?> คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ ตัวอย่างหนังคืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ เรื่องย่อ

คลิป xxx หนังโป๊ คลิปหนังใหม่ คลิปดาราหลุด คลิปตลกๆ รวมคลิปหลุด คลิปเด็ก

คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ ตัวอย่างหนังคืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์

คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ ตัวอย่างหนังคืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ เรื่องย่อ

YouTube Preview Image

ตัวอย่าง 

YouTube Preview Image

เพลงประกอบภาพยนตร์ คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์

คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ (สหมงคลฟิล์ม)

เมื่อถึงเวลาที่ต้องเลือก คนที่ “ใช่” กับคนที่ “ใกล้”

3 วัน 2 คืน พอไหมที่จะเลือก “ตกหลุมรัก” ใครสักคน

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ บาแรมยู และ เลเซอร์แคท

ขอเชิญทุกคนไปสนุกกับแพ็คเกจรักวัดใจ

ในหนังรั่วกันมันส์รักกันมาก

ผลงานการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิต

ของ แดน – วรเวช ดานุวงศ์

กับการพบกันครั้งแรกของ

แดน – วรเวช ดานุวงศ์, แพทตี้ – อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, บีม – กวี
ตันจรารักษ์, นุช – นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์

ควบคุมการสร้างแบบสบายใจโดย ปรัชญา ปิ่นแก้ว

อำนวยการสร้างออกทุนแบบอารมณ์ดีโดย เสี่ยเจียง – สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ

เตรียมตัวหาคำตอบของหัวใจในช่วงเวลาต้องมนต์ 9 สิงหาคม 2555

คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์

คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์

 

เรื่องย่อ คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์

เข้าฉายวันที่ : 9 สิงหาคม 2555 
ผู้กำกับ : แดน วรเวช 
นักแสดง : แดน วรเวช, แพทตี้ อังศุมาลิน, บีม กวี, นุช นีรนาท

บางทีอาจจะเป็นเพราะสนามแม่เหล็กของพรหมลิขิต ที่ดึงเรามาเจอกันผิดเวลา
บางทีอาจจะเป็นเพราะเราต้องรอถามตัวเองว่าเขาใช่หรือไม่
บางทีอาจจะเป็นเพราะเราต้องการหาคนที่จะมี “จังหวะ” ตรงกับหัวใจ
บางทีอาจจะเป็นมนต์เสน่ห์ใน…“คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์” 

เรื่องย่อหนัง คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ 
บางทีอาจจะเป็นเพราะสนามแม่เหล็กของพรหมลิขิต ที่ดึงเรามาเจอกันผิดเวลา 
บางทีอาจจะเป็นเพราะเราต้องรอถามตัวเองว่าเขาใช่หรือไม่ 
บางทีอาจจะเป็นเพราะเราต้องการหาคนที่จะมี “จังหวะ” ตรงกับหัวใจ 
บางทีอาจจะเป็นมนต์เสน่ห์ใน…” คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ ” 

