เทศกาลดนตรีเพื่อความผ่อนคลาย ณ เชียงราย (Stress Free Music Festival) 2017

STRESS FREE MUSIC FESTIVAL@เชียงราย

 

เทศกาลดนตรีเพื่อความผ่อนคลาย ณ เชียงราย (Stress Free Music Festival) 2017

SFMF poster_final

วันที่ 3 – 4 มี.ค. 2560 –  
ณ ลานธรรม ลานศิลป์ ถิ่นพญามังราย (ศาลากลางหลังแรก) จังหวัดเชียงราย

ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป โดยมีศิลปินชื่อดังที่จะมาถ่ายทอดบทเพลงอันไพเราะ อาทิ เจนนิเฟอร์ คิ้ม & โก้ Mr. Saxman, ตู่ นันทิดา,บี พีระพัฒน์, ลานนา คัมมินส์, มาเรียม, ไข่มุก The Voice และศิลปินอีกมากมาย

งาน Stress Free Music Festival

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า “งาน Stress Free Music Festival@เชียงราย เทศกาลดนตรีเพื่อความผ่อนคลายครั้งนี้ เป็นงานที่จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างกิจกรรมทางการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ๆให้แก่จังหวัดเชียงราย และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับจังหวัดเชียงรายในฐานะเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย ตลอดจนส่งเสริมและกระตุ้นการท่องเที่ยวในพื้นที่ จังหวัดเชียงรายเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย”

ซึ่งภายในงานจะได้พบกับของดีประจำภาคเหนือและประจำจังหวัดเชียงราย ที่รวมไว้ภายในงานเดียว พร้อมนำเสนอความเป็นเอกลักษณ์ในจังหวัดเชียงราย ทั้งด้านการตกแต่งสถานที่ วัฒนธรรม ประเพณี วิถีชีวิต และภูมิปัญญาท้องถิ่น ซึ่งจะมีโซนกิจกรรมหลากหลายรูปแบบที่จะเกิดขึ้นภายในงาน เพื่อสร้างการรับรู้ และกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวในจังหวัดเพิ่มมากขึ้นและที่พิเศษไปกว่านั้น คือภายในงานมีการจัดกิจกรรมต่างๆที่จะให้คุณได้รู้สึกถึงความผ่อนคลายอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น

560000002133808

· ฟรีคอนเสิร์ตเพลงสบายๆผ่อนคลายไปกับศิลปินชื่อดัง นำทีมโดย เจนนิเฟอร์ คิ้ม, โก้ Mr. Saxman ตู่ นันทิดา, บี พีระพัฒน์, ลานนา คัมมินส์, มาเรียม, ไข่มุก The Voice และศิลปินอีกมากมาย

· การทำสปาและการนวดอย่างเต็มรูปแบบ จากแบรนด์ Organika House ของ คุณศรีริต้า-เจนเซ่น

· นิทรรศการงานศิลปะจากขัวศิลปะ (Art Bridge Chiang Rai)

· การแสดงท้องถิ่น ฟ้อนขันดอก และ เชียงรายรำลึก

· ซุ้มดูดวงจากหมอดูประจำท้องถิ่น จังหวัดเชียงราย

· ซุ้มผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์และผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นประจำจังหวัดเชียงราย จาก ไร่รื่นรมย์ อำเภอเทิง

· ร้านค้าและร้านอาหารท้องถิ่นชื่อดัง โดยได้เชฟชื่อดังมากความสามารถอย่าง เชฟอิ๊ก-บรรณ บริบูรณ์ และ เชฟปิง-สุรกิจ เข็มแก้ว ที่พร้อมจะมารังสรรค์เมนูอาหารภาคเหนือแท้ๆ ให้ได้ลิ้มชิมรสกัน

คลิปจาก Thailand Festival

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://thai.tourismthailand.org/, http://www.manager.co.th/travel/
จังหวัดเชียงราย, เดือนมีนาคม
- 2017-03-1 5:16:06 โพสต์โดย : admin คนดู 737 คน

ท่องเที่ยว อัพเดท

  • ป้ายกำกับ

    ข้อมูลท่องเที่ยว ข้อมูลร้านอาหาร ญี่ปุ่น ทะเล ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวภาคกลาง ท่องเที่ยวภาคเหนือ ท่องเที่ยวอัพเดต ท่องเที่ยวไทย น้ำตก พากิน พาชิม ภัตตาคาร ร้านอร่อย ร้านอาหาร ร้านเด็ด สงกรานต์ สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบุรี สถานที่ท่องเที่ยวภาคกลาง สถานที่ท่องเที่ยวภาคอีสาน สถานที่ท่องเที่ยวภาคเหนือ สถานที่ท่องเที่ยวภาคใต้ สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย สวนอาหาร ห้องอาหาร อุทยานแห่งชาติ เชียงใหม่ เที่ยว เที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวต่างประเทศ เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวภาคเหนือ เที่ยวสงกรานต์ เที่ยวหน้าหนาว เที่ยวเกาหลี เที่ยวเชียงใหม่ เที่ยวไทย แนะนำร้านอาหาร แนะนำร้านเด็ด แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยวภาคกลาง แหล่งท่องเที่ยวภาคอีสาน