ไอศครีมถ้วยยักษ์ ร้าน MO & MOSHI ไปชิมดีไม๊ ถามใจเธอดู

ไอศครีมถ้วยยักษ์ ไปชิมดีไม๊ ถามใจเธอดู

กินไอติมใหญ่ที่สุดในโลก!! 10 กิโล!!

กินไอติมใหญ่ที่สุดในโลก!! 10 กิโล!!

ขอบคุณคลิปจาก My Mate Nate

ตอนนี้วัยรุ่นแถวสยามคงไม่มีใครไม่รู้จักไอติมถ้วยใหญ่ยักษ์ และอร่อยมากกกก ที่ร้าน  Mo & Moshi Siam center ชั้น 4  MO & MOSHI ไอศกรีมพาร์เฟต์ไซส์จัมโบ้สไตล์ญี่ปุ่น จุใจกับไอศกรีมโฮมเมดหลากหลายรสชาติ ทานคู่กับวาฟเฟิลและแพนเค้กหอมนุ่ม หรือผลไม้สดนานาชนิด พร้อมให้ทุกท่านลิ้มลองแล้วที่ ชั้น 2 ยอดพิมานริเวอร์วอล์ค เดินทางง่ายๆ จาก BTS สถานีสะพานตากสิน ต่อเรือด่วนเจ้าพระยาธงส้ม หรือธงฟ้า ลงท่าปากคลองตลาดครับ แล้วมาทานไอศกรีมกัน

0000065
Banana Rama เมนูเบาๆเอาใจคนชอบกล้วย~
แป้งเครปเนื้อบางรสช็อคโกแลตที่เข้ากันได้ดีกับกล้วย ราดช็อคโกแลตตบท้าย เสิร์ฟพร้อมกับผลไม้สดรสหวานอมเปรี้ยวกำลังดี

มีเมนูอีกมากมายให้เลือกสั่งทานที่ร้านและกลับบ้าน น่ากินทั้งนั้น แอดมินต้องหาโอกาสไปลองบ้างแล้ววววว หาคนช่วยกินแปป ใครจะไปกับแอดมินช่วยส่งเสียงหน่อยเร้ววววว

0000065

ขอบคุณข้อมูลจากเพจร้าน MO & MOSHI
  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
พากิน แนะนำร้านเด็ด
- 2017-04-19 11:06:43 โพสต์โดย : admin คนดู 1,163 คน

ท่องเที่ยว อัพเดท

  • ป้ายกำกับ

    ข้อมูลท่องเที่ยว ข้อมูลร้านอาหาร ญี่ปุ่น ทะเล ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวภาคกลาง ท่องเที่ยวภาคเหนือ ท่องเที่ยวอัพเดต ท่องเที่ยวไทย น้ำตก พากิน พาชิม ภัตตาคาร ร้านอร่อย ร้านอาหาร ร้านเด็ด สงกรานต์ สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบุรี สถานที่ท่องเที่ยวภาคกลาง สถานที่ท่องเที่ยวภาคอีสาน สถานที่ท่องเที่ยวภาคเหนือ สถานที่ท่องเที่ยวภาคใต้ สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย สวนอาหาร ห้องอาหาร อุทยานแห่งชาติ เชียงใหม่ เที่ยว เที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวต่างประเทศ เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวภาคเหนือ เที่ยวสงกรานต์ เที่ยวหน้าหนาว เที่ยวเกาหลี เที่ยวเชียงใหม่ เที่ยวไทย แนะนำร้านอาหาร แนะนำร้านเด็ด แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยวภาคกลาง แหล่งท่องเที่ยวภาคอีสาน