นักศึกษาสาวปรี๊ด ถูกไอ้หื่นจับจิ๋มบน BTS คนเยอะแยะแต่ไม่มีใครช่วย

นักศึกษาสาวปรี๊ด ถูกไอ้หื่นจับจิ๋มบน BTS คนเยอะแยะแต่ไม่มีใครช่วย

จากกรณีนักศึกษาสาวรายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวเตือนภัยสังคม หลังถูกโรคจิตจับอวัยวะเพศขณะใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส ซึ่งหลังเกิดเรื่องได้ตะโกนด่าคนร้ายลั่น ต่อหน้าพยานในรถเพียบ แต่กลับไม่มีใครช่วยเหลือ แถมหลีกทางให้โรคจิตหนีไปได้อีกนั้น

(7 กุมภาพันธ์ 2562) อมรินทร์ ทีวี ได้สอบถามไปยัง น.ส.กิ๊ฟ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ผู้เสียหาย เผยว่า เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ตนนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสจากสถานีศาลาแดง จะไปลงที่สถานีตลาดพลู โดยช่วงเวลานั้นคนในขบวนรถแน่นมาก เนื่องจากเป็นช่วงหลังเลิกงาน ระหว่างอยู่บนขบวนรถมีชายอายุประมาณ 30-40 ปี สูงราว 175 เซนติเมตร เดินมายืนใกล้ตน จากนั้นตนก็เริ่มรู้สึกว่ามีอะไรมาโดนที่ขาและเริ่มขยับขึ้นมาเรื่อย ๆ ซึ่งตนก็พยายามขยับตัวหนี แต่หนีได้ไม่มากเพราะคนแน่นมาก เมื่อถึงสถานีช่องนนทรี ตนก้าวหนีไปอีก 1 ก้าว แต่ชายคนนี้ขยับตามมา แล้วใช้มือจับเป้าตัวเอง 1 ครั้ง

ขณะนั้นชายคนดังกล่าว ยืนหันข้างเข้าหาตน และเริ่มโน้มตัวเข้ามา ซึ่งตนพยายามผลักออก แต่เขาพยายามใช้มือจับที่ขาตน ตนจึงใช้แฟ้มที่ถืออยู่มาบังไว้ จนกระทั่งมาถึงสถานีสุรศักดิ์ ชายคนนี้ใช้มือมาจับจุดสงวนของตนแบบเต็มมือ ตนจึงถามว่า “จะทำอะไร” ซึ่งตอนนั้นสีหน้าของชายคนนี้ค่อนข้างหื่น เขากล่าวขอโทษตน ก่อนรีบเดินออกจากขบวนรถไป

ทั้งนี้ ตนได้ตะโกนตามหลังคนร้ายออกไปว่า “ทำอะไรไอ้โรคจิต” ซึ่งตอนนั้นคนที่ยืนในขบวนรถ และคนที่รอขึ้นรถ ต่างก็แหวกทางให้ชายรายนั้นวิ่งออกไป โดยไม่มีใครช่วยจับคนร้าย ยอมรับว่าตอนนั้นรู้สึกโกรธมาก เบื้องต้นคาดว่าชายรายนี้ อาจวนเวียนก่อเหตุอยู่ในย่านสีลม หลังเกิดเหตุ ตนแจ้งความที่ สน.ยานนาวาแล้ว แต่ติดปัญหาเรื่องหลักฐาน เพราะภาพวงจรปิดไม่สามารถจับภาพชัด ๆ ของคนร้ายได้ หากคนร้ายฟังอยู่ ตนอยากบอกว่า ตนคงไม่ปล่อยเอาไว้ เพราะยังเจ็บใจ อยากตบสั่งสอน

ข่าวที่มา : Kapook , คลิป : AMARIN TVHD

ประวัติดาราวัยรุ่น , ปฏิทิน TCAS62 , TCAS62 , gatpat 62 , ONET 62 , เกมทายใจ

TEEN NEWS
- 2019-02-8 3:01:51 โพสต์โดย : fonnie คนดู 336 คน