รีวิวที่พัก บ้านต้นไม้ บึงฉวากรีสอร์ท สุพรรณบุรี

รีวิวที่พัก บ้านต้นไม้ บึงฉวากรีสอร์ท บึงฉวาก รีสอร์ท 

วันนี้ TLC Travel พาเที่ยวชม แนะนำ บ้านพัก รูปทรงแปลกตา อย่างบ้านต้นไม้ ที่บึงฉวากรีสอร์ท จังหวัดสุพรรณบุรีกัน

รีวิวที่พัก บ้านต้นไม้ บึงฉวากรีสอร์ท

รีวิวที่พัก บ้านต้นไม้ บึงฉวากรีสอร์ท

รีวิวที่พัก บ้านต้นไม้ บึงฉวากรีสอร์ท

รีวิวที่พัก บ้านต้นไม้ บึงฉวากรีสอร์ท

 

บึงฉวาก รีสอร์ท เป็นที่พัก ติดบึงฉวาก มีบ้านพัก ที่อาจจะเป็นบ้านพักในฝันของหลายๆ คน คือบ้านต้นไม้ บ้านพักอันเป็นจุดเด่นของ รีสอร์ท แห่งนี้

บ้านต้นไม้ บึงฉวาก รีสอร์ท เป็นบ้านพัก ติดริมบึงฉวาก ภายในพื้นที่ของ รีสอร์ท ที่มี บรรยากาศร่มรื่น

บึงฉวาก รีสอร์ท

บึงฉวาก รีสอร์ท

บึงฉวาก รีสอร์ท

บึงฉวาก รีสอร์ท

ให้สามารถสูดหายใจ รับลมธรรมชาติ และชื่นชมความงามริมบึงน้ำกว้างใหญ่ ในรูปแบบ บ้านที่อยู่บนต้นไม้จำลอง มีระเบียงบ้าน หันไปทางบึงฉวาก และด้านหลังบ้าน มีร่มไม้อันร่มรื่น มีบริการ สนามเด็กเล่น จักรยาน รถกอลฟ์รับส่ง ร้านอาหาร ห้องประชุม

บ้านต้นไม้บ้านต้นไม้

บึงฉวาก มีห้องพัก ทั้งแบบ บ้านต้นไม้ บ้านต้นไม้เรือนคู่ เรือนแถวริมน้ำ เรือนแถวริมน้ำ2ชั้น ให้เลือกเข้าพัก และอยู่ใกล้ติดกับแหล่งท่องเที่ยว บึงฉวาก ที่มีทั้ง สวนสัตว์ สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำ ศูนย์รวมพืชผักพื้นบ้าน ให้ทุกท่าน และครอบครัว โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กเล็ก สามารถท่องเที่ยว พักผ่อนได้เต็มที่ อย่างสนุกสนาน มีความสุขทีเดียว

ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ ได้ที่

http://www.bungchawakresort.com/

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ท่องเที่ยว อัพเดท

  • ป้ายกำกับ

    ข้อมูลท่องเที่ยว ข้อมูลร้านอาหาร ญี่ปุ่น ทะเล ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวภาคกลาง ท่องเที่ยวภาคเหนือ ท่องเที่ยวอัพเดต ท่องเที่ยวไทย น้ำตก พากิน พาชิม ภัตตาคาร ร้านอร่อย ร้านอาหาร ร้านเด็ด สงกรานต์ สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบุรี สถานที่ท่องเที่ยวภาคกลาง สถานที่ท่องเที่ยวภาคอีสาน สถานที่ท่องเที่ยวภาคเหนือ สถานที่ท่องเที่ยวภาคใต้ สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย สวนอาหาร ห้องอาหาร อุทยานแห่งชาติ เชียงใหม่ เที่ยว เที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวต่างประเทศ เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวภาคเหนือ เที่ยวสงกรานต์ เที่ยวหน้าหนาว เที่ยวเกาหลี เที่ยวเชียงใหม่ เที่ยวไทย แนะนำร้านอาหาร แนะนำร้านเด็ด แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยวภาคกลาง แหล่งท่องเที่ยวภาคอีสาน