?> ชู้ ดูหนังออนไลน์ฟรี

คลิป xxx หนังโป๊ คลิปหนังใหม่ คลิปดาราหลุด คลิปตลกๆ รวมคลิปหลุด คลิปเด็ก

” ชู้ ” ดูหนังออนไลน์ฟรี

ชู้   ดูหนังออนไลน์ฟรี

TLC

 เรื่องย่อ ชู้

เรื่องราวเกิดที่เกาะ แห่งหนึ่ง  เชิง (มานพ ) ช่วยเหลือ เรียม (วันดี) มาจากการจมน้ำตาย  โดย เชิงเป็นหนุ่มโสดที่ผิดหวังในความรักมา จึงเก็บตัวเองบนเกาะ มานานนับหลายปี  เมื่อมาพบกับเรียม หญิงสาวแปลกหน้า  ความรู้สึกในเรื่องเพศ ก็ทำให้เขาปลุกปล้ำ  จนทำให้เรียม ต้องอยู่กินฉันสามี – ภรรยา จนมีบุตรด้วยกัน
เขามีอาชีพดำหาไข่มุก   และนานๆ ก็จะพายเรือไปส่งที่ร้านหมอยาให้ช่วยขายให้  คุณหมอจึงแทบจะเป็นคนเดียวที่เขาไว้ใจ และรู้จักเขาดีพอควร  แม้แต่ ภรรยา เขาก็ไม่ได้บอกให้เธอรู้ว่าเขามีอาชีพอะไร
วันหนึ่งเกิดอุบัติเหตุ ระหว่างที่เขาดำน้ำงมหอยมุก  เขาถูกสาหร่ายพิษเข้าที่ดวงตา  จึงต้องให้วันดีไปตามหมอที่ฝั่ง โดยให้ไข่มุกไปด้วย 1 ถุง  แต่พอไปถึง หมอเข้าไปทำธุระที่ กรุงเทพ  เหลือเพียงแต่ผู้ช่วยใหม่  ซึ่งเรียมต้องผงะ เมื่อผู้ช่วยใหม่นั้น เป็นอดีตแฟนของเธอนั่นเอง เทพ (กรุง)

ชู้   ดูหนังออนไลน์ฟรี

YouTube Preview Image

ดูหนังออนไลน์

ชู้,ชู้ ดูหนังออนไลน์,หนังไทย,  ดูหนังฟรีตัวอย่างหนังตัวอย่างหนังใหม่ตัวอย่างหนัง 2012

- 2012-09-3 4:34:09 โพสต์โดย : admin คนอ่าน 155,650 views คน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล