ฮัลโลวีน TikTok แข่ง #TeamGood หรือ #TeamEvil ชิงรางวัลใหญ่

#TeamGood หรือ #TeamEvil ฮัลโลวีนนี้ถึงเวลาเลือกฝ่ายชิงรางวัลใหญ่กับ TikTok

วันฮาโลวีนถือเป็นอีกหนึ่งวันสุดพิเศษที่ให้คนทั่วโลกได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ที่มีอยู่ในตัวเองออกมาผ่านทางเสื้อผ้าหน้าผม การแต่งบ้านให้เข้ากับบรรยากาศและการเล่น Trick-or-Treat รวมถึงการปาร์ตี้ในบรรยากาศหลอนๆ อีกด้วย

วันฮาโลวีนในไทยปีนี้ พบกับกิจกรรมพิเศษ TikTok Halloween Battle ที่จะชวนทุกคนมาเข้าร่วมประชันในสงครามระหว่าง #TeamGood หรือ #TeamEvil โดยคุณสามารถเลือกทีมได้ด้วยตัวเองตามที่ใจคุณปรารถนา ซึ่งบัดนี้การต่อสู้ท้าชิงอำนาจของคืนฮัลโลวีนได้เริ่มขึ้นแล้ว โดยมีรางวัลใหญ่อย่าง iPhone Xs ตัวใหม่แกะกล่องและชัยชนะเป็นเดิมพัน ถ้าคุณเชื่อในเรื่องศีลธรรมและความยุติธรรม The Good คือทีมที่เหมาะกับคุณ ถึงเวลาที่ใช้พลังแห่งความดีออกไปปกป้องโลกกันแล้ว #TeamGood ได้รวบรวมตัวแทนแห่งความดีไว้มากมาย ทั้งนางฟ้า เอลฟ์ อัศวิน รวมถึงผู้ใช้ใน #TeamGood บน TikTok เหล่านี้

#TeamEvil ตัวแทนของพลังด้านมืดที่วางแผนจะครองโลก เหล่าวายร้ายไม่ได้แค่ชั่วร้ายเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยพลัง ความสนุก และเป็นตัวละครที่มีหลากหลายคาแรคเตอร์ ลองมาดูกันว่าใครอยู่ #TeamEvil บ้าง

ถึงเวลาที่คุณต้องเลือกข้างในการต่อสู้ครั้งนี้ เพียงแค่เข้ามาสร้างวิดีโอบน TikTok โดยใช้สติ๊กเกอร์ฮาโลวีน พร้อมใส่แฮชแท็ก #HalloweenBattle และอย่าลืมเลือกฝ่ายที่แสดงถึงความเป็นคุณ ด้วยการใส่ #teamgood หรือ #teamevil ผู้ใช้ 50 คนที่สร้างสรรค์วิดีโอจากทีมที่ชนะจะได้รับรางวัลสุดพิเศษจาก TikTok รวมถึง iPhone Xs

 

การต่อสู้ที่ดุเดือดครั้งนี้เริ่มขึ้นแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม
เกี่ยวกับ TikTok

ข่าวที่มา : ryt9

ฮาโลวีน , วันฮาโลวีน , halloween , วัน halloween , ประวัติวันฮาโลวีน , ฮาโลวีน ภาษาอังกฤษ , ฮาโลวีนภาษาอังกฤษ , ประวัติ วัน ฮาโลวีน , แต่งหน้า ฮาโลวีน , รูป ฮาโลวีน , ขนมฮาโลวีน, ชุดฮาโลวีนขนมวันฮาโลวีน, ชุดวันฮาโลวีน

 

วันฮาโลวีน
- 26-10-2018 3:46:23 โพสต์โดย : fonnie 463 อ่าน ฮาโลวิีน
  • Categories

  • วันฮาโลวีน อัพเดต