รู้ไว้ก่อนไปดู Fantastic Beasts ภาค 2 กรินเดลวัลด์ เป็นใคร?

รู้ไว้ก่อนไปดู Fantastic Beasts ภาค 2

Fantastic Beasts ภาค อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ (The Crimes of Grindelwald) เป็นภาพยนตร์ที่จะพาเรากลับไปสู่โลกเวทมนตร์อีกครั้ง และในภาคนี้ เจ.เค. โรว์ลิ่ง ก็ได้เพิ่มตัวละคร อีกทั้งพูดถึงเรื่องราวที่เข้าถึงแก่นเรื่องมากขึ้น ดังนั้นก่อนที่เราจะไปดูหนัง เรามาดูกันดีกว่าว่า ในภาคนี้เราจะเจอกับเซอร์ไพรส์อะไรบ้าง

นักแสดงเพิ่มมาจากภาคแรก
นอกจากนักแสดงจาก ภาค สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ซึ่งเป็นภาคแรกสุดของภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีตัวละครหลักอยู่ 4 คนคือ นิวท์  (เอดดี เรดเมย์น ), ทินา (แคทเธอริน วอเตอร์สตัน), เจคอบ (แดน ฟ็อกเลอร์) และควีนนี (อลิสัน ซูดอล ) และการกลับมาอีกครั้งของ เกลเลิร์ท กรินเดลวัลด์ ที่ในภาคนี้นำแสดงโดย จอห์นนี่ เดปป์ อีกทั้งยังมีตัวละครที่เซอร์ไพรส์สุดๆ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ อาจารย์ใหญ่ของฮอกวอตส์ในสมัยหนุ่ม ซึ่งนำแสดงโดย จู้ด ลอว์ นอกจากนี้ก็ยังมีตัวละครอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนากากินี (คลอเดีย คิม) ที่เป็นร่างทรงงู , พี่ชายของนิวต์ (ธีซีอุส สคาแมนเดอร์) ที่มาพร้อมกับคู่หมั้นอย่าง เลตา เลสแตรงจ์ (โซอี้ คราวิทซ์) เป็นต้น

สถานที่ในการถ่ายทำ
Fantastic Beasts ในภาค สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ได้ไปถ่ายทำกันที่นิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่มาในภาคนี้สถานที่ถ่ายทำจะเปลี่ยนไป ซึ่งฉากของ ภาค อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์จะไปถ่ายกันที่ฝรั่งเศส กระทรวงเวทมนตร์ฝรั่งเศสจะต้องสั่นคลอน เมื่อเจอตัวร้ายอย่าง กรินเดลวัลด์

นอกจากนี้สิ่งที่เซอร์ไพรซ์เรามากที่สุด คือ ฮอกวอตส์ โรงเรียนเวทมนตร์ในตำนานที่เราทุกคนคุ้นเคยกันดี ในหนังเรื่องนี้จะพาเรากลับไปเที่ยวโรงเรียนเวทมนตร์แห่งนี้กันให้หายคิดถึง หลังจากที่แฮรี่ พอตเตอร์ฉายจบ เราก็ไม่เคยได้เห็นฉากปราสาทฮอกวอตส์อีกเลย

แค่เห็นนักแสดง กับฉากที่ใช้ในการถ่ายทำก็อลังการงานสร้างแล้วใช่ไหมล่ะคะ สาวกหนังเวทมนตร์ไม่ว่าจะอินตั้งแต่แฮรี่ พอตเตอร์ หรือเพิ่งมาอินตอน Fantastic Beasts อดใจรอกันอีกนิดหนึ่งนะคะ เพราะเดี๋ยววันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 หนังเรื่องนี้ก็เข้าแล้วค่ะ อย่าลืมไปดูกันนะคะว่า หนังจะออกมายิ่งใหญ่ อลังการแค่ไหน

นักแสดงจากภาพยนตร์ Fantastic Beasts

ย้อนรอย Fantastic Beasts ภาคแรกใน 1 นาที

คลิป– seeme.me

กรินเดลวัลด์ เป็นใคร?

คลิป– Point of View

 

ข้อมูลที่มา : campus-star.com

 

แนะนำ >>

ประวัติ Joshua Shea รับบท นิวท์ สคามันเดอร์ ตอนเรียนฮอกวอตส์ #FantasticBeasts2 ประวัติ Joshua Shea รับบท นิวท์ สคามันเดอร์ ตอนเรียนฮอกวอตส์ 

DIY ไม้กายสิทธิ์ แบบแฮร์รี่ พอตเตอร์DIY ไม้กายสิทธิ์ แบบแฮร์รี่ พอตเตอร์

 

TEEN NEWS
- 2018-11-14 11:15:52 โพสต์โดย : fonnie คนดู 382 คน