เชอรีน ขอโทษ คอมเมนต์พาดพิง ซีวอน SJ #ใช่มะ

เชอรีน ขอโทษ คอมเมนต์พาดพิง ซีวอน SJ – ที่มาแท็กแรง #ใช่มะ

12 สิงหาคม 2562 ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง แชร์คลิปเหตุการณ์ที่ทีมงานเอาโต๊ะมากั้นระหว่างซีวอนกับแฟนคลับ ในช่วงไฮทัช แต่ซีวอนได้ตบโต๊ะ บอกให้ทีมงานเอาโต๊ะออกไป เพื่อจะได้ใกล้ชิดแฟนคลับ ซึ่งผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนั้นบอกว่า “เกาหลีชัดเจนมากนะอันนี้ มีความก้าวร้าว แต่เพราะหล่อมั้งคนเลยยังมองข้าม”

ทั้งนี้ เชอรีน ได้เข้าไปตอบกลับแบบสั้น ๆ ว่า “ใช่มะ” ซึ่งก็ทำเอาหลายคนรู้สึกไม่โอเคกับข้อความของเชอรีน ที่เป็นไปในทางเห็นด้วยกับทวีตดังกล่าว เหมือนตัดสินซีวอนจากคลิปเดียว ซึ่งอาจทำให้คนเข้าใจผิดในตัวซีวอนได้ บ้างก็รู้สึกผิดหวังในตัวเชอรีน มองว่าควรคิดให้มากกว่านี้ก่อนพิมพ์ บ้างก็โยงไปถึงนิชคุณซึ่งเป็นพี่ชายด้วยว่า ตอนที่นิชคุณเจอดราม่า ซีวอนก็เป็นอีกคนที่มาให้กำลังใจ เชอรีนไม่น่าทำแบบนี้

เมื่อเวลา 19.17 น. เชอรีน ณัฐจารี ได้ออกมาทวีตข้อความว่า “เชอยอมรับว่ารู้เรื่องตั้งแต่เมื่อบ่าย แต่ไม่กล้ากดเข้าไปอ่านรวมถึงเมนชั่น เพราะเชอรู้ว่าไม่มีอยากจะเข้าใจเชอแน่ๆ ว่าเชอหมายถึงอะไร แต่เมื่อกี้มีคนส่งมาให้ดูว่ามีคนลากพี่เชอเข้าไปและไม่รู้ว่าพูดถึงในมุมไหนกันบ้าง แต่เชอขอละกันค่ะว่าอย่าเอาพี่เชอไปเกี่ยว ขอบคุณค่ะ”

ทวิตเตอร์ : CherreenHvk

ก่อนที่ในอีก 1 ชั่วโมงต่อมา เชอรีน จะออกมาทวีตอีกข้อความว่า ขอโทษ ซีวอนและแฟนคลับวง Super Junior รวมถึงแฟนคลับของวง 2PM ที่ทำให้หลายคนรู้สึกไม่ดีกับเรื่องที่เกิดขึ้น

อย่างแรกเลยเชอขอโทษ คุณซีวอนและเอลฟ์ เชอเข้าใจแล้วว่าการพูดอย่างนั้นมันอาจจะทำให้หลายๆ คนรู้สึกไม่ดีได้ ต่อไปเชอจะระวังคำพูดกว่านี้ค่ะ แล้วก็ขอโทษฝั่งพี่ๆ ฮอตเทสที่ทำให้โดนไปถึงพี่คุณนะคะ”

 

ภาพ IG : chrrn.e

ข่าวที่มา : Kapook , Sanook

tcas62 , onet 62แจกแนวข้อสอบ กพ , วันแม่แห่งชาติ , คำขวัญวันแม่