ผอ.โรงเรียนเคลียร์คลิปรุมตบเนตรนารี จับเข่าคุยพ่อแม่ 2 ฝ่าย

ผอ.โรงเรียนเคลียร์คลิปรุมตบเนตรนารี 

จากกรณีมีเพจเฟซบุ๊กทั่วจังหวัดขอนแก่นได้แชร์และวิพากษ์วิจารณ์คลิปภาพเหตุการณ์เด็กนักเรียนหญิง โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่สวมใส่ชุดเครื่องแบบเนตรนารี กำลังรุมทำร้ายเพื่อนนักเรียนด้วยกัน ในลักษณะ 9 รุม 1 คน โดยอ้างว่าเป็นปมสาเหตุมาจากปัญหาเรื่องการยืมเงินแต่ไม่คืนตรงตามกำหนด ตามข่าวที่รายงานไปแล้วนั้น

 

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามกับ นายวีระเดช ซาตา ผู้อำนวยการโรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย โดยเปิดเผยว่า คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเด็กนักเรียนของโรงเรียนแห่งนี้จริง ขณะนี้ทางโรงเรียนได้ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว โดยทราบว่าเป็นเหตุที่เกิดขึ้น เมื่อวันพุธที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา กระทั่งได้มีการนำคลิปดังกล่าวออกไปเผยแพร่ทางโลกโซเชียลเมื่อช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

ทั้งนี้ ทางผู้บริหารโรงเรียนได้เรียกอาจารย์ฝ่ายปกครอง อาจารย์ที่ปรึกษา เพื่อทำสอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้น เบื้องต้นพบว่าเป็นนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ของโรงเรียน โดยในวันนี้ได้เรียกนักเรียนทั้งหมดที่ปรากฏในคลิป รวมทั้งแจ้งผู้ปกครองให้เดินทางมารับทราบเรื่องที่เกิดขึ้น

ขณะนี้ผู้ปกครองของเด็กนักเรียนที่ถูกทำร้ายร่างกายได้เดินทางมาที่โรงเรียนแล้ว ส่วนผู้ปกครองและนักเรียนที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นยังอยู่ระหว่างการประสาน คาดว่าในจะได้จ้อสรุปถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในวันนี้ ก่อนที่ทางโรงเรียนจะได้มีมาตรการลงโทษนักเรียนที่กระทำผิดต่อไป

ข่าวที่มา : Sanook