?> IRON MAN 3 ตัวอย่าง เรื่องย่อ

คลิป xxx หนังโป๊ คลิปหนังใหม่ คลิปดาราหลุด คลิปตลกๆ รวมคลิปหลุด คลิปเด็ก

IRON MAN 3 ตัวอย่าง เรื่องย่อ

IRON MAN 3 ตัวอย่าง เรื่องย่อ

ตัวอย่างล่าสุด


ตัวอย่างแรก

 
  IRON MAN III  (ซับไทย)

หนังเข้าฉาย  –   พฤษภาคม   2013

เรื่องย่อ   IRON MAN 3

Iron Man 3 จะดัดแปลงมาจากเนื้อเรื่องตอน Iron Man: Extremis ซึ่งสตาร์กได้มีโอกาสสร้างเกราะใหม่จากนาโนเทคโนโลยีที่ช่วยให้เกราะงอกขึ้นออกมาจากร่างกายของเขาผ่านการสั่งทางสมองได้ และยังสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องมือลิเลคทรอนิกส์จากการสั่งการโดยสมองได้โดยตรงครับ

โดย โทนี่ สตาร์ค จะต้องสู้หลังชนฝากับผู้ร้ายอันน่าหวาดกลัวหลายคน” ตัวแทนจาก Marvel กล่าว

สิ่งที่น่าสนใจคือ “ผู้ร้ายหลายคน” เนื่องจากก่อนหน้านี้เองก็มีข่าวลือว่า เบน คิงส์ลีย์ อาจจะรับบทตัวร้ายใน Iron Man 3 แต่ไม่ใช่แมนดาริน ซึ่งหากมีผู้ร้ายหลายคน และคิงส์ลีย์ได้แสดงจริง ก็ยังมีที่ว่างให้ตัวร้ายอีกไม่ต่ำกว่าหนึ่งคนแน่นอน บวกกับข่าวใหม่นี้ที่หนังจะถ่ายทำในจีน ทำให้ความเป็นไปได้เรื่องแมนดารินจะปรากฎตัวในภาค 3 ยังเป็นไปได้
ย้อนกลับไปในปี 2010 ที่ผู้กำกับ-นักแสดง จอน ฟาฟโรว์ ที่กำกับสองภาคแรกยังไม่ได้ออกจากโครงการ Iron Man 3 เขาเคยบอกว่าผู้ร้ายในภาคสามต้องเป็นแมนดารินแน่นอน เพราะในแฟรนไชส์ของไอร่อนแมน แมนดารินถือเป็นศัตรูตัวฉกาจของโทนี่ สตาร์คเลยทีเดียว

TLC

Iron Man 3 จะเปิดกล้องพฤษภาคมนี้โดยเริ่มถ่ายทำในสหรัฐก่อน จากนั้นจึงย้ายไปถ่ายทำในจีนปลายซัมเมอร์นี้
และแน่นอนว่าการตัดสินใจเรื่องการถ่ายทำในจีนนี้ ต้องมีเหตุผลของการต้องการรุกตลาดภาพยนตร์ของจีน ซึ่ง สแตนลีย์ เฉิง แห่ง Walt Disney ประเทศจีนกล่าวว่า “การให้ความร่วมมือในการสร้าง Iron Man 3 ในจีนเป็นสิ่งที่บ่งชี้อย่างดีเกี่ยวกับความสำคัญของผู้ชมในภูมิภาคนี้ต่อ Disney และความสามารถของอุตสาหกรรมในภูมิภาคที่จะสร้างภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ให้เกิดขึ้นได้”
“เรามั่นใจว่าเรื่องราวของ Marvel จะเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ชมชาวจีน ซึ่งการเติมความเป็นท้องถิ่น(ของจีน)ลงไป และการร่วมมือกับหุ้นส่วนท้องถิ่นจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์อันดีของตัวละครต่างๆ ของเราในตลาดภาพยนตร์ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วของจีน” ร็อบ สเตฟเฟ่นส์ ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการและการเงินของ Marvel Studios กล่าว

หนังมีเชน แบล็ค มารับหน้าที่เขียนบทและกำกับ ซึ่งเคยให้สัมภาษณ์ว่าหนัง Iron Man 3 ของเขา จะเป็นลูกผสมระหว่างซูเปอรืฮีโร่กับงานแนวจารกรรมชิงไหวชิงพริบตามแบบนิยายของทอม แคลนซี ครับ

TLC

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ จะรับบทโทนี่ สตาร์ค/ไอร่อนแมน ไปอีกนานแค่ไหน คำถามนี้อาจจะเร็วเกินไปหรือเปล่า? ในมุมหนึ่งอาจจะไม่ เพราะ Iron Man 3 กำลังจะเริ่มถ่ายทำในเดือนพฤษภาคมนี้แล้ว ซึ่งตามสัญญาที่เขาเซ็นไว้กำหนดว่าเขาจะต้องแสดงหนังของ Marvel ทั้งหมด 3 เรื่องและมีตัวเลือกที่จะแสดงเรื่องที่ 4 หรือไม่ก็ได้ ซึ่ง Iron Man 3 ที่เขาตกลงแสดงนี้ก็นับรวมกับ Iron Man, Iron Man 2 และ The Avengers ครบ 4 เรื่องแล้ว

TLC

TLC

TLC

TLC

TLC

TLC

ดูหนังออนไลน์

IRON MAN 3 ,ไอร์ออนแมน ,ดูหนังออนไลน์ฟรี,  ดูหนังฟรีตัวอย่างหนังตัวอย่างหนังใหม่ตัวอย่างหนัง 2012

- 2012-08-28 2:51:04 โพสต์โดย : admin คนอ่าน 21,523 views คน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล