เบอร์ดี้-บดินทร์ธร ทายาทคนเล็กแห่ง จึงรุ่งเรืองกิจ #ฟ้ารักน้องของพ่อด้วย

น้องชายของ คุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เจ้าของแฮทแท็กฮิต #ฟ้ารักพ่อ นอกจากคุณธนาธรจะเป็นขวัญใจวัยรุ่นแล้ว น้องชายของเขา เบอร์ดี้ บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ก็เป็นที่ปลาบปลื้มไม่แพ้กัน

ประวัติ เบอร์ดี้ บดินทร์ธร

บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ หรือ เบอร์ดี้ เป็นหนุ่มไฟแรงลูกชายคนสุดท้องของตระกูล จึงรุ่งเรืองกิจ และเป็น น้องชายของ คุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ นอกจากหน้าตาความหล่อเหลาที่ทำให้บรรดาฟ้ารักพ่อ ต้องกรีดร้องและก็บอกว่า ฟ้ารักพ่อ แต่ฟ้าก็รักน้องพ่อด้วย ด้านความสามารถของเบอร์ดี้ก็มีดีไม่แพ้หน้าตาเลยล่ะค่ะ

ด้านการศึกษา
ปริญญาตรี SOAS University of London , เรียนจบปริญญาโทจาก London School of Economics หรือ แอลเอสอี (LSE – London School of Economics) เป็นสถาบันเฉพาะทางสายสังคมศาสตร์ (ด้านเศรษฐศาสตร์และรัฐศาสตร์) อันดับ 1 ในสหราชอาณาจักรและทวีปยุโรป และเป็นอันดับที่ 1 ของโลก โดยการจัดอันดับมาตรฐานมหาวิทยาลัยโลก The QS World University Rankings

ปัจจุบันเป็น CEO
ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง CEO บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เป็นธุรกิจเกี่ยวกับโครงการ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ คอนโดมิเนียม ฯล และถือว่าเป็นการรับไม้ต่อจากพี่ชาย (คุณธนาธร) ที่ต้องออกไปทำงานในเส้นทางสายการเมือง นอกจากนี้เขายังชอบทำกิจกรรมทางด้านกีฬา อาทิ ชอบวิ่ง เคยลงแข่งไตรกีฬาครั้งแรกใน Pattana Triathlon 2016, Pattana Triathlon 2018 เป็นต้น

 

 

ข้อมูลที่มา :  campus-star.com

ประวัติดาราวัยรุ่น , ปฏิทิน TCAS62 , TCAS62 , gatpat 62 , ONET 62 , เกมทายใจ