ชวด (แดน วรเวช) หนุ่มครีเอทีฟ-โปรดิวเซอร์ประจำรายการ เรียลลิตี้ 24ชั่วโมง ตามติดชีวิตซุป’ตาร์ “หมาแพนดี้” รายการทีวีที่หวังว่าจะมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ชนิดรายการหมีแพนด้าต้องชิดซ้าย ชวดตกหลุมรัก ต้นหลิว (นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์) พิธีกรสาวสวยทรงเสน่ห์จากรายการ “ที่ซ่อนผี” ที่ดึงดูดให้หนุ่มๆทั้งประเทศต้องหยุดที่หน้าจอจนรายการเรตติ้งกระฉูด เขาหลงต้นหลิวอย่างหัวปักหัวปำ จนตัดสินใจแล้วว่าชีวิตนี้ขอลองดีสักหน่อยเลยตั้งใจจะจีบต้นหลิวอย่างจริงจัง แต่คนที่แค่เห็นหน้าสาวก็ขาสั่นอย่างชวดครั้งนี้ดูจะเป็นไปไม่ได้เลยถ้าเขาไม่ได้รับการช่วยเหลือจาก เพ็ญ (แพทตี้ อังศุมาลิน) สาวพีอาร์สวยใสหัวใจโชเชียล เพื่อนสนิทซี้ย่ำปึ๊กของต้นหลิว ที่ชวดบังเอิญเจอและตัดสินใจว่านี่แหละคนที่จะมาช่วยเขาตัดถนนสร้างทางด่วนตรงสู่หัวใจต้นหลิว เพ็ญยอมช่วยเหลือชวดด้วยความจำยอมเพราะโดนตื้อไม่หยุด ทางด้านเพ็ญเองก็มีแฟนแล้วคือ ปกป้อง (บีม กวี) คุณหมอหนุ่มสุดเพอร์เฟ็คทั้งหล่อทั้งรวย ที่ดูแลเพ็ญเป็นอย่างดีสมชื่อปกป้อง จนเหมือน “พ่อ” ซะมากกว่าแฟน คอยคุมทุกอย่างในชีวิตเพ็ญให้เป๊ะๆ จนบางครั้งเพ็ญก็ไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกทำให้พวกเขามาัวพันกัน ที่นำไปสู่การค้นพบคำตอบของ “ความรัก” ผ่านบทพิสูจน์ของหัวใจที่จะเกิดขึ้น ภายใน 3 วัน 2คืน ช่วงเวลาต้องมนต์สั้นๆ ที่เรียกว่า “คืนวันเสาร์…ถึงเช้าวันจันทร์” 

 

คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์

คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์

ใครเป็นใครใน คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ 

 

 ปกป้อง รับบทโดย บีม - กวี ตันจรารักษ์

คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์

ปกป้อง รับบทโดย บีม – กวี ตันจรารักษ์   คุณหมอรักษาโรคผิวหนัง แฟนหนุ่มหล่อของเพ็ญ ชายหนุ่มผู้เป็นทุกอย่างของเพ็ญ เป็นทั้งแฟน ทั้งเพื่อน ทั้งพี่ และ “พ่อ” เขาครอบงำทุกอย่างในชีวิตของเพ็ญด้วยความรักและหวังดี โดยที่เขาก็ไม่รู้ตัวเลยว่าที่ทำไปนั้นเป็นการบังคับแบบไม่ตั้งใจ แต่ปกป้องก็มีแง่มุมที่น่ารัก และอบอุ่น ที่เพ็ญชอบจนคบกันมานาน

นอกจากความสามารถในการร้องเพลงแล้ว บีมยังมีความสามารถในด้านการแสดง ผลงานด้านละครและภาพยนตร์ของเขาได้ผลตอบรับที่ดีไม่แพ้กัน ก่อนหน้านี้บีม แสดงหนังกับแดนมาแล้วหลายเรื่อง ตั้งแต่ สังหรณ์, แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า และล่าสุดกับ ส.ค.ส. สวีทตี้, วาเลนไทน์ สวีทตี้

นอกจากงานในแวดวงบันเทิงบีมยังมีความสามารถในอีกหลายด้าน เช่น ด้านงานเขียนเป็น คอลัมนิสต์ด้านการท่องเที่ยวของนิตยสารสุขภาพดี ในปี พ.ศ.2552 บีมได้รับเลือกจากสมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติให้เป็นคนแรกที่ได้รับรางวัลโล่พระราชทาน TIECA Bright Idol 2009 จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในฐานะที่เป็นศิลปินที่เป็นตัวอย่างที่ดีแก่เยาวชนในด้านการศึกษา ดังนั้นบทคุณหมอคนเก่งนี้จึงเป็นบทที่เหมาะสมกับเขาอย่างที่สุด


คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ ต้นหลิว รับบทโดย นุช – นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์ 

พิธีกรสาวสวยสุดเซ็กซี่ หุ่นดี ฮอตที่สุดประจำ “ที่ซ่อนผี” รายการแนวทดสอบความกล้าออกล่าผีที่ดังเรตติ้งกระฉูด เพราะด้วยเสน่ห์ของพิธีกรที่สาวไหนยากจะทาบรัศมี เธอนิยมแฟชั่นแบรนด์เนม ต้องสวยอินเทรนด์ตลอดเวลา ด้วยภาพลักษณ์สวยสง่าทำให้ต้นหลิวดู “เข้าไม่ถึง” แต่ความจริงแล้วเธอเป็นคนที่เป็นมิตรและยินดีที่จะรู้จักกับคนใหม่ ๆ เสมอ

นางแบบสาวสวยลูกครึ่งอังกฤษ ในวงการนางแบบนั้นสาวนุชเรียกได้ว่าสุดฮอตติดอันดับนางแบบงานชุกอันดับต้น ๆ มีทั้งงานด้านเดินแบบ และพรีเซนเตอร์โฆษณาหลายชิ้น นุชได้เข้าสู่แวดวงภาพยนตร์จากเรื่อง Roommate เพื่อนร่วมห้องต้องแอบรัก และยังได้โชว์เสียงเพราะ ๆ ในเพลง จำทำไม เพลงประกอบภาพยนตร์สุดฮิตไว้อีกด้วย

ขวัญจิตต์ ศรีประจันทร์

คุณยาย รับบทโดย ขวัญจิต ศรีประจันต์ 
คุณยายของชวด เป็นคนใจดี น่ารัก ขี้เล่น ใครอยู่ด้วยแล้วจะรู้สึกถึงความอบอุ่นของคุณยาย อาศัยอยู่คนเดียวที่บ้านต่างจังหวัด คิดถึงชวดที่เป็นหลานชายคนเดียวที่มาทำงานกรุงเทพมาก แม้ว่าจะมีการติดต่อกันตลอดเวลา แต่ก็อยากให้หลานชายกลับมาเยี่ยมบ้านบ้างสักครั้ง และหวังให้ชวดมีแฟนกับเขาเป็นตัวเป็นตนซะที

ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (เพลงพื้นบ้าน-อีแซว) แม่ขวัญจิตเป็นศิลปินพื้นบ้านที่ได้รับการยกย่องว่าว่ามีความสามารถในการร้องและเล่นเพลงแบบหาตัวจับได้ยาก และเมื่อหันเข้าสู่วงการเพลงลูกทุ่ง ก็ได้รับความนิยมอย่างสูง มีผลงานเพลงดังมากมาย นอกจากนี้แม่ขวัญจิตยังมีผลงานบันเทิงหลากหลายรวมทั้งผลงานทางภาพยนตร์อีกด้วย

คลิปตัวอย่างหนังคืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์

 

คลิปตัวอย่างหนังคืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์

คลิปตัวอย่างหนังคืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์

เพลงประกอบภาพยนตร์ คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ พอ – Slot Machine

เกร็ดภาพยนตร์ เรื่องเล่าเมาท์หลังกอง คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์

บีม – กวี ตันจรารักษ์ ในเรื่องนี้เจอบทหนักไม่ใช่เล่น เพราะมีฉากดราม่าฉากหนึ่ง เป็นคิวถ่ายกลางคืนที่บีมต้องถ่ายฉากขับรถซ้ำถ่ายทำกันอยู่จนเกือบเช้า กว่า 10 เทค และยังเป็นการถ่ายทำแบบ Long take ผิดปุ๊บเริ่มใหม่ปั๊บ
 แต่นักแสดงทุกคนและทีมงานก็เต็มที่จนผ่านมาได้ เท่านั้นยังไม่พอหมดฉากดราม่า ผู้กำกับขอต่อด้วยฉากตลกทันที! จนบีมขอยกฉายา “ผู้กำกับจอมโหดหน้าใหม่แห่งวงการ” ให้แดนไปเลยสาวสวย แพทตี้ – อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ในเรื่องนี้ยังเป็นการเปลี่ยนลุคที่ผู้ชมจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเพราะเธอจะโชว์ความสามารถทุ่มสุดตัวทั้งคอเมดี้, ดราม่า จนไปถึงเป็นดารานักบู๊ ! ต้องเล่นจริงไม่ใช้สลิง ไม่ใช้นักแสดงแทน เรียกว่าโดนผู้กำกับใส่ความสนุกลงไปในบทไม่ยั้งแถม ไม่ยอมปล่อยให้ผ่านแต่ละฉากไปง่าย ๆ มีทั้งฉากต้องคลุกดินคลุกทรายสารพัด, เมาเหล้าจนอ้วก หรือแม้กระทั่งฉากหัวเราะ ก็ต้องหัวเราะให้ถูกใจ ถูกสั่งเทคใหม่จนกว่าผู้กำกับจะขำ! กำกับเด็ก กำกับหมา! แม้ว่าใครจะบอกว่าการกำกับเด็กและสัตว์นั้นเป็นเรื่องยาก แต่แดนก็ทำมาแล้วทั้งสองอย่างในเรื่องนี้ โดยเจ้าหมาแพนดี้ ผู้มีบทบาทสำคัญกับงานของตัวละครชวดในเรื่องนี้แดนเป็นคนไปคัดเลือกมาด้วยตัวเอง มีการออดิชั่นโชว์ความสามารถเช่นเดียวกับนักแสดงคน! จนได้เจ้าโชกุนหมาน้อยหน้าตายียวนกวนประสาทแต่น่ารัก ผู้มีผลงานโฆษณามาแล้วหลายชิ้น มารับบท ส่วนการกำกับเด็กนั้นก็ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ เพราะต้องสั่งให้น้องนักแสดงร้องไห้ ซึ่งกำกับได้ดีมากสั่งปุ๊บร้องปั๊บ แต่ตอนหยุด แดนต้องเข้าไปปลอบด้วยตัวเองถึงจะหยุดร้องอุปสรรคอย่างหนึ่งเวลาออกกองถ่ายของ แดน วรเวช ก็คือมักจะมีสัตว์ที่ไม่ได้รับเชิญเข้ามาป่วนกอง เสมอ เช่น จักจั่นที่ร้องเสียงดังมากในฉากเกาะกูด, มีงูอยู่ในบ้านร้างที่ใช้ถ่ายทำจนต้องให้ทีมงานไล่ไป, มีลิง มาแอบขโมยของกองกิน, วัวและสุนัขมา บุกเข้ากองถ่ายที่ปราณบุรีเสื้อผ้าที่แพทตี้ต้องใช้โยนในฉากช้อปปิ้ง นั้นรวม ๆ แล้วมีมูลค่ากว่า 2 หมื่นบาท ซึ่งก็ทำเอาทีมอาร์ตถึงกับเหงื่อตกเพราะถ้าทำสกปรกไปคงต้องจ่ายเงินชดใช้กัน           - ฉากตู้กดน้ำ แดนและแพทตี้ ต้องดื่มน้ำกระป๋องไปกว่า 20 กระป๋อง ! เพราะทุกครั้งเปิดกระป๋องต้องคอยลุ้นว่าน้ำจะพุ่งออกมาใส่หรือไม่ ทำให้ต้องถ่ายซ้ำหลายรอบกว่าจะได้ภาพที่สมบูรณ์           – ในภาพยนตร์จะมีตัวเลข ที่เกี่ยวข้องวันเกิด, ปีเกิดของแดน เช่น 84 16 27 มีทั้งเลขไทยและฝรั่ง อยู่ตามพื้นที่ต่างในฉาก และมีลูกเล่นความเป็นตัวแดนแอบใส่ไว้ในภาพยนตร์ให้แฟน ๆ ลองค้นหากันสนุก ๆ อีกด้วย
บางทีอาจจะเป็นเพราะสนามแม่เหล็กของพรหมลิขิต ที่ดึงเรามาเจอกันผิดเวลา
บางทีอาจจะเป็นเพราะเราต้องรอถามตัวเองว่าเขาใช่หรือไม่
บางทีอาจจะเป็นเพราะเราต้องการหาคนที่จะมี “จังหวะ” ตรงกับหัวใจ
บางทีอาจจะเป็นมนต์เสน่ห์ใน… คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์
เตรียมตัวค้นหาคำตอบของหัวใจในช่วงเวลาสุดพิเศษ คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ ภาพยนตร์ รั่วกันมัน รักกันมาก โดย แดน – วรเวช 9 สิงหาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์
- 2012-07-24 3:23:38 โพสต์โดย : admin คนอ่าน 9,090 views คน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล