สูบคู่กู้โลก ตัวอย่างหนังสูบคู่กู้โลก เรื่องย่อหนัง

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  

สูบคู่กู้โลก คู่เกรียนตัวเมพ โดย หม่ำ กับ เปิ้ล  ตัวอย่าง เรื่องย่อ

ตัวอย่างหนังสูบคู่กู้โลกตัวเต็ม มาแล้วจ้า

Trailer ตัวแรก สูบคู่กู้โลก

 

ชื่อเรื่อง  –  สูบคู่กู้โลก (คู่เกรียนตัวเมพ)

ผู้กำกับ  – เป้ นฤบดี

เข้าฉาย  – 23 ตุลาคม 2012

นักแสดง  – หม่ำ จ๊กม๊ก, เปิ้ล นาคร

สูบคู่กู้โลก

เรื่องย่อ สูบคู่กู้โลก

พี่เปิ้ลกลับมาแล้ว นึกว่าหายไปไหน แกมาเล่นหนังอยู่ งวดนี้ชวนพี่หม่ำมาด้วย เขาจะมากู้โลกกัน ปล่อยทีซเซอร์ให้ดู ซึ่งไม่บอกแม้กระทั่งชื่อเรื่อง แค่นี้ก็กวนตีนและ

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ จ๊อด แฮนด์ลิง (หม่ำ จ๊กม๊ก) กับ อี๊ด ก้านยาว (เปิ้ล นาคร) คู่เกรียนตัวเมพ เจ้าของอู่ซ่อมชอปเปอร์ กำลังถูกตามล่าจากเจ้าหนี้ ในขณะที่โลกมนุษย์กำลังจะเกิดภัยพิบัติ เมื่องานเข้าเต็มๆแบบนี้ทั้งคู่จะตัดสินใจ?เลือกอะไร ระหว่างภารกิจ ปลดหนี้ กับ กู้โลก ร่วมลุ้นระทึกกับภารกิจฮาครั้งใหญ่ใน สูบคู่กู้โลก ฮากันแน่แน่

ภาพประกอบ สูบคู่กู้โลก

 

สูบคู่กู้โลก

สูบคู่กู้โลก

สูบคู่กู้โลก

สูบคู่กู้โลก

สูบคู่กู้โลก

สูบคู่กู้โลก

สูบคู่กู้โลก

สูบคู่กู้โลก

สูบคู่กู้โลก

สูบคู่กู้โลก

สูบคู่กู้โลก

สูบคู่กู้โลก

สูบคู่กู้โลก

สูบคู่กู้โลก

3 นางเอก  สูบคู่กู้โลก

TLC

สูบคู่กู้โลก

สูบคู่กู้โลก

ฮาหลุดโลก โชว์ฟีทเจอริ่ง “มนุษย์ต่างดาว” จะเกิดอะไรขึ้น??? เมื่อตลกอย่าง “หม่ำ จ๊กมก และ เปิ้ล นาคร” ปะทะกับ “มนุษย์ต่างดาว” ในภาพยนตร์ “สูบคู่กู้โลก” (คอมิดี้-ไซไฟ) หนังไอเดียฟุ้งๆ ผลงานการกำกับภาพยนตร์ลำดับที่ 4 ของ เป้-นฤบดี เวชกรรม ที่เคยฝากผลงานกำกับภาพยนตร์มาแล้วจาก สาระแนห้าวเป้ง, สาระแนสิบล้อ และสาระแนเห็นผี ซึ่งที่มาของไอเดียแหวก แปลก สุดฮา ครั้งนี้จะหลุดโลกขนาดไหน พบกับความมันส์ สุดเพี้ยนจาก 2 ซุป’ตาร์ เมื่อต้องมาฟีทเจอริ่งกับมนุษย์ต่างดาว จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง คงต้องให้ผู้กำกับหนุ่มอารมณ์ดี เป็นผู้เล่าให้ฟังถึงที่มาของภาพยนตร์

“ผมอยากทำหนังสนุกๆ โดยนำเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว แก๊งมอไซค์ และภัยพิบัติ นี่คือประเด็นหลักของหนังเรื่องนี้ครับ ส่วนตัวผมรู้สึกว่าภัยพิบัติบนโลกมันเริ่มเยอะขึ้น ก่อนหน้านี้ดูข่าว เรื่องเล่าเช้านี้ มีข่าวว่าเห็นกลุ่มแสงไฟซึ่งไม่รู้ว่าคืออะไร ที่น่านฟ้าญี่ปุ่น ก่อนที่จะเกิดสึนามิ ผมก็สนใจเรื่องนี้ขึ้นมา พอเปิดดูในอินเตอร์เน็ต ก็มีคนสนใจกันเยอะมาก แล้วมันก็มาแมชรวมกันกับเรื่องตั้งแต่สมัยเด็กๆของผม

“ผมชวนเพื่อนๆมานอนเล่นสนามหญ้าหน้าบ้าน อยู่ๆก็เห็นแสงบนท้องฟ้า แล้วมันก็หักเหเป็นมุมฉากก่อนจะหายไป ซึ่งมันยังคงเป็นเรื่องค้างคาใจผมอยู่ว่าแสงที่ได้เห็นนั้นคืออะไร แล้วผมก็มานั่งคิดว่า ถ้าหากเกิดโลกของเราจะแตก และเกิดภัยพิบัติขึ้นมาจริงๆล่ะ นี่คือไอเดียที่ผมหยิบมาทำเป็นหนัง แล้วคิดต่อยอดอีกนิดว่า ในมุมของหนังคอมิดี้ ถ้าโลกเกิดภัยพิบัติขึ้นมา คนที่จะกู้โลกได้นั้นควรจะเป็นกลุ่มคนแบบไหนดี

“สุดท้ายแล้วเราก็เลือกไปโฟกัสกลุ่มแก๊งมอเตอร์ไซค์ จึงเกิดเป็นภาพยนตร์ สูบคู่กู้โลก โดยเรื่องราวฮาๆขำๆ มันเกิดขึ้นที่แก๊งสูบคู่ ที่มีอยู่ 2 คน คือ อี๊ด ก้านยาว กับ จ๊อด แฮนด์ลิง ผมคุยกับ เปิ้ล นาคร ก่อนว่าจะทำหนังแนวนี้ ซึ่งเปิ้ลเขาก็สนใจมาก โดยเปิ้ลมารับบทเป็น อี๊ด ก้านยาว ที่มีคาแรคเตอร์ เป็นคนชอบโวยวาย เจ้าความคิดแต่ขี้กลัว และก็มักจะหาเรื่องเดือดร้อนมาให้กับจ๊อดอยู่เสมอ มันใช่ตรงที่เรามักจะเห็นเวลาที่เปิ้ลอยู่กับพี่หม่ำ แล้วเขามักจะชอบเล่นปีนเกลียวพี่หม่ำตลอด

“แน่นอนครับคนที่เหมาะจะมารับบท จ๊อด ก็หนีไม่พ้นพี่หม่ำ จ๊กม๊ก และเราก็เห็นความน่ารักของพี่หม่ำตรงที่ เขาเป็นคนรักพวกพ้อง เป็นผู้ใหญ่ที่นิ่ง น่ารัก เวลาโดนน้องแหย่ จะมีอารมณ์โกรธ โมโห แต่จะไม่จริงจังอะไร เหมาะและตรงกับคาแรคเตอร์ จ๊อด หัวหน้าแก๊งสูบคู่ เจ้าของอู่ มีนิสัยรักลูกน้องและเสียสละ มีความขัดแย้งในตัว รักอิสระ แต่ต้องมาอยู่อู่ที่เป็นสมบัติของพ่อเขาที่ไม่อยากให้ขาย

“ตอนจีบพี่หม่ำมาเล่นก็ใช้เวลานานอยู่ แล้วเขาก็ตอบตกลงด้วยเหตุผลที่ว่า หนังแปลกดีน่าสนใจ(หัวเราะ) นับว่าเราโชคดีมากครับ และเมื่อแก๊งสูบคู่ต้องมาเจอกับมนุษย์ต่างดาว มันก็เกิดเรื่องราวต่างๆมากมาย 2 คนนี้จะทำยังไง จะกู้โลก จะกลัว หรือจะหนี รับรองว่าหนังแปลกแต่ฮาแน่นอน 23 ตุลาคมนี้ ครับมาช่วยกันกู้โลกให้น่าอยู่ด้วยเสียงหัวเราะกันเยอะๆนะครับ(ยิ้ม)”.

ดูหนังออนไลน์ฟรี,  ดูหนังฟรี, ตัวอย่างหนัง, ตัวอย่างหนังใหม่, ตัวอย่างหนัง 2012


  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
หนังใหม่2016 ตัวอย่างหนังใหม่, หนังไทย
- 2012-09-19 4:36:50 โพสต์โดย : admin คนดู 15,502 ดูคลิป คน