสดงความมั่นใจว่าโฟโต้อัลบั้มของเธอน่าจะขายเกลี้ยงแผง และเริ่มมีการคิดถึงเรื่องการพิมพ์เพิ่มกันแล้ว หากหนังสือล็อตแรกจำนวน 5,000 เล่มขายหมดลง เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าเธอได้เก็บหนังสือไว้ให้กับ เอดิสัน แล้วรึยัง กลอเรีย หว่อง ก็ตอบทันทีว่า
“ไม่ค่ะ ถ้าเขาอยากได้ก็มาซื้อเองซิคะ”

ส่วนสาวที่กลายเป็นที่สนใจอีกคนเห็นจะเป็น ฟีบี้ สวี่อิง ที่โด่งดังด้วยประเด็น “นู้ดมือถือ” หลุดเมื่อเดือนก่อน ที่วันนี้กลายเป็นหนึ่งในสาวที่ได้เข้ามาโปรโมตถึงในบริเวณอาคาร ที่จัดงานอย่างถูกต้อง เมื่อกิจกรรมการโปรโมตหนังสือ และแจกลายเซ็นของเธอไม่มีอะไรผิดกฎระเบียบให้ผู้จัดงานต้องปวดหัว

แม้จะถูกเพื่อนร่วมวงการอย่างนางแบบคนอื่น ๆ ส่งเสียงวิจารณ์ ถึงประเด็นนู้ดมือถือ ว่าน่าจะเข้าข่ายประเภททำหลุดเอง โปรโมตตัวเองเสียมากกว่า รวมถึงโดนข้อกล่าวหาว่าภาพของเธอในหนังสือเล่มนี้ ดูล่อแหลมเกินไป, ถึงขนาดที่ว่าเหมือนหนังสือโป๊มากกว่าจะไปอยู่ในงานหนังสือแห่งชาติ สวี่อิง ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร แต่ยังเดินทางมาร่วมงานถึง 2 วันติด ๆ กัน พร้อมกับมอบชุดว่ายน้ำที่เธอใส่ถ่ายภาพในผลงานชิ้นนี้ ให้กับแฟนผู้โชคดีด้วย

ซึ่งระหว่างร่วมพบปะแฟน ๆ เธอตอบคำถามผู้สื่อข่าวถึงเรื่องที่ว่า ภาพของเธอในหนังสือดูล่อแหลมเกินไปรึเปล่าด้วยว่า
?พ่อแม่ของฉัน ท่านยังสนับสนุนงานครั้งนี้เลยค่ะ?

เก็บตกภาพเซ็กซี่!!?เทศกาลหนังสือ (โป๊) แห่งชาติฮ่องกง 2011 (คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูรูปใหญ๋)

เครดิต: ผู้จัดการออนไลน์

Flash TLCTHAI

- 2011-08-21 5:13:04 โพสต์โดย : admin 2,975 คนดูรูปภาพ

หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล