?> Taken 2 คนคมล่าไม่ยั้ง ตัวอย่างหนัง เรื่องย่อ

คลิป xxx หนังโป๊ คลิปหนังใหม่ คลิปดาราหลุด คลิปตลกๆ รวมคลิปหลุด คลิปเด็ก

Taken 2 คนคมล่าไม่ยั้ง ตัวอย่างหนัง เรื่องย่อ

Taken 2  คนคมล่าไม่ยั้ง ตัวอย่างหนัง เรื่องย่อ
YouTube Preview Image
Taken 2  คนคมล่าไม่ยั้ง ตัวอย่างล่าสุด
YouTube Preview Image

Taken 2  คนคมล่าไม่ยั้ง ตัวอย่างหนัง

ชื่อภาษาไทย – เทคเคน 2 คนคมล่าไม่ยั้ง (Taken 2)

ประเภทหนัง – Action, Crime, Drama

ผู้กำกับหนัง  – โอลิเวียร์ เมกาตัน

นักแสดงนำ  – เลียม นีสัน, แม็กกี้ เกรซ, แฟมเก้ แจนเซน

จัดจำหน่ายโดย – 20th Century Fox

วันที่เข้าฉาย – 4 ตุลาคม 2555

ปี 2008 เมื่อหนัง “Taken สู้ไม่รู้จักตาย” สร้างเงินทั่วโลกกว่า 226 ล้านเหรียญสหรัฐ ด้วยทุนสร้างเพียง 26.5 ล้านเหรียญสหรัฐเท่านั้น พร้อมทั้งได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกอย่างล้นหลาม และยังปั้นให้พระเอกรุ่นใหญ่ เลียม นีสัน ให้เป็นดารานักบู๊คนใหม่ที่มีงานชุกตามมามากมาย ล่าสุด Taken 2 ก็จะกลับมาสร้างความมันส์ระทึกอีกครั้งครั้งนี้หนังจะสร้างเงินและทําให้คนดูชอบได้ไหมไปดูกัน

มาดูตัวอย่างแรก Taken 2 ซึ่งตัวหนังในภาคนี้ยังคงได้รับการกลับมาของนักแสดงหน้าเดิมไม่ว่าจะเป็น เลียม นีสัน ในบทของ ไบรอัน มิลล์ หรือแม้แต่ แม็คกี้ เกรซ ที่เปลี่ยนแค่ผู้กำกับมาเป็นผู้จากหนังเรื่อง Colombiana เด็กปั้นอีกคนของมือเขียนบทหนังแอ็คชั่นฝรั่งเศสอย่าง ลุค เบซอง เท่านั้น

ซึ่งในภาคนี้หลังจากในภาคแรกพระเอกของเรา อย่าง ไบรอัน มิลล์ ได้ไปช่วยลูกสาว แต่ภาคนี้กลับกลายเป็นว่าเขาได้โดนเหล่าผู้ร้ายลักพาตัวไป และลูกสาวของเขาต้องไปช่วยเขาแทน โดยตัวหนังในภาคนี้ได้ผู้กำกับจาก Colombiana มารับหน้าที่สาดกระสุนความมันส์ ความเดือด ของคนไม่ยอมแก่ นำทีมโดยนักแสดงจากภาคแรกอย่าง เลียม นีสัน และ แม็คกี้ เกรซ

สามปีก่อน ผมไม่เคยคิดว่าจะตามล่าคนร้ายถึงปารีส
ผมจะบอกให้ ที่คุณเห็นมันยังไม่จบ
เราทุ่มเทเพื่องานนี้ ผมวางใจว่าคุณจะทําสิ่งที่ถูกต้อง
รวมถึงทุกทุกคนในห้องด้วย
ไม่งั้นคุณคงรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น
ผมจะตามล่าคุณ ผมจะหาให้เจอ

 เรื่องย่อ    Taken 2 

“Liam Neeson” กลับมาเป็น Bryan Mills ตัวแทนออกของซีไอเอที่มีชุดหนึ่งของทักษะที่จะช่วยลูกสาว Kim ของเขาจากการลักพาตัวของชาวแอลเบเนีย พ่อของลูสาวคนที่ถูกลักพาตัวก็ไม่ยอมอยากจะรู้ว่าคนที่จับลูกสาวเขาอยู่ไหนและตามไปคิดบรรชีที่จับตัวลูกสาวเขาไป เขาได้ใช้ Bryan และภรรยาเป็นตัวประกันในช่วงวันหยุดครอบครัวของพวกเขาในอิสตันบูล Bryan ช่วย Kim เพื่อหลบหนี และการใช้งานระดับสูงของกลยุทธ์กองกำลังพิเศษที่จะได้รับครอบครัวของเขาเพื่อความปลอดภัยและระบบที่จะออกจากลักพาตัวแบบหนึ่งต่อหนึ่งเขาจะได้ไป พา อย่างไม่กลัวอะไร

Taken 2 ได้ โอลิเวียร์ เมกาตัน (Columbiana) มารับหน้าที่กำกับภาคต่อแทน ปีแอร์ มอเรลล์ แต่ยังคงทีมเขียนบทชุดเดิมคือ ลุค เบซง และ โรเบิร์ต มาร์ค คาเมน

หนังมี กำหนดฉายใน 4 ตุลาคมนี้

TLCTLCTLCTLCTLCTLC

ดูหนังออนไลน์
Taken 2 , คนคมล่าไม่ยั้ง,  ดูหนังออนไลน์ฟรี,  ดูหนังฟรีตัวอย่างหนังตัวอย่างหนังใหม่ตัวอย่างหนัง 2012

- 2012-08-27 2:30:59 โพสต์โดย : admin คนอ่าน 4,338 views คน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล