เตือนภัย !นศ.หญิงธรรมศาสตร์ เจอทำอนาจาร หลายราย!

เตือนภัย !นศ.หญิงธรรมศาสตร์ เจอทำอนาจาร หลายราย!

1

หลังในโลกออนไลน์เกิดข่าวลือสุดช็อคขึ้นว่ามีนักศึกษาหญิงจากมหาวิทยาลัยลัยชื่อดังโดนล่อลววงไปล่วงละเมิดทางเพศหลายรายโดยไม่ยินยอมพร้อมใจเหตุการณ์เกิดระหว่างการเดินทางกลับหอพักในมหาวิทยาลัย ….ล่าสุดทางสภานักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์(มธ.) ศูนย์รังสิตแถลงการณ์ ถึงเรื่องดังกล่าวยอมรับว่าได้เกิดเหตุการณ์ขึ้นจริงบริเวณถนนเชียงราก ใกล้ที่พักอาศัยรอบมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

( แถลงการณ์ฉบับที่ 1 ) ระบุว่า

“เนื่องด้วยสภานักศึกษามธ. ศูนย์รังสิต ได้รับรายงานแจ้งเหตุ ในช่วงระยะเวลาไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุการณ์ พาตัวนักศึกษาหญิง และการล่วงละเมิดทางเพศ บริเวณใกล้ที่พักอาศัยรอบมธ. ศูนย์รังสิต เป็นจำนวนหลายราย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถนำตัวผู้กระทำความผิดมาลงโทษได้ โดยเหตุการณ์ล่าสุด เกิดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2559 เวลาประมาณ 23.00 น. ได้เกิดเหตุการณ์ พาตัว นักศึกษาหญิง ไปโดยไม่สมัครใจด้วยรถยนต์ และล่วงละเมิดทางเพศ บริเวณถนนเชียงราก ใกล้ที่พักอาศัยรอบมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ในขณะที่เจ้าตัวออกมารับประทานอาหาร คณะกรรมาธิการสิทธิและสวัสดิการนักศึกษา ได้ยื่นญัตติด่วนต่อ สภานักศึกษามธ. ศูนย์รังสิต เพื่อประชุมปรึกษาหารือในประเด็นดังกล่าว และดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งประสานงานกับมหาวิทยาลัยและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องโดยเร็วที่สุด เพื่อให้สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพให้มากที่สุด

ในการนี้ สภานักศึกษาฯ เรียกร้องให้ มธ. และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมไปถึง ที่พักอาศัยรอบมธ. ศูนย์รังสิต มีมาตรการที่เป็นรูปธรรม และ ความร่วมมือในเชิงสร้างสรรค์ เพื่อให้สามารถแก้ไขปัญหาความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ สภานักศึกษามธ. ศูนย์รังสิต มีความกังวลเป็นอย่างยิ่ง และ ขอแสดงความห่วงใย ไปยัง นักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าวมา ณ โอกาสนี้ และขอให้นักศึกษามธ. รวมไปถึงผู้คนที่พักอาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าว ใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวังให้มากขึ้น และเมื่อพบเจอเหตุการณ์ที่น่าสงสัย ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย หรือ ผู้คนในบริเวณดังกล่าวโดยเร็วที่สุด”

2 3

 

ที่มา : teenee

รับตรง 60gat pat 60 , แอดมิชชั่น , admission 60 , o-net 60 , 9 วิชาสามัญ

แนวข้อสอบ กพ , gat pat 59

แนะนำ >>

พ่อ-แม่ ควรอ่าน! ปรัชญาชีวิต 20 ข้อ เอาไว้ “สอนลูก” อ่านให้จบ (ดีมาก) ข้อ ที่ควรให้ลูกรู้และปฏิบัติ ก่อนอายุ 45 ปี พ่อ-แม่ ควรอ่าน! ปรัชญาชีวิต 20 ข้อ เอาไว้ “สอนลูก” อ่านให้จบ (ดีมาก)

TEEN NEWS
- 2016-11-23 9:05:45 โพสต์โดย : admin คนดู 323 คน