แอป “สอบติด” ตอกย้ำผู้นำด้านแอปการศึกษา

แอป “สอบติด” ตอกย้ำผู้นำด้านแอปการศึกษา พัฒนาแอปใหม่ เตรียมสอบราชการและประถมศึกษา ยกระดับการติวข้อสอบที่ทันสมัยเต็มรูปแบบ

บริษัท สอบติดเอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด ผู้พัฒนาแอป “สอบติดแอดมิชชั่น” (Sobtid Admission) แอปการศึกษาสำหรับทำข้อสอบ O-net Gat Pat 9 วิชาสามัญ เพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยเจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย เปิดตัวแอปพลิเคชั่นใหม่ “สอบติด ข้าราชการ” เพื่อตอบโจทย์ที่สำหรับผู้ที่ต้ องการสอบเข้าราชการ อีกทั้งเตรียมเปิดตัว “สอบติด ประถมศึกษา” แอปพลิเคชั่นน้องเล็ก ที่จะช่วยให้การทำข้อสอบของน้องๆ ระดับประถมศึกษาเป็นเรื่องง่ายและไม่น่าเบื่อในการทำข้อสอบในเดือนกันยายน 2562 นี้

 

นายจันทร์ศรีษร มณีฉาย ซีอีโอ บริษัท สอบติด เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่า แอปพลิเคชั่น สอบติด  เป็นการต่อยอดจากธุรกิจเดิมของครอบครัวสำนักพิมพ์ ภูมิบัณฑิต ซึ่งเป็นสำนักพิมพ์ที่เชี่ยวชาญด้านคู่มือเรียนวิชาเสริมพิเศษเพื่อเด็กประถมศึกษาและมัธยมศึกษา มากกว่า 40 ปีของไทยเราจึงเล็งเห็นว่าธุรกิจต้องปรับตัวให้พร้อมทันต่อโลก จึงได้เกิดแนวคิดการทำแอปพลิเคชั่นเตรียมสอบในรูปแบบต่างๆ เพื่อรองรับทุกกลุ่ม ที่สามารถตอบสนองการศึกษาไทยตั้งแต่ระดับประถมศึกษาระดับมัธยมศึกษารวมถึงผู้ที่ต้องการสอบข้าราชการได้ทดลองทำข้อสอบ เพื่อเตรียมตัวก่อนสอบจริง โดยสามารถทราบผลความพร้อมจุดอ่อนจุดแข็งของตัวเองได้

แอปพลิเคชั่น “สอบติด” ยังได้พัฒนาฟังก์ชั่นใหม่ ออกมาอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงแก้ไขตามข้อมูลที่ได้ ทำการสำรวจมา โดยนำคำแนะนำจากผู้ใช้มาพัฒนาให้ “สอบติดแอดมิชชั่น” คือผู้นำทางแอปพลิเคชั่ นทางการศึกษาอย่างแท้จริง อีกทั้งยังมีระบบ Pretest Online แอปเดียวในเมืองไทย ที่สามารถทำข้อสอบเสมือนจริงจับเวลาจริง พร้อมกันทั่วประเทศทำได้ทุกที่ ทุกเวลาและสามารถรู้ผลสอบจุดอ่อนจุดแข็ง เปรียบเทียบกับคนสอบทั่ วประเทศทันทีหลังทำข้อสอบเสร็จและยังมีระบบแชร์โน้ตผ่ายแอปด้วย ยกระดับการทำข้อสอบที่ทันสมัยเต็มรูปแบบปัจจุบันมีผู้ใช้งานมากกว่า100,000 คน ทั้งระบบ Android และ IOS และในเดือนกันยายน 2562 นี้ ทางบริษัทฯ ยังเตรียมเปิดตัว “สอบติด ประถมศึกษา” แอปพลิเคชั่นน้องเล็กสุดของ ”สอบติด” ที่จะช่วยให้การทำข้อสอบของน้ องๆ ระดับประถมศึกษาได้สนุก และไม่เบื่อในการทำข้อสอบอย่างแน่นอน”

 

สำหรับผู้ที่สนใจแอพพลิเคชั่นเตรียมสอบที่ทันสมัย “สอบติด” (Sobtid) สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ฟรี ทั้งทาง App Store https://apple.co/2smud0S และ Play Store https://bit.ly/2FtaiVX ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-024-6668 หรือเว็บไซต์ www.sobtid.me และเฟสบุ๊ค www.facebook.com/sobtid.me