ตลาดต้นตาล เมืองขอนแก่น แหล่งช้อป ชิม ชิล แบบครบครั้น

ตลาดต้นตาล เมืองขอนแก่น แหล่งช้อป ชิม ชิล แบบครบครั้น

 

ตลาดต้นตาล (Ton Tann Green Market ) ตั้งอยู่ในตัวเมือง จังหวัดขอนแก่นค่ะ  ซึ่งมีสโลแกนของตลาดด้วย ว่า “ตลาดต้นตาล  ตลาดฝันของคนมีไอเดีย” ก็คงมาจากความตั้งใจของเจ้าของโครงการที่จะให้เป็นศูนย์รวม ชิ้นงานศิลปะ ของสะสม สิ่งประดิษฐ์ หรือของที่คนชื่นชอบ คอเดียวกัน กลุ่มเล่านิทาน กลุ่มละคร กลุ่มเต้นรำ กลุ่มถ่ายภาพ กลุ่มนักแสดงเปิดหมวก กลุ่มรถคลาสสิค  บิ๊กไบค์ ฯลฯ มาโชว์ มาอวด แลกเปลี่ยนผลงานแบบคนใจเดียวกัน
ภาพ : บรรยากาศตลาดต้นตาล บริเวณเวทีกลาง ใช้จัดกิจกรรมต่างๆ
ภาพ : ตลาดต้นตาล บริเวณต้นตาลหกต้น
ภายในโครงการแบ่งออกเป็น 6 โซน คือ
1. ตาลฟ้า ราคาประหยัด : พบกับสินค้าเปิดท้าย ประมาณ 400 ร้านค้า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนชอบช้อป ชอบชม และชอบชิม ชอบออกไอเดีย ในบรรยากาศสวนๆ
2. ตาลแดง แสดงสินค้า : เป็นอาคาร 1 ชั้นครึ่ง (ชั้นลอยเป็น OFFICE และร้านเครื่องดื่ม นั่งชิลๆริมระเบียงชมวิวตลาดต้นตาลได้ทั้งโครงการ) บริเวณภายในอาคาร ประกอบด้วย ร้านค้ากลุ่มแฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องหนัง เครื่องประดับต่างๆ หลากหลายมากมายให้ช้อป
3. ตาลขาว ทานข้าวกัน อาหารรถเข็นสไตล์โต้รุ่งในบรรยากาศสวน คอนเซ็ปป์ของที่นี่จะมีความแตกต่างจากโต้รุ่งที่อื่น และ เก๋ไก๋ใช่ย่อย มีที่นังพักหรือจะหาของอร่อยๆทานก็มีให้เลือกชิมกันหลายอย่างในราคาที่แสนประหยัด บรรยากาศไม่ซ้ำใคร ด้วยเมนูเด็ดๆ จากร้านค้าที่ถูกคัดสรรค์มาโดยเฉพาะ มีให้เลือกมากถึง 60 ร้านค้า
4. ตาลส้ม ชมพระอาทิตย์ : จุดชมวิว ถ่ายภาพ และเวทีต้นตาล ที่สามารถจุผู้ชมได้ถึง 250 คน พร้อมแสงสีเสียงครบครันในบรรยากาศต้นตาลที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตลาดต้นตาล สำหรับนักแสดงชาวขอนแก่นหรือต่างจังหวัดไกล้เคียง มาโชว์ มาเต้น มาแสดง พร้อมกับดนตรีแสดงสดทุกเย็นทุกวัน
5. ตาลเหลือง เรื่องอาร์ทๆ สินค้า ไอเดียทำมือเก๋ๆ หรืองานศิลปะ ในบรรยากาศสวน ร่มรื่น และคุณอาจพบสินค้าชิ้นเดียวในโลกได้ที่นี่
6. ตาลเขียว เที่ยวธรรมชาติ สำหรับขายต้นไม้ อุปกรณ์การแต่งสวน แต่งบ้าน ที่มีกว่า 30 ห้อง

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ เช่น

โซนเปิดหมวก พื้นที่สำหรับการแสดงเปิดหมวกกระจายตามจุดต่างๆในโครงการ ปลดปล่อยไอเดีย การแสดง เช่น โฟล์คซอง เต้นบีบอย และอื่นๆ

พื้นที่พักผ่อนและสนามเด็กเล่น ถูกออกแบบใว้สำหรับครอบครัวทุกกลุ่ม ทุกวัย

โครงการต้นตาล กรีน มาร์เก็ต (Ton Tann Green Marget) เปิดทุกวัน 16.00-23.00 น. บนพื้นที่สีเขียวอันร่มรื่นด้วยแมกไม้มากมายกว่า 40 ไร่ สะดวกสบายกับพื้นที่จอดรถมากว่า 1,500 คันเข้าง่าย ออกง่าย ติดถนนมิตรภาพ และบ้านกอก ซอย 8,10,12
ดูรายละเอียดแผนที่และการเดินทาง ที่นี่
แผนที่ : ตลาดต้นตาล
แผนฝัง : ภายในตลาดต้นตาล
ขอบคุณ
ชิวไปไหน.คอม
www.tontannmarket.com
 •   
 • 1
 •  
 •  
 •  
 •  
  1
  Share

ท่องเที่ยว อัพเดท

 • ป้ายกำกับ

  ข้อมูลท่องเที่ยว ข้อมูลร้านอาหาร ญี่ปุ่น ทะเล ที่พัก ที่เที่ยวหน้าหนาว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวภาคกลาง ท่องเที่ยวภาคเหนือ ท่องเที่ยวอัพเดต ท่องเที่ยวไทย น้ำตก พากิน พาชิม ภัตตาคาร ร้านอร่อย ร้านอาหาร ร้านเด็ด สงกรานต์ สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบุรี สถานที่ท่องเที่ยวภาคอีสาน สถานที่ท่องเที่ยวภาคเหนือ สถานที่ท่องเที่ยวภาคใต้ สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย สวนอาหาร ห้องอาหาร อุทยานแห่งชาติ เชียงใหม่ เที่ยว เที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวต่างประเทศ เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวภาคเหนือ เที่ยวสงกรานต์ เที่ยวหน้าหนาว เที่ยวเกาหลี เที่ยวไทย แนะนำร้านอาหาร แนะนำร้านเด็ด แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยวภาคกลาง แหล่งท่องเที่ยวภาคอีสาน
 • ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว