?> ดูหนัง,ดูหนังออนไลน์ เรื่อง สั่งเจ้าพ่อไปเรียนหนังสือ

คลิป xxx หนังโป๊ คลิปหนังใหม่ คลิปดาราหลุด คลิปตลกๆ รวมคลิปหลุด คลิปเด็ก

ดูหนัง,ดูหนังออนไลน์ เรื่อง สั่งเจ้าพ่อไปเรียนหนังสือ

ดูหนัง,ดูหนังออนไลน์ เรื่อง สั่งเจ้าพ่อไปเรียนหนังสือ

ดูหนัง,ดูหนังออนไลน์ เรื่อง สั่งเจ้าพ่อไปเรียนหนังสือ

ชื่อเรื่องภาษาไทย สั่งเจ้าพ่อไปเรียนหนังสือ

ชื่อเรื่องภาษาอังกฤษ My Boss/My Hero

ผู้กำกัีบ Yun Je-gyun

เรื่องย่อ

ในฐานะลูกพี่ของแก๊งเล็กๆ เคย์ ดูชิน (Jeong Jun-ho) ยังคงไปไม่ถึงไหน ด้วยเพราะระดับสติปัญญา และความทึ่มของเขา ในเวลาสิบปีที่ผ่านมา ก็ยังคงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ดูชินไม่สามารถเลื่อนชั้น ขึ้นเป็นใหญ่ได้มากกว่านี้ เนื่องมาจากความไม่มีการศึกษาของเขา และเขาต้องหันกลับเรียนต่อ ตามคำสั่งของลูกพี่ของแก๊งใหญ่ การกลับมาของเขา ไม่ใช่จะราบรื่นนัก เพราะการคุกคาม และข่มขู่จากอันธพาลตัวแสบในโรงเรียน ซึ่งเป็นนักเรียนหญิง ที่วางก้ามเป็นขาใหญ่ โดยใช้บารมีจากพ่อแม่ที่ตามใจเธอ และให้ทุกอย่างที่เธอปรารถนา โรงเรียนที่ตกอยู่ในสภาพเหนือความควบคุม วุ่นวายกับอุปสรรคมากมาย ยังคงขวางทางศึกษาของดูชิน

ดูเหมือนว่าการปรับตัวของเขา จะเป็นไปได้ยากมาก การกระทบกระทั่งในเรื่องอาณาเขต เข้ามาเป็นปัญหาที่เห็นได้ชัด ดูชินเริ่มที่จะมีความสนใจ ในตัวเพื่อนร่วมห้องของเขา หยังจู (Oh Seung-eun) อาจเป็นเพราะว่า เขาประทับใจในบุคลิกความเป็นธรรมชาติ ไม่มีตกแต่งของเธอ แต่ที่จริงแล้ว สิ่งที่เขาประทับใจจริงๆ ก็คือพลังกำปั้นของเธอ

คุณครูสอนภาษาอังกฤษแสนสวย ได้ถูกจัดให้เอาใจใส่ แซง ดู (Jeong Woong-in) เป็นพิเศษ ในขณะที่พักกินมื้อกลางวัน ดูชินสร้างโอกาสให้ตนเอง ได้สนทนากับคุณครูสาว และในทันทีทันใดนั้น เขาก็ต้องใจในเสน่ห์ของหญิงสาวนั้นเอง เขาสาบานว่าจะปกป้องเธอ ในทุกโอกาสที่เป็นไปได้

ถนนสู่ความสำเร็จของพระเอกของเรานั้น ไม่ค่อยจะราบรื่นนัก ถึงแม้ว่าเสน่ห์ของเขา จะเป็นที่ดึงดูดเพื่อนร่วมห้องสาวหลายคน แต่นั่นมันจะช่วยเขาได้หรือไม่เมื่อเวลามาถึง เขาจัดเวทีแห่งการชำระความเหลวแหลก ของระบบที่โรงเรียน ซึ่งเขาอาจจะทำสำเร็จ แต่เขาจะสามารถจบจากโรงเรียนนี้ได้หรือ

ดูหนัง,ดูหนังออนไลน์ เรื่อง สั่งเจ้าพ่อไปเรียนหนังสือ

ดูหนังออนไลน์
สั่งเจ้าพ่อไปเรียนหนังสือ , ตัวอย่างหนังใหม่ 2012หนังใหม่ 2012,  ดูหนังออนไลน์ฟรี,  ดูหนังฟรี

- 2012-07-31 9:59:57 โพสต์โดย : admin คนอ่าน 16,317 views คน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